Mất bao lâu để học quay phim chụp hình chuyên nghiệp?

Mất bao lâu để học quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển mà nhu cầu chụp hình, quay phim cũng một lớn và không ngừng gia tăng. Chính vì thế mà việc học quay phim, chụp hình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Trong đó, thắc mắc học quay phim chụp hình chuyên nghiệp mất thời gian bao lâu đang là một trong những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề đó thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng. Theo dõi ngay nhé!

Học quay phim chụp hình chuyên nghiệp mất bao lâu
Học quay phim chụp hình chuyên nghiệp mất bao lâu?

Học quay phim chụp hình mất bao lâu là phụ thuộc vào chính bạn

Ngành nghề nào cũng vậy, bạn muốn làm nghề được thì cũng cần trải qua quá trình học tập, học hỏi nghiêm túc. Và nghề quay phim, chụp hình cũng không ngoại lệ. Vì vậy, để trả lời học nghề quay phim chụp hình chuyên nghiệp mất bao lâu? Thì xin trả lời, thời gian học kéo dài bao lâu lại là do chính nổ lực của bạn.

Đúng như suy nghĩ của một số người, kiến thức và kỹ năng liên quan đến quay phim, chụp ảnh cần học rất nhiều. Vì thế, trong quá trình học, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc gặp phải những khó khăn nhưng nếu có đam mê, sự quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng thì chắc chắn chẳng có trở ngại nào có thể làm khó được bạn.

Trường đào tạo nghề quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp
Đạt được thành công chính từ những nỗ lực của bạn

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet mà hầu như mọi thông tin đều có thể tìm kiếm thông qua các trang mạng xã hội. Vì thế, có không ít người nghĩ rằng việc học quay phim, chụp ảnh có thể tự học thông qua các tài liệu trên mạng. Tuy nhiên, bạn phải biết là quay phim, chụp ảnh cần rất nhiều kỹ năng mà chỉ khi được thực hành, người học mới có thể nắm được chính xác.

Vì thế, rất cần thiết phải có một khóa đào tạo quay phim, để giúp bạn hoàn thiện tất cả các kiến thức cũng như kỹ năng sử dụng máy quay phim, máy ảnh, để tạo nên những thước phim, khung hình bắt mắt, lấy đi cảm xúc của người xem.

Vậy, nên lựa chọn trung tâm đào tạo nghề nào để chắp cánh ước mơ trở thành nhà quay phim chuyên nghiệp. Theo dõi tiếp bài viết, để có được câu trả lời xác đáng nhất.

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam – Địa chỉ uy tín đào tạo quay phim, chụp hình

Tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam đào tạo nhiếp ảnh quay phim, học viện Lavender chính xác là cái tên để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Đến với Lavender edu, bạn sẽ nhận được những gì?

Học quay phim, chụp hình từ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Bạn chỉ muốn học quay phim, chụp ảnh, để phục vụ gia đình hay mở một cơ sở làm việc nhỏ tại nhà, tại địa phương nơi bạn ở. Nếu mong muốn chỉ có vậy thì bạn chỉ cần học từ trải nghiệm thực tế hoặc đăng ký học khóa học quay phim cơ bản tại các trung tâm đào tạo nghề. Và hiển nhiên điều này sẽ giúp bạn nắm bắt các kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh, đặc biệt là những điều tối quan trọng khi bắt đầu bước chân vào nghê.

Học quay phim chụp hình ở đâu
Lớp học chụp hình quay phim từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tiếp cận nhanh hơn

Tuy nhiên, nếu ước mơ của bạn lớn hơn, bạn muốn trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp, được công tác tại các đơn vị truyền thông, quảng cáo lớn thì đòi hỏi bạn cần phải đăng ký các khóa học quay phim từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp tại các trung tâm uy tín.

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam hiện đang mở các khóa học đào tạo quay, dựng phim và chụp ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của bạn.

Tại mỗi khóa học của học viện, học viên sẽ được truyền thụ đầy đủ các kiến thức căn bản nhất về nguyên lý làm việc, cấu tạo của các thiết bị đến việc lựa chọn bối cảnh, ánh sáng, góc quay,… để cho ra tác phẩm như ý. Và đặc biệt, khi học tại Lavender, bạn còn biết cách làm thế nào để thổi hồn vào trong tác phẩm của mình, để chạm đến cảm xúc của người xem. Đó mới là thành công cuối cùng mà bất kỳ người nghề nào cũng mong muốn có được.

Được học kiến thức, kinh nghiệm làm việc từ thực tế

Học lý thuyết thôi là chưa đủ, để hoàn thiện kỹ năng cũng như không ngừng cập nhập các công nghệ mới, bạn cần tích cực học việc, học hỏi từ đồng nghiệp, từ môi trường làm việc thực tế. Đây sẽ là kho tàng kiến thức quý báu, giúp bạn hoàn thiện mình hơn nữa, để tiến tới tương lai trở thành nhà quay phim chuyên nghiệp.

Nên học quay phim chụp ảnh ở đâu
Được chứng nhận nghề nghiệp sau khi học khóa học quay phim chụp ảnh tại Lavender

Tham gia các khóa học tại Lavender, bạn sẽ được thực tập, học việc tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp như phim trường, trường quay, show truyền hình, show trình diễn thời trang, chụp hình cho các tạp chí lớn,… Nhờ vậy mà bạn sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ đàn anh/đàn chị trong nghề, để học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, việc tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế còn giúp bạn nắm bắt được tâm lý của nhân vật, người mẫu, để biết cách hợp tác sao cho thật ăn ý.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học tại địa chỉ đào tạo quay phim chụp hình chuyên nghiệp Lavender edu, vui lòng liên hệ với học viện qua:

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội

Phone: 043.990.5758

Hotline: 091.493.7887

Email: info.hanoi@lavender.edu.vn

Working hours: 09h00 –> 21h00

Chi nhánh Sài Gòn:

Đ/C: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)

Phone:083 886 6623

Hotline: 091.279.7887

Email: info.saigon@lavender.edu.vn

Working hours: 09h00 –> 21h00.

Hy vọng, bạn sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị, bổ ích tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam. Chúc bạn thành công với đam mê của mình!