Khóa học đào tạo quay phim Tphcm cho người mới bắt đầu của học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Khóa học quay phim căn bản Tphcm

Là một trong những trung tâm đào tạo quay phim, nhiếp ảnh chất lượng số 1 Việt Nam, học viện nhiếp ảnh Lavender chính xác là địa chỉ vàng, để bạn “tầm sư học đạo”. Nếu muốn tìm kiếm một khóa học đào tạo quay phim Tphcm cho những người mới bắt đầu thì chắc chắn bạn không thể bor qua bài viết dưới đây.

Khóa đào tạo quay phim cơ bản
Khóa đào tạo quay phim cơ bản tại học viên nhiếp ảnh Lavender

Mục tiêu của khóa học đào tạo quay phim Tphcm cho người mới bắt đầu

Khóa học đào tạo quay phim Tphcm cho người mới bắt đầu làm quen với lĩnh vực quay phim được xây dựng bởi các đội ngũ chuyên gia là các đạo diễn, nhà làm phim có tiếng tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam,  nhằm cung cấp tất cả kiến thức cơ bản về quay phim một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

Không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích cho học viên mà khóa học quay phim tại Tphcm này còn giúp khơi nguồn cảm hứng, tạo động lực để bạn thực hiện, theo đuổi đam mê trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp hay mong muốn có được công việc ổn định với mức thù lao tương xứng.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia khóa học

Đến với khóa học đào tạo quay phim cơ bản tại Tphcm, bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích thiết thực.

Nắm chắc các kiến thức cơ bản

Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức về nguyên lý, cấu tạo camera, các tính năng của thiết bị này cũng như các kỹ thuật để thực hiện được một video hoàn chỉnh. Ngoài ra các kỹ năng cần thiết khi quay phim như: Lựa chọn bố cục, góc quay, tư thế cầm máy, điều chỉnh máy quay,… cũng được giới thiệu trong khóa học một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Nên học quay phim căn bản ở đâu
Bạn sẽ có kỹ năng với nghề vững vàng hơn

Vận dụng hiệu quả các kiến thức đã học vào công việc

Với kiến thức về quay phim cùng tư duy xây dựng kịch bản có được trong quá trình học, học viên có thể chủ động xây dựng được các video clip, phóng sự, phim tài liệu, phim ca nhạc, phim hoạt hình, show game,… có chiều sâu, tạo nên cảm xúc cho người xem.

Nâng cao khả năng tư duy

Khóa học quay phim tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, giúp bạn nâng cao khả năng tư duy khi làm việc, biết cách tổng hợp các sự kiện trong xã hội, phân tích, xử lý thông tin thu thập được, để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao trong thời đại 4.0.

Đào tạo quay phim cho người mới bắt đầu
Lợi ích của khóa đào tạo quay phim cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp

Học viện Lavender Việt Nam – địa chỉ dạy quay phim Tp.HCM là đối tác của rất nhiều công ty quảng cáo, truyền thông, giải trí cũng như nhiều tạp chí lớn khác trong nước. Vì thế, việc học viên được cọ xát với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại đây là điều dễ hiểu.

Bạn sẽ được làm việc với những đàn anh, đàn chị giàu kinh nghiệm trong nghề, biết được cách thức vận hành công việc của họ. Và biết đâu, nếu bạn làm tốt, gây được thiện cảm với những công ty này thì khả năng cao là bạn sẽ được nhận vào làm sau khi tốt nghiệp. Quá tuyệt đúng không ạ!

Được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Sau khi tốt nghiệp khóa học tại học viện, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học có giá trị toàn quốc. Với chứng chỉ này, bạn có thể tự tin đăng ký tuyển dụng vào các công ty cần đến quay phim.

Vậy, những ai nên tham gia khóa học này của chúng tôi?

Ai nên tham gia khóa học đào tạo quay phim Tphcm của học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Không phân biệt nam, nữ, già trẻ, trình độ học vấn. Khóa học dành cho tất cả những ai có đam mê, khao khát muốn theo đuổi con đường quay phim chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ muốn tự mình ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống thường nhật.

Khóa học đào tạo quay phim cơ bản này đặc biệt thích hợp với những ai chưa biết gì về nhiếp ảnh và quay phim, muốn có được nền tảng kiến thức vững chắc về lĩnh vực này. 

Học quay phim chụp ảnh Tphcm
Chỉ cần bạn có đam mê thì hãy thực hiện ngay

Bên cạnh đó, nếu bạn đã và đang làm nghề quay phim nhưng không không tự tin với kiến thức và kỹ năng mình hiện có thì cũng có thể tham gia của học này của học viện nhiếp ảnh Lavender. Bởi, không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về cấu tạo camera, các kỹ năng, kỹ xảo quay video,…mà khóa học còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng khi làm việc với máy móc, sử dụng công việc, để đáp ứng linh hoạt yêu cầu công việc hiện nay.

Làm thế nào để đăng ký khóa học?

Để đăng ký khóa học đào tạo quay phim của học viện, bạn có rất nhiều cách.
Một là, bạn đến trực tiếp trụ sở của học viện tại địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM ( Đối diện Công viên Lê Thị Riêng ).

Hai là, gọi điện thoại đến số máy: 091.493.7887, để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn đăng ký online.

Ba là, truy cập trang web: lavender.edu.vn, để đăng ký theo hướng dẫn.

Bạn muốn thăng tiến trong công việc, muốn tìm kiếm một công việc khác có thu nhập tốt hơn? Hãy tham gia ngay khóa học đào tạo quay phim của học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam. Lavender – Địa chỉ học quay phim chuyên nghiệp mang đến cho học viên thì chẳng có lý do gì bạn không không thể thực hiện được ước mơ chinh phục đam mê của bản thân. Chúc bạn sớm thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887