Tư vấn học nghề trang điểm chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ

tu van hoc nghe trang diem chuyen nghiep

Nếu nói đâu là nghề nghiệp đang hot hiện nay thì có thể trả lời đó là trang điểm (tiếng anh gọi là make up). Những người làm nghề trang điểm có rất nhiều việc để làm, bạn có thể trang điểm cho cô dâu chú rể, trang điểm cho ca sĩ, diễn viên, trang điểm cho mọi người tại một sự kiện, chương trình nào đó, trang điểm cho gia đình, trang điểm cho học sinh. Phải nói là làm một make up artist bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, ổn định thu nhập và cuộc sống lại được tham gia rất nhiều chương trình, sự kiện, gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng. Ngành nghề tiềm năng này được các bạn trẻ hết sức quan tâm, đặc biệt là những người có đam mê và mắt thẩm mỹ. Đã có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp ba không chọn con đường mà đi học trang điểm, kể cả nam lẫn nữ cho thấy sự lôi cuốn của ngành nghề liên quan đến nghệ thuật làm đẹp này. Để trở thành một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, ngoài sự chuyên nghiệp, bản thân yêu thích thì bạn cần phải được đào tạo thật bài bản. Bài viết sẽ tư vấn học trang điểm chuyên nghiệp cho tất cả những ai muốn được chỉ dạy kĩ càng, chuyên sâu để trở thành một make up artist.

Tư vấn học trang điểm chuyên nghiệp cho các bạn trẻ

Những lí do cho thấy bạn nên đi học trang điểm chuyên nghiệp

Có một thực tế rõ ràng rằng, sẽ không một cô dâu hay một vị khách nào an tâm để cho một người mới bập bẹ trang điểm hay chưa có nhiều kinh nghiệm làm đẹp cho khuôn mặt của mình. Vì thế nếu muốn có được sự tin tưởng của khách hàng thì bắt buộc bạn phải nắm chắc các kĩ năng chuyên sâu.

Trở thành một thợ trang điểm lành nghề không chỉ giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định từ nhiều khách hàng khác nhau, càng nhận được “show” thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Hãy nhớ rằng, artist make up chuyên nghiệp kiếm bạc triệu mỗi tháng và bạn hoàn toàn có thể làm được như họ. Nhu cầu trang điểm của người dân đang tăng lên theo cấp số nhân trong suốt 8 năm nay (tính từ năm 2010) nên bạn sẽ chẳng bao giờ lo thất nghiệp đối với ngành nghề trang điểm.

tu van hoc nghe trang diem chuyen nghiep

Chắc hẳn sau 3 đến 5 năm bạn sẽ thấy chán khi cứ đi làm thuê hoài, sẽ có lúc bạn phải tiến xa hơn, mở một tiệm trang điểm chuyên nghiệp do bạn đứng đầu và bên dưới là nhiều nhân viên lành nghề do bạn quản lý.

Tư vấn học trang điểm chuyên nghiệp tại các trung tâm hay trường lớp có giảng viên kinh nghiệm sẽ tốt hơn là bạn tự học trên mạng hay học ở những nơi không có uy tín bởi tại một môi trường tốt bạn sẽ được đào tạo bài bản, đảm bảo sau này khi học xong bạn có tay nghề ngay và có thể đi làm ngay.

Tại sao nghề trang điểm – make up lại phát triển mạnh tại Việt Nam

Có một sự khác biệt giữa việc học trang điểm tại Việt Nam và các nước khác đó chính là các học viên sau khi hoàn thành khóa học trang điểm có thể đi làm ngay, học xong là có nghề và không cần phải thi bằng chứng nhận hành nghề trang điểm và bạn sẽ làm việc – kiếm tiền dựa theo kinh nghiệm của bản thân.

Công việc trang điểm khá thoải mái, tự do về giờ giấc. Bạn không bị kiểm soát, gò bó giống như một nhân viên làm việc hàng chính tại cơ quan, xí nghiệp. Thời gian làm việc của bạn phụ thuộc vào chuyện bạn sắp xếp với khách hàng. Bạn cũng không gặp quá nhiều áp lực về công việc, không phải báo cáo, không phải nghe sếp phàn nàn hay ép doanh số….

Đối với những bạn làm việc trong studio hay những bạn có tiệm ảnh riêng thì thời gian có vẻ khắt khe hơn chút nhưng vẫn dễ thở hơn những người làm việc theo khuôn khổ.

Tư vấn học trang điểm chuyên nghiệp cho các bạn trẻ

Như đã nói ở trên trang điểm vẫn là một ngành màu mỡ để bạn kiếm tiền bởi nhu cầu của khách hàng cần trang điểm tại Việt Nam càng ngày càng tăng cao. Nếu bạn làm việc trang điểm tự do một tháng hoàn toàn kiếm được 9 cho đến 15 triệu đồng, nếu trang điểm cho cô dâu hay làm việc trong các ảnh viện áo cưới thì thu nhập là 20 đến 30 triệu. Chuyên gia trang điểm cho giới nghệ sĩ thu nhập có thể đạt mức 50 triệu.

Học trang điểm chuyên nghiệp tại Lavender.Edu     

Có nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng nếu đào tạo trang điểm chuyên nghiệp thì học ở đâu vì có nhiều người mất tiền học ở nhiều trung tâm và họ chỉ dạy các bạn lý thuyết là chủ yếu còn việc học đi đôi với hành thì lại không tập trung chuyên sâu.

Lavender Studio là một trong những Studio chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh cưới chuyên nghiệp số 1 tại Hồ Chí Minh bấy lâu nay. Ngoài việc phục vụ khách hàng trong lĩnh vực chụp ảnh – trang điểm – cho thuê trang phục – cho thuê phim trường thì Lavender Studio còn phát triển mạnh ở mảng đào tạo, một trong số đó là mảng tư vấn học trang điểm chuyên nghiệp.

Khóa học trang điểm bài bản tại Lavender không tổ chức đại trà mà mở lớp với một số lượng học viên khoảng 10 – 15 người trên một lớp. Với phương châm số lượng không nói lên chất lượng, các học viên sau khi học xong có đủ khả năng để theo nghề, hoạt động chuyên nghiệp và có chỗ đứng trong giới.

Trung tâm không nói quá nhiều về lí thuyết mà sẽ tạo cho các học viên môi trường học tập thực tế, học gắn liền với thực hành để nâng cao kĩ năng make up sau này các bạn ra nghề sẽ chắc tay và không còn bỡ ngỡ.

Các chuyên gia tại Lavender không chỉ cho bạn kiến thức mà còn cho bạn các kĩ năng chuyên sâu, truyền nghề bằng cả tâm huyết, ngoài ra bạn được rèn luyện tác phong chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, ý thức về tiêu chuẩn vệ sinh, ngăn nắp, tỉ mĩ, chu đáo khi phục vụ khách hàng.

Môi trường học tập vừa thực tế mà trang thiết bị học tập cũng đầy đủ, hiện đại đảm bảo học viên có được không gian tốt nhất để việc học tập có kết quả cao nhất.

Chúng tôi không đặt nặng vấn đề học phí, các bạn sẽ phải đóng học phí mức thấp nhất trên thị trường nhưng được hỗ trợ công cụ thực hành đầy đủ xuyên suốt buổi học.

Đến với trung tâm bạn được tư vấn học trang điểm chuyên nghiệp về các mảng: trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm thời trang…

Tư vấn học trang điểm chuyên nghiệp cho các bạn trẻ

Lavender Edu tư vấn dạy và học nghề trang điểm không giới hạn độ tuổi của học viên hay giới tính chỉ cần bạn là người có óc thẩm mỹ, khéo léo, có tâm huyết và sự chăm chỉ xác định gắn bó với nghề chúng tôi nhất định sẽ đào tạo bạn thành những nghệ sĩ trang điểm xuất chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887