Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam nhận đào tạo quay và dựng phim cơ bản năm 2019

Khóa học đào tạo quay dựng phim căn bản

Bạn mong ước được trở thành nhà quay phim, làm phim chuyên nghiệp hay có sở thích lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và muốn dựng chúng thành các đoạn phim vui nhộn, để chia sẻ trên youtube, facebook, twitter… Hãy để Lavender edu giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó với khóa học đào tạo quay và dựng phim cơ bản năm 2019. 

Đào tạo quay dựng phim dành cho người mới bắt đầu
Đào tạo quay dựng phim dành cho người mới bắt đầu

Mục tiêu của khóa học đào tạo quay phim và dựng phim cơ bản 2019

Cung cấp những kiến thức bổ ích về quay và dựng phim

Học viện đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp Lavender Việt Nam xây dựng khóa học quay phim và dựng phim cơ bản với mục đích cung cấp tất cả các kiến thức cơ bản về quay phim; nguyên tắc dựng phim trong điện ảnh, cách lựa chọn và lắp ráp các đoạn phim; phân cảnh, chọn lọc âm thanh từ những thước phim gốc đã quay, kết hợp với các kỹ thuật, để tạo nên một tập phim, video clip hoàn chỉnh mang ý nghĩa giải trí, truyền thông, truyền tải thông điệp.

Đào tạo quay dựng phim chuyên nghiệp
Khóa học cung cấp các kiến thức bổ ích về quay dựng phim

Bằng việc sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm tốt mà Lavender edu cam kết sẽ giúp học viên thành thạo các kỹ năng quay và dựng phim, để tạo nên tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

Áp dụng được đa dạng các lĩnh vực khác nhau

Đến với khóa học đào tạo quay phim 2019, bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật quay và dựng phim, để có thể áp dụng được đa dạng các lĩnh vực khác nhau như: TVC quảng cáo, phóng sự cưới, phim tài liệu, MV ca nhạc,…. đáp ứng một cách linh hoạt nhu cầu của xã hội. 

Học quay dựng phim chuyên nghiệp tại Tphcm
Mục đích giúp học viên có thể ứng dụng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau tại các studio, đơn vị cần đến mảng quay và dựng phim.

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Lavender edu tin tưởng, khóa học sẽ là nơi khơi nguồn cho đam mê nghệ thuật, chinh phục công nghệ và quan trọng hơn hết là giúp bạn tìm kiếm được công việc mới, có mức thù lao tương xứng với năng lực của bản thân hay một vị trí, chức vụ mới trong công việc hiện tại.

Nội dung khóa học quay và dựng phim cơ bản

Chương trình học quay phim cơ bản

Gồm 6 bài học, bao gồm: Nguyên lý cơ bản và cấu tạo của máy quay; bố cục và nguyên lý tạo hình cơ bản; xử lý thông số kỹ thuật và nguyên tắc lộ sáng; liên kết hình ảnh và nội dung thể hiện; nguyên tắc chiếu sáng cơ bản; thực hành.

Trường dạy quay dựng phim chuyên nghiệp
Bao gồm các khóa học cơ bản và nâng cao cho những người chuyên nghiệp

Chương trình học dựng phim cơ bản

Kỹ thuật dựng video tạo các hiệu ứng cơ bản với phần mềm premiere, kỹ thuật dựng video chỉnh màu cơ bản, kỹ thuật dựng video với âm thanh cơ bản, các kỹ thuật dựng và hoàn thiện video, thực hành làm video cơ bản, thực hành làm video và các mẹo xử lý.

Khóa học mang lại cho bạn những gì?

Sau khóa học đào quay dựng phim chuyên nghiệp 2019 với những kiến thức thu nạp được, học viên có thể chủ động quay phim và edit video với đầy đủ các kỹ năng về màu sắc, âm thanh, hiệu ứng, chuyển cảnh,… để tạo nên tác phẩm chạm tay đến cảm xúc của người xem.

Với những tư duy xây dựng kịch bản cùng những cảm nhận về màu sắc, âm thanh, chuyển động,… học được trong khóa học, sẽ giúp bạn vận dụng hiệu quả hơn vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim hoạt hình, show game,…

Khóa học đào tạo quay dựng phim căn bản
Khóa học mang lại cho bạn nhiều kỹ năng để bước vào nghề vững vàng hơn

Đặc biệt, tham gia khóa học quay và dựng phim tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, bạn còn có cơ hội tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất các dự án phim điện ảnh, truyền hình thực tế,… để thích nghi sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp đồng thời có được kinh nghiệm hữu ích cho bản thân, phục vụ công việc sau này được tốt nhất.

Giảng viên khóa học, họ là những ai?

Giảng viên Mạnh Nguyễn

Được biết đến với nickname Mạnh trọc, nhiếp ảnh gia Mạnh Nguyễn đã là cái tên quá đỗi quen thuộc trong nghề. Bằng đam mê, năng lực của bản thân, anh dã sáng lập và tạo nên thương hiệu Lavender Studio tại Hà Nội mà ngày nay đã phát triển rộng ra tại Sài Gòn và  các tỉnh thành khác

Với kinh nghiệm cùng mong muốn tạo ra trường đào tạo nhiếp ảnh hàng đầu tại Việt Nam, anh đã tiếp tục sáng lập ra học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, để tạo nên môi trường học tập chất lượng cho những ai muốn theo đuổi con đường nhiếp ảnh, quay phim.

Giảng viên Bình Phạm

Có tuổi đời còn khá trẻ nhưng nhà quay phim tài ba Bình Phạm đã gặt hái được vô số thành công trên lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim như: Giải quay phim xuất sắc nhất tại liên hoan phim Ong vàng, bằng khen tại liên hoan phim Cánh Diều Vàng. Hiện nay thầy đang chịu trách nhiệm tổ chức chương trình trên đài truyền hình Việt Nam –  VTV1 và nhiều tập đoàn nổi tiếng như Vietnam Airline, Sun Group,…

Dù có hướng tới chuyên nghiệp hay để thỏa mãn đam mê, nhiệt huyết, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp thì chỉ cần bạn quyết tâm học hỏi thì chắc chắn khóa học đào tạo quay phim dựng phim cơ bản năm 2019 sẽ giúp bạn thành công. Nếu có thắc mắc về địa chỉ học quay phim chuyên nghiệp hãy đến ngay Lavender edu để chắp cánh ước mơ cho bạn. 

Chúc bạn có những trải nghiệm bổ ích tại khóa học quay và dựng phim!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887