Những trang web dành cho người học quay phim online

Trung tâm đào tạo làm phim

Thời đại 4.0 mà mọi thông tin đều có thể tìm hiểu được thông qua mạng internet. Việc học cũng không ngoại lệ, vì thế nếu bạn muốn học quay phim online thì có thể tham khảo các trang web dạy quay phim online bổ ích mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Chắc chắn, đây sẽ là những trợ thủ đắc lực, giúp bạn giải đáp được rất nhiều thắc mắc mà bấy lâu nay vẫn còn băn khoăn.

Đào tạo quay phim từ cơ bản đến nâng cao
Top website đào tạo quay phim online

Raindance

Địa chỉ website: http://www.raindance.co.uk

Được biết đến là một trong những liên hoan phim độc lập lớn nhất nước Anh, Raindance cung cấp một kho tàng thông tin cùng những lời khuyên bổ ích cho các nhà làm phim độc lập trên thế giới. Raindance là trang web cung cấp kho tàng thông tin khổng lồ về cách làm phim, quay phim chuyên nghiệp. Một trong những nội dung thu hút nhiều người tham khảo nhất ở website này đó là hướng dẫn cách thức xoay sở với số tiền ít ỏi cũng như biết cách né tránh các cạm bẫy khi làm phim.

Học quay phim online
Raindance là trang web cung cấp kho tàng thông tin khổng lồ về cách làm phim chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, những thành viên của Raindance, họ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phim ảnh nên chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích từ đây. Đồng thời khi có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể đăng tải vào mục bình luận, để được mọi người giúp đỡ.

Indie Talk

Địa chỉ website: http://www.indietalk.com

Bạn muốn học kiến thức cơ bản về quay phim, muốn tìm hiểu về nguyên lý ánh sáng, chọn bối cảnh khi quay phim? Tất tần tật các thông tin, kiến thức về phim ảnh trên toàn cầu đều có tại diễn đàn chia sẻ kiến thức phim ảnh Indie Talk. Đây chính xác là website dạy quay phim miễn phí mà những ai đang tự học quay phim online không thể bỏ qua.

Diễn đàn chia sẻ kiến thức quay phim
Đây là một diễn đàn chia sẻ kiến thức quay phim miễn phí bạn có thể tham gia

Truy cập vào Indie Talk, bạn còn có thể đọc các bài tin tức, đánh giá chuyên nghiệp hoặc các cuộc phỏng vấn những đạo diễn nổi tiếng trên thế giới. Từ đó, có thêm động lực để không ngừng vươn lên, chinh phục ước mơ của bản thân.Website dạy quay phim chụp ảnh 

John August

Địa chỉ website: http://johnaugust.com

John August là blog cá nhân của nhà biên kịch đại tài John August. Blog sở hữu khối lượng bài viết đồ sộ về cách thức xây dựng kịch bản, quay phim, tư vấn nghề nghiệp,… Vì thế, bạn có thể học mọi thứ từ blog bổ ích này.

Địa chỉ học quay phim online
Website sở hữu khối lượng bài viết đồ sộ về cách thức xây dựng kịch bản, quay phim, tư vấn nghề nghiệp

Đặc biệt, có rất nhiều các bài viết trên blog này là các hồi đáp trước câu hỏi của độc giả. Và đó là cách thức tuyệt vời, để những nhà quay phim có thể tương tác với chuyên gia.

Film Riot

Địa chỉ website: http://revision3.com/filmriot

Đúng với phương châm hoạt động của Film Riot “học mà chơi, chơi mà học”, Film Riot dẫn dắt, hướng dẫn mọi người các kiến thức thông qua các video hài hước, hấp dẫn người xem. Vậy nên, Film Riot là một trong những trang web thu hút số lượng lớn thành viên đăng ký cũng như truy cập hàng tháng.

Hope For Film

Địa chỉ website: http://hopeforfilm.com/

Cũng giống như blog John August, Hope For Film ra đời là ý tưởng  của nhà sản xuất phim độc lập người Mỹ Ted Hope – Người đã sản xuất ra hàng loạt các bộ phim “bom tấn” như: American Splendor (2003 ), 21 Grams (2003 ), Adventureland (2009 ),… 

Trung tâm đào tạo quay phim online
Website dành cho những người học quay phim chuyên nghiệp

Tại đây, bạn sẽ tìm kiếm được những lời khuyên hữu ích dành cho những nhà làm phim độc lập cũng như tư vấn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đây đích thị là một địa chỉ đào tạo quay phim online chuyên nghiệp.

Philip Bloom

Địa chỉ website: http://www.philipbloom.net/

Trang web dạy quay phim tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua, đó là Philip Bloom. Được xây dựng nên bởi nhà sản xuất phim lừng danh Philip Bloom – Người đã từng rất thành công với các bộ phim ngắn, phim tài liệu, quảng cáo,.. Ông cũng là nhân tố của thế hệ những nhà làm phim tiên tiến, khi đi đầu trong việc sử dụng kỹ thuật số, DLSRs trong quay phim nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt.

Khóa họa quay phim Online giá rẻ
Cung cấp kiến thức hữu ích về quay phim chuyên nghiệp

Do đó, khi học quay phim online trên đây, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với rất nhiều kiến thức mới, hiệu đại từ quảng cáo với Kevin Spacey cho đến Quay phim với 5D trên Red Tails WWII Lucasfilm.

Film Maker IQ

Địa chỉ website: filmmakeriq.com

Là trang web dành cho các nhà làm phim thảo luận về chủ đề họ quan tâm. Các bài viết trên đây rất đa dạng và chất lượng từ các chủ đề về hướng dẫn hóa trang cho tới so sánh các loại máy quay phim cùng những bí quyết giúp giải quyết thắc mắc trong việc làm phim. Qua đó, bạn có thể hiểu hơn về làn sóng truyền thông mới mà không bỏ quên những gì gọi là truyền thống.

Học quay phim online ở đâu
Website cập nhật tất cả các vấn đề liên quan đến quay phim

Chúng tôi tin rằng với những website dạy quay phim online trên đây sẽ giúp bạn có thêm một “người thầy”, để trau dồi kỹ năng, củng cố kiến thức, hiện thực hóa ước mơ của mình. Tuy nhiên, với những người mới chập chững tiếp cận với lĩnh vực này thì việc tự học online không là chưa đủ. Có rất nhiều kỹ năng với máy quay phim mà bạn chỉ nằm lòng được khi thực hành chúng. Vậy nên, lời khuyên chân thành là học quay phim cho người mới bắt đầu nên tìm đến các trung tâm đào tạo quay phim chất lượng.

Khóa học quay phim cơ bản và nâng cao
Khóa học quay phim cơ bản và nâng cao tại Lavender

Và ứng cử viên số 1 cho địa chỉ học quay phim tốt nhất hiện nay, không ai khác chính là học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam. Sở hữu chương trình dạy học bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao mà học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam sẽ giúp bạn chắp cánh ước mơ, trở thành nhà quay phim chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887