Học quay phim ở trường nào? Top 8 trường dạy quay phim đỉnh nhất hiện nay

Trường dạy quay phim chuyên nghiệp

Không riêng gì ở các nước tiên tiến mà những năm gần đây ở Việt Nam, quay phim cũng đang là một trong những nghề rất phát triển. Có nhiều người chọn cách tự học để đến với nghề nhưng cũng có không ít trong số đó chọn các trường đào tạo nghề, để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng. Nếu bạn đang thắc mắc học quay phim ở trường nào thì top 8 trường dạy quay phim đỉnh nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Trường dạy quay phim chuyên nghiệp Lavender
Nên học quay phim ở trường nào luôn là vấn đề khó khăn nhất

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam chuyên đào tạo nhiếp ảnh gia, quay phim, thiết kế đồ họa – xử lý hình ảnh cơ bản và nâng cao, là câu trả lời lý tưởng nhất cho thắc mắc nên học quay phim ở đâu?

Không chỉ mang đến cho học viên những bài học bổ ích, những kỹ năng cần thiết, chuyên sâu về quay phim, chụp hình mà đến với Lavender bạn còn được phát miễn phí tài liệu học tập, được giới thiệu công tác tại các công ty truyền hình, quảng cáo có tiếng trong nước.

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam
Lớp học quay phim lý thuyết tại Lavender

Khóa học quay phim chất lượng, nhận được vô vàn những ưu đãi nhưng giá thành các khóa học quay phim từ cơ bản, nâng cao đến khóa học quay phim chuyên nghiệp tại trung tâm đều vô cùng phải chăng. Vậy nên, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí học tập khi chọn lựa học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam đấy.

Chi nhánh TpHCM

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8,  phường 11, quận 3, TP Hồ Chí Minh (Đối diện công viên Lê Thị Riêng).

Điện thoại: 0283.8866.887 – 091.279.7887

Arena Multimedia

Là thương hiệu đào tạo chuyên gian mỹ thuật đa phương tiện số 1 tại châu Á, Arena Multimedia với giáo trình dạy học khoa học, được cấp chứng chỉ quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến môi trường đào tạo đẳng cấp cho học viên.

Bên cạnh đó, Arena Multimedia có rất nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu học của mọi đối tượng.

Chụp Đẹp

Là tên thương hiệu của công ty TNHH Lap Capital, trung tâm nổi tiếng với các khóa đào tạo nhiếp ảnh, quay phim, dựng phim, photoshop, trang điểm.

Trường đào tạo nghề  quay phim chuyên nghiệp
Trường đào tạo nghề quay phim chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng, đều là những bậc thầy hoạt động trong các lĩnh vực nhiếp ảnh, điện ảnh, truyền hình. Thêm vào đó là dàn máy quay phim hiện đại, giúp bạn bắt kịp được với xu hướng thời đại.

Trung tâm đào tạo quốc tế Kent

Có mặt tại Việt Nam năm 2000, tính đến nay trung tâm đào tạo quốc tế Kent đã đóng góp cho ngành quay phim Việt Nam hàng nghìn con người tài năng, hiện đang làm việc tại các công ty truyền thông, đài truyền hình.

Điểm đặc biệt của trung tâm này đó là tại các buổi thực hành, trung tâm có ghi hình video, giúp học viên ôn lại kiến thức một cách trực quan và hiệu quả. Bên cạnh đó, các chuyên gia tại Kent sẽ hỗ trợ, tư vấn chuyên môn nghề nghiệp cho bạn miễn phí suốt đời. 

Dragon Films Wedding & Events

Với chương trình học thực hành là chủ yêu mà khi tham gia khóa học quay phim tại Dragon Films Wedding & Events, bạn sẽ thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị quay phim cũng như nằm lòng được các kỹ năng quay phim cần thiết, nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu công việc sau này.

Dạy quay phim cho người mới bắt đầu
Chuyên nhận dạy quay phim cho người mới bắt đầu

Đặc biệt, với sự giảng dạy trực tiếp của giám đốc của công ty quảng cáo TMC Advertising là anh Trần Mạnh Cường, chắc chắn bạn còn sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến thức quý giá mà không phải tại trường, lớp nào cũng có được.

Dịch vụ quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Không chỉ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh bởi dịch vụ quay phim, chụp hình chất lượng mà trung tâm quay phim, chụp hình Trọng Kiểm còn ghi điểm với đông đảo học viên bới các khóa học đào tạo nghề quay phim, chụp hình, dựng phim.

Đến với khóa học này, bạn sẽ không phải bận tâm về việc chưa hiểu một vấn đề nào đó mà không được giải đáp vì chương trình đào tạo ở đây hiện nay đang áp dụng, đó là “Một thầy, một trò” nên chắc chắn sẽ chẳng có chuyện bạn băn khoăn về một kiến thức nào đó.

Flycamsaigon

Flycamsaigon thuộc công ty TNHH thiết kế quảng cáo Sao Ban Mai, đang là địa chỉ học quay phim tphcm, thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học.

Đào tạo quay phim từ cơ bản đến nâng cao
Đầy đủ các khóa học quay phim từ cơ bản đến nâng cao

Trung tâm sở hữu hệ thống máy quay, máy ảnh thuộc hàng “xịn sò” nhất hiện nay, giúp học viên có cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới nhất. 

Hy vọng, với 8 trung tâm đào tạo quay phim trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc học quay phim ở trường nào. Tuy nhiên, dù bạn có theo học tại cơ sở nào đi chăng nữa thì để trở thành một nhà quay phim tài ba, bạn cũng cần có đam mê, nhiệt huyết với nghề và đặc biệt là tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Có như vậy thì ước mơ mới có thể hiện thực hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887