Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam nhận đào tạo chụp ảnh cưới năm 2019

Địa chỉ dạy chụp hình cưới

Xã hội phát triển, kéo theo nghề nhiếp ảnh trong những năm gần đây cũng nở rộ, từ chụp ảnh cưới đến chụp hình nghệ thuật. Bởi vậy mà nhu cầu học nghề nhiếp ảnh cũng đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Thấu hiểu được vấn đề đó, học viện đào tạo nhiếp ảnh, quay phim hàng đầu Việt Nam – Lavender đã nhận đào tạo chụp ảnh cưới với đội ngũ giảng viên là những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong nước như: Mạnh Nguyễn, Nguyễn Đức, Minh Nguyễn, Hồng Đoàn,… hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích, kỹ năng cần thiết về nhiếp ảnh cho những ai đang có ý định theo nghề.

Địa chỉ nhận đào tạo chụp ảnh cưới
Địa chỉ nhận đào tạo chụp ảnh cưới chuyên nghiệp

Học viên nhận được gì khi tham gia khóa học đào tạo chụp ảnh cưới năm 2019

Nắm vững kiến thức cơ bản, nâng cao kỹ năng, trình độ chụp hình

Tham gia khóa học đào tạo chụp ảnh cưới tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, bạn sẽ được hoàn thiện khái niệm căn bản, nâng cao trình độ nhiếp ảnh cũng như nắm chắc được các kỹ năng nhiếp ảnh, thủ thuật tạo hình trong nhiếp ảnh như: Hiệu ứng ánh sáng qua máy ảnh, vật chất và con người, cách phối màu, để tạo nên những shoot hình cưới nghệ thuật, ấn tượng. Và hơn hết là trau dồi kỹ năng để trở thành một người thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất.

Trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế

Khóa học là sự kết hợp tuyệt vời giữa chương trình học lý thuyết và thực hành, trong đó thời lượng thực hành là chủ yếu. Đặc biệt, các buổi thực hành tại học viện đều là làm việc trực tiếp với các khách hàng là cô dâu – chú rể thực sự nên học viên không những tiếp thu được kiến thức một cách tối ưu mà còn có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Khóa học thực hành chụp ảnh cưới
Được tham gia thực hành nâng cao kỹ năng

Đáp ứng được đa dạng các hình thức chụp hình khác nhau

Không chỉ cung cấp các kỹ năng về chụp ảnh cưới mà khóa học bao quát còn giúp bạn nắm được cách thức để có được một bộ ảnh đẹp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Chụp hình tạp chí, chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh beauty,… Nhờ vậy mà khi tốt nghiệp khóa học tại đây, bạn có thể tự tin đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau.

Cơ hội giao lưu với các nhiếp ảnh gia nổi tiếng

Bạn thần tượng nhiếp ảnh gia nổi tiếng nào hiện nay? Rất có thể khi tham gia khóa học tại Lavender edu, bạn sẽ cơ hội gặp gỡ và làm việc trực tiếp cùng họ, để học hỏi thêm được vô vàn các kinh nghiệm làm nghề quý giá. 

Sau khóa học, học viên có thể tham gia các buổi giao lưu giữa các khóa nhiếp ảnh và cộng đồng đam mê nhiếp ảnh. 

Định hướng nghề nghiệp cho tương lai

Trong quá trình học, bạn sẽ được giảng viên là đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm trong nước, tư vấn nghề nghiệp, định hình hướng đi cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học.

Lớ đào tạo chụp hình cưới chuyên nghiệp
Giúp nhiều bạn trẻ định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng hơn

Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người mà bạn có thể tự mở studio, làm chỉ kinh doanh hoặc đi làm tại đơn vị khác. Đặc biệt, tại Lavender studio thường xuyên tuyển thợ chụp ảnh có năng lực nên nếu bạn có khả năng thì có thể làm việc tại hệ thống Lavender studio trên toàn quốc với mức thu nhập ổn định.

Khóa học đào tạo chụp ảnh cưới tại Lavender edu có gì?

Khóa học đào tạo chụp ảnh cưới tại Lavender 2019 gồm có 4 phần

Phần 1: Chụp wedding và nghệ thuật trong studio

Trong phần này, học viên sẽ được học các kiến thức về: Các dòng máy, ống kính trong chụp ảnh cưới; tổng quan về đèn phòng, kỹ thuật setup đèn chụp phòng và setup thông số máy ảnh; tác dụng và cách bố trí đèn cho chụp wedding; cách lựa chọn và lên ý tưởng kết hợp đạo cụ; cách tạo dáng đôi, đơn khi chụp hình trong phòng studio; cách nắm bắt tâm lý và kết nối với khách hàng khi làm việc. Kết thúc phần 1 sẽ là buổi chụp thực hành ảnh cưới trong studio.

Phần 2: Chụp ảnh cưới trong phim trường

Nội dung của phần 2 chụp ảnh cưới trong phim trường sẽ bao gồm các kiến thức và kỹ năng về: Cách lựa chọn và sử dụng phụ kiện chiếu sáng khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên; cách bố trí bối cảnh, kết hợp phông nền và trang phục khi chụp; hướng dẫn cách tạo dáng, để có được bức hình đẹp; thực hành chụp ảnh wedding trong phim trường.

Phần 3: Chụp ảnh cưới ngoài trời

Nội dung học phần 3 sẽ bao gồm: Cách khắc phục ánh sáng tự nhiên quá mạnh và những vùng thiếu sáng; tạo dáng và bố cục chụp ảnh cưới ngoài trời; kỹ thuật chụp các dáng động (bay, nhảy, chạy); kỹ thuật chụp tại một số địa hình đặc trưng (biển, rừng); kỹ thuật chụp ảnh wedding dưới mưa, chụp hoàng hôn, chụp vào ban đêm. Kết thúc là thực hành chụp ngoài trời.

Lớp dạy chụp hình cưới cho người mới bắt đầu
Đào tạo nghề chụp hình cưới với nhiều kỹ năng

Phần 4: Tổng kết khóa học và chụp thực tế

Tổng kết 3 phần đã học; giảng viên chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh, kinh nghiệm giao tiếp với khách hàng, để tạo được hiệu quả cao nhất. Cuối cùng là chụp thực tế với cô dâu – chú rể, để cho ra một bộ ảnh cưới hoàn chỉnh.

Những ai nên tham gia khóa học chụp ảnh cưới?

Bạn đam mê chụp ảnh, muốn theo nghề chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhưng chưa biết gì về máy ảnh. Bạn đã biết về chụp ảnh nhưng tay nghề còn hạn chế, muốn nâng cao trình độ, để tìm được một công việc tốt hơn. Tất cả những ai có đam mê với nghề, không phân biệt độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn,… đều có thể đến với khóa đào tạo chụp ảnh cưới tại TPHCM của học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.

Khóa học đào tạo chụp hình cưới chuyên nghiệp
Khóa học chụp ảnh cưới dành cho tất cả mọi người kể cả người mới bắt đầu

Hy vọng, với những gì địa chỉ dạy chụp hình cưới chuyên nghiệp mang đến cho học viên, bạn đã có đủ tự tin thể hiện đam mê của mình và cho ra đời những tác phẩm ấn tượng, bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887