Dạy trang điểm tại nhà cho nữ giới tại thành phố Hồ Chí Minh

Dạy trang điểm tại nhà cho nữ giới tại thành phố Hồ Chí Minh 2

Đã là nữ giới thì chắc hẳn ai ai cũng thích làm đẹp, ai cũng thích trang điểm. Tuy nhiên không phải ai cũng có năng khiếu make up cho bản thân mình. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều chị em đã tìm đến các lớp học trang điểm. Phần lớn, các lớp học hiện nay đều mở trong giờ hành chính nên như vậy là khó cho những ai làm việc ở cơ quan, công ty, nếu muốn học thì chỉ học vào buổi tối. Với thời gian eo hẹp và nhiều người còn phải chăm lo cho gia đình nên không có điều kiện đi học chính vì thế mà nhiều chị em đã học trang điểm theo chỉ dẫn trên mạng. Thấu hiểu được những trăn trở của chị em Lavender Edu đã tổ chức những khóa dạy trang điểm tại nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng sẽ là tin mừng cho các chị em đang muốn được học make up bài bản, những chị em muốn học để tự trang điểm cho mình và những người thân, bạn bè.

Dạy trang điểm tại nhà cho nữ giới tại thành phố Hồ Chí Minh

Lí do vì sao nên dạy kèm trang điểm tại nhà

Như đã nói ở phần giới thiệu, các chị em có thể học trang điểm ở nhà dưới sự chỉ dạy của các giáo viên mà không cần phải tới các lớp học đông người. Sẽ thật tuyệt khi chúng ta tự mở một lớp học tại gia 1 kèm 1 hoặc là học theo nhóm 3 – 5 người.

Học tại nhà sẽ giúp cho các học viên không phải đi xa, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại. Học tại nhà sẽ thỏa mái hơn, các chị em có thể thu xếp được công việc, thời gian đi lại thì chúng ta có thể tận dụng vào kéo dài thời gian học.

Với việc học tại gia, các chị em vừa đảm bảo được công việc hành chính ở công ty vừa được chỉ dạy về các kĩ năng trang điểm.

Tóm lại, dạy trang điểm tại nhà cho học viên, các chị em nhận được rất nhiều những lợi ích mà vẫn thỏa mãn được niềm ham thích làm đẹp của mình.

Một lớp học tại nhà như thế này dưới sự chỉ dẫn sát sao của các chuyên gia các chị em sẽ thu được các kĩ năng bài bản hơn là việc phải học lỏm theo các hình ảnh hay video ở trên mạng Internet.

Dịch vụ dạy trang điểm cho cá nhân, công ty tại văn phòng, cơ quan tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu làm đẹp của nữ giới diễn ra ở khắp nơi, tại nhà, ngoài đường phố, công viên, quán xá, phòng làm việc… Chính vì thế Lavender cũng đa dạng hóa mô hình dạy trang điểm cho các chị em.

Không chỉ cung cấp khóa học make up tại nhà mà chúng tôi còn nhận dạy kèm trang điểm cho cá nhân, cho tập thể tại văn phòng của công ty, cơ quan trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Công việc hành chính từ 8 – 10 tiếng chiếm phần lớn thời gian của chị em, về nhà chị em phải chăm lo cho gia đình và dành thời gian nghỉ ngơi do vậy chúng tôi mở ra các lớp đào tạo trang điểm ngay tại công ty.

Giờ giấc và không gian sẽ phụ thuộc vào sự sắp xếp của công ty, dựa vào số lượng học viên theo học mà Lavender sẽ bố trí giáo viên dạy làm sao cho hợp lý phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em công nhân viên, lãnh đạo.

Mô hình dạy trang điểm cho cá nhân, công ty tại văn phòng cũng là một phương thức khá mới mẻ do trung tâm đào tạo trang điểm Lavender sáng tạo ra thứ nhất là để đáp ứng niềm đam mê làm đẹp của nữ giới, thứ hai là đào tạo bài bản cho chị em những kĩ năng make up để chị em tự phục vụ cho mình và thứ ba là mang đến những xu hướng trang điểm hiện nay để chị em nắm được sao cho cách làm đẹp không bị lỗi thời.

Dạy trang điểm tại nhà cho nữ giới tại thành phố Hồ Chí Minh

Khóa dạy trang điểm tại nhà và tại công ty cho nữ cơ bản giá rẻ tại Lavender Edu

Lavender là một trung tâm đào tạo trang điểm uy tín và có tên tuổi tại Sài Gòn từ khá lâu, tại đây học viên sẽ được gặp gỡ và chỉ dạy bởi các chuyên gia hàng đầu, những gương mặt nổi tiếng trong làng trang điểm Việt.

Học viên được đào tạo  nghề trang điểm bài bản theo quy trình quốc tế, được trang bị hoàn toàn các dụng cụ làm đẹp, bạn chỉ cần là người kiên trì, chăm chỉ và có niềm đam mê với bộ môn make up việc còn lại để chúng tôi lo.

Khóa học trang điểm cơ bản dành cho nữ giới tại nhà và ở công ty sẽ kéo dài trong khoảng 10 buổi, trong quá trình học các bạn sẽ nắm rõ lí thuyết và thực hành bài bản về các kĩ năng sau:

– Giới thiệu xu hướng trang điểm.

– Tư vấn cách chăm sóc da và chọn mỹ phẩm phù hợp với da.

– Xác định ưu & khuyết điểm của khuôn mặt.

– Tạo nền khuôn mặt.

– Đánh nền bằng Latex.

– Che khuyết điểm da mặt, quầng thâm mắt.

– Kỹ thuật Đánh má hồng.

– Kỹ thuật vẽ son môi .

– Tạo khối khuôn mặt cho từng dạng khuôn mặt HIGHLIGHT – SHADING

– Vẽ sóng mũi tạo sống mũi thanh tú.

– Kĩ thuật chỉnh sửa các khuyết điểm của mắt và môi

– Vẽ chân mày, hướng dẫn sử dụng dụng cụ vẽ chân mày.

– Trang điểm mắt

– Vẽ mắt bằng bột, chì, liquid, gel.

– Vẽ viền mi dưới

– Vẽ chì trắng, đen

– Bấm mi, chải mascara.

– Dán mí giả, Gắn lông mi giả

– Hướng dẫn trang điểm mắt, má và môi

– Hướng dẫn trang điểm công sở.

– Hướng dẫn trang điểm dạ tiệc.

– Hướng dẫn trang điểm theo phong cách: Hàn Quốc , Châu Âu .

Dạy trang điểm tại nhà cho nữ giới tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau khóa học cơ bản dạy trang điểm tại nhà, từ một người chưa biết gì về trang điểm, một người còn lóng ngóng trong việc vẽ mắt, vẽ mi hay đánh má thì bạn sẽ có được các kĩ năng bài bản nhất, nắm được các bí quyết để có thể tự trang điểm cho mình hàng ngày để đi làm, tham gia các sự kiện, đi chơi, tham gia các chương trình theo ý muốn. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi không phải thuê người trang điểm, giúp bạn có cái nhìn thẩm mỹ tốt hơn, tự tin làm đẹp cho mình và có thể là cho bạn bè và người thân trong gia đình. Hãy tham gia khóa dạy trang điểm tại nhà, tại công ty của trung tâm đào tạo make up Lavender ngay hôm nay để thỏa mãn niềm đem mê làm đẹp của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887