Tư vấn: học nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp dễ hay khó?

Tư vấn: học nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp dễ hay khó?

Trang điểm được chia thành các mảng như: trang điểm cô dâu, trang điểm cá nhân, trang điểm thời trang. Trong đó, một trong những loại hình trang điểm đang hot nhất, kiếm được tiền nhiều nhất đó chính là trang điểm cô dâu. Một năm có 12 tháng thì không có tháng nào là không có đám cưới, các cô dâu không thể tự làm đẹp cho mình cũng không thể nhờ ai, cũng không thể thuê một người thợ make up không có tay nghề. Trang điểm cho cô dâu một cách hoàn hảo nhất sẽ góp phần làm cho lễ thành hôn của cô dâu chú rể thêm trọn vẹn. Những người thợ trang điểm cũng không thiếu việc khi nhận trang điểm cô dâu trong những buổi chụp hình cưới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo make up artist thì Lavender Edu luôn muốn tư vấn học nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp để các học viên có tay nghề bài bản nhất, sau này ra nghề sẽ “chắc tay” nhận được nhiều việc, được khách hàng tín nhiệm và nâng cao thu nhập.  

Trở thành chuyên viên trang điểm cô dâu - kiếm bội tiền mỗi tháng

Trở thành một chuyên viên trang điểm cô dâu dễ hay khó?

Sẽ không ai thành công mà không trải qua những khó khăn, gian khổ và tất nhiên để trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nói chung và một make up artist cho cô dâu nói chung thì không phải điều dễ dàng.

Bạn phải chuẩn bị cho mình hành trang thật tốt trước khi bước vào con đường trở thành một chuyên viên trang điểm có tay nghề. Trước hết chúng ta phải có sự đam mê khéo léo, tinh tế, học hỏi nhanh mà còn cần bản lĩnh vững vàng, tâm sáng, sáng tạo, chủ động, đặc biệt là trong bối cảnh người tài có rất nhiều như hiện nay.

Một chuyên viên trang điểm cho cô dâu chuyên nghiệp phải là người thành thạo nhiều kĩ năng, xu hướng make up mới, phổ biến, hiện đại trên thế giới, phải có đủ khả năng bắt kịp những xu hướng này để không bị lỗi thời. Có như vậy, tay nghề của bạn mới không bị cũ nhanh và đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động khắc nghiệt như hiện nay.

Để hoàn thiện những kĩ năng thì bạn không thể tự học ở trên mạng mà cần phải được đào tạo bài bản, được tư vấn học nghề trang điểm cô dâu một cách chuyên sâu nhất. Ở Việt Nam, bạn không nhất thiết phải thi lấy bằng hay chứng nhận make up artist giống như nước ngoài chính vì vậy mà nhiều trung tâm đào tạo sơ sài, chủ yếu là lý thuyết. Đã có rất nhiều học viên mất tiền ở các trung tâm không chất lượng, hoàn thành khóa học nhưng không có được tay nghề chuẩn và phải chạy sang học tập Lavender Edu để được đào tạo chỉnh chu hơn.

Trở thành chuyên viên trang điểm cô dâu - kiếm bội tiền mỗi tháng

Tư vấn học nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, đào tạo bài bản tại Lavender Edu  

Thương hiệu Lavender không chỉ được biết đến là một trung tâm nhiếp ảnh chuyên nghiệp hàng đầu ở Hồ Chí Minh, tại đây có đội ngũ chụp ảnh và trang điểm dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ có được sự tín nhiệm của khách hàng, Lavender đã hợp tác với các chuyên gia trang điểm hàng đầu của Việt Nam hiện nay thành lập nên học viện trang điểm Lavender Edu.

Tại đây các bạn học viên có cơ hội gặp gỡ, học tập cùng những người có đam mê trang điểm; được giảng dạy bởi các chuyên gia có tiếng tăm trong làng make up artist Việt, những gương mặt nổi tiếng đã đạt được danh hiệu Cây cọ vàng trong nhiều năm.

Khóa học trang điểm cô dâu cùng các chuyên gia tại Lavender sẽ kéo dài từ 1 đến 3 tháng, trong khoảng thời gian này các bạn được dạy toàn bộ lý thuyết, được đào tạo các kĩ năng thực tế tại các buổi thực hành, ngoài ra bạn sẽ được theo “thầy cô” đi thực tế ở những sự kiện thời trang để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Các học viên cũng sẽ được truyền thụ những bí quyết không tìm thấy trong sách vở, đây là những bí quyết được đúc rút từ quá trình làm việc của các chuyên gia. Chắc chắn sau khoảng 90 ngày tham gia khóa học bạn sẽ nắm được những kiến thức và kĩ năng quan trọng của một chuyên viên trang điểm cô dâu, tiếp cận với nhiều xu hướng make up mới nhất trên các sàn diễn thời trang quốc tế, tự tin, vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Sẽ có nhiều người hỏi rằng mức học phí cho một khóa học trang điểm chuyên nghiệp cô dâu tại học viện Lavender thì bao nhiêu tiền?

Xin trả lời rằng bạn chỉ bỏ ra số tiền từ 10 cho đến 15 triệu đồng để thu được những kinh nghiệm và kiến thức quý giá nhất, thực tế nhất mà không phải ở trung tâm nào khác bạn cũng được dạy. Ngoài ra, Lavender cũng sẽ có các ưu đãi, giảm giá để bạn tiết kiệm túi tiền cũng như hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.

Tư vấn: học nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp dễ hay khó?

Trở thành chuyên viên trang điểm cô dâu – kiếm bội tiền mỗi tháng

Nghề trang điểm là một nghề mà bạn sẽ chẳng lo thất nghiệp vì nhu cầu trang điểm của khách hàng ngày càng tăng cao mỗi ngày.

Bạn sẽ trang điểm cho cô dâu vào ngày chụp hình cưới hay vào đúng lễ thành hôn. Công việc của một chuyên viên make up không gò bó về thời gian, ít chịu sự quản lí của người khác (trừ khi làm việc cho studio), 80% thợ trang điểm nhận việc tự do.

Bạn không nhất thiết phải làm việc theo giờ hành chính, không nhận mức lương ít ỏi. Trái lại, khi lao động chăm chỉ ít nhất bạn thu nhập từ 10 – 15 triệu mỗi tháng.

Thời gian và không gian đều không bó buộc bạn ngồi một chỗ, bạn được đi nhiều các sự kiện, gặp gỡ được nhiều đối tác hay khách hàng hơn, có những ngày bạn phải làm cật lực nhưng cũng sẽ có ngày bạn được nghỉ ngơi thư giãn, đi chơi với bạn bè, chăm sóc bản thân mà không lo sếp sẽ la mắng khi công việc không đạt, không phải nộp báo cáo.

Một trong những điều quan trọng khi tư vấn học nghề trang điểm cô dâu cho các bạn trẻ đó chính là không chỉ định hướng nghề nghiệp để các bạn có mức thu nhập khá trang trải cuộc sống mà nghành make up thực sự là ngành có tương lai. Sau nhiều năm làm việc, bạn có đủ kinh nghiệm đủ bản lĩnh để mở cho mình một trung tâm trang điểm bên dưới là nhiều nhân viên do bạn tự quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887