Khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Đào tạo quay phim chuyên nghiệp

Với nhu cầu xây dựng TVC quảng cáo, quay video clip, MV ca nhạc,… ngày càng lớn như hiện nay mà quay phim đang được xem là một nghề đầy tiềm năng, mang lại mức thu nhập cao và ổn định cho người làm nghề. Vậy nên, việc tìm kiếm cho mình một khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp tại học viện nhiếp ảnh Lavender chính xác là khóa học mà bạn đang kiếm tìm.

Khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp
Khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp

Khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam mang đến cho bạn những gì?

Khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp được xây dựng khoa học, bài bản, nhằm nắm vững các kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay cùng các kỹ thuật quay video như: Cách chọn bố cục, góc quay, tư thế cầm máy và động tác máy quay.

Chưa hết, trong quá trình đào tạo nghề quay phim tại học viện nhiếp ảnh Lavender, bạn còn được học về kỹ xảo quay phim, cách dàn dựng một video hoàn chỉnh. Từ những kiến thức căn bản về quay phim cộng với tư duy xây dựng kịch bản có được trong quá trình học tại đây, học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được đa dạng các yêu cầu công việc khác nhau tại các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, phim tài liệu, sự kiện, lễ hội hay các show game,…

Học quay phim chuyên nghiệp tại Tphcm
Lavender cung cấp khóa học quay phim đa dạng trong mọi lĩnh vực

Đặc biệt, không giống như những trung tâm đào tạo nghề khác, đến với học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam bạn còn có cơ hội được làm việc trong môi trường thực tế chuyên nghiệp. Thông qua cách học việc như vậy, bạn có thể nắm bắt được tâm lý của nhân vật với người quay phim cũng như biết cách xử lý các tình huống bất ngờ xảy đến trong quá trình làm việc. Hơn nữa, nếu bạn thể hiện tốt trong quá trình học việc, rất có thể bạn sẽ được tuyển dụng vào các công ty đó để làm việc sau khi tốt nghiệp học viện Lavender.

Nội dung khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp tại học viện Lavender

Nội dung học quay phim chuyên nghiệp tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam được kết hợp giữa chương trình học lý thuyết và thực hành. Trong đó, chương trình học thực hành chiếm phần lớn thời gian của khóa học. Cụ thể:

Chương trình học lý thuyết tại học viện

Khóa học quay phim chuyên nghiệp, bao gồm các bài giảng về: Nguồn gốc của máy ảnh và máy quay phim; chọn máy và ống kính; sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo khi chụp hình; bố cục hình ảnh và động tác máy; phân tích kịch bản để quay phim; khái niệm về quay bản tin và quay phóng sự.

Cách chọn góc quay đẹp
Một lớp học quay phim căn bản lý thuyết

Sau khi nắm được tất tần tật các bài giảng trên, học viên sẽ được tiếp tục học quay phim theo từng chuyên đề, bao gồm: Chuyên đề phim phóng sự, chuyên đề phim truyện, chuyên đề phim phóng sự, chuyên đề phim tin tức, chuyên đề ca nhạc, chuyên đề quay TVC quảng cáo; các dịch vụ quay phim dạng khác,….

Cuối cùng là hậu kỳ, dựng hoàn thiện sau khi quay phim.

Chương trình học thực hành và thực tập

Kiến tập tại phim trường, thực hành thiết lập talk show, tham gia đoàn làm phim, dựng và hậu kỳ hoàn thiện phim.

Kết thúc khóa học, học viên thi cuối khóa và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam cấp và chứng chỉ này có giá trị toàn quốc.

Đội ngũ giảng viên tại học viện nhiệt tình, có kiến thức sâu, rộng 

Đội ngũ giảng viên tại học viện Lavender – địa chỉ dạy quay phim từ cơ bản đến nâng cao. Họ đều là những bậc thầy trong làng quay phim, nhiếp ảnh, đã từng giảng dạy tại đại học Sân khấu điện ảnh, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như: Nhiếp ảnh gia  Nguyễn Lâm Phúc, Nguyễn Xuân Chính, Đặng Quốc Chương, Đặng Quốc Chương, Trần Nhân Quyền,… 

nhận đào tạo nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp
Lavender có đội ngũ giản viên những quay phim và nhiếp ảnh nổi tiếng

Học phí khóa học quay phim chuyên nghiệp

Tại học viện nhiếp ảnh Lavender thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí, giúp học viên tiết kiệm được chi phí cũng như có cơ hội tiếp cận với khóa học chất lượng. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ máy quay phim trong quá trình học. Bên cạnh đó, trong quá trình học, bạn sẽ được tư vấn mua các loại máy phù hợp với nhu cầu làm nghề sau khi tốt nghiệp cũng như khả năng tài chính của bản thân.

– Khóa học nghề quay phim với thời gian đào tạo 3,5 tháng, có học phí là 20.000.000 đồng.

– Khóa học nghề quay cấp tốc với thời gian đào tạo 1,5 tháng, có học phí là 25.000.000 đồng.

Cách đăng ký học tại học viện Lavender

Bạn có nhu cầu học quay phim, có thể đến trực tiếp trụ sở của học viện tại: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ đào tạo nghề quay phim
Các học viên ra nghề đều được cấp chứng nhận đạt chất lượng

Nếu không ở gần địa chỉ trên, bạn có thể đăng ký online bằng cách: 

– Gọi điện thoại đến học viện theo số máy 0838 866 8870912 797 887 

– Truy cập trang web: https://lavender.edu.vn, để điền thông tin vào form và làm theo hướng dẫn.

Hy vọng, với những gì tiếp thu được trong quá trình học tập tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam. Bạn sẽ có được hành trang cần thiết, để chắp cánh ước mơ trở thành nhà quay phim chuyên nghiệp trong tương lai. Hãy thực hiện đăng ký khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp tại Lavender để có thêm những trải nghiệm thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887