Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tuyển học việc quay phim năm 2019

Dạy quay phim cho người mới bắt đầu

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quay phim, chưa tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo quay phim? Học việc quay phim là cách tốt nhất để bạn có được những kinh nghiệm cần thiết, phục vụ công việc của mình sau này mà vẫn có được mức thu nhập ổn định. Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam thường xuyên tuyển học việc quay phim, chính xác là địa chỉ dành cho những ai đang muốn có một môi trường học việc quay phim chuyên nghiệp.

tuyển học việc quay phim 2019
Lavender tuyển học việc quay phim 2019

Sự cần thiết của việc học việc quay phim

Hiện nay, nghề quay phim đang có nhu cầu việc làm rất cao trong xã hội. Tuy nhiên, để tìm được công việc ổn định có mức thu nhập thỏa đáng, để trang trải được cho cuộc sống thì yêu cầu bạn cần có tay nghề, kỹ năng tốt. Nhưng thực trạng cho thấy, những người mới tốt nghiệp các khóa học quay phim thường chưa được cọ xát với công việc thực tế nhiều cũng như chưa có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ rất khó để các công ty truyền thông, quảng cáo, giải trí tuyển dụng bạn. Đó cũng chính là lý do, bạn nên chọn học việc quay phim tại học viện nhiếp ảnh Lavender.

Khóa đào tạo quay phim tại Hà Nội
Khóa học quay phim trau dồi cho bạn những kỹ năng cần thiết

Tiêu chí để được tuyển học việc quay phim tại Lavender

Đối tượng

Dành cho tất cả những bạn đam mê và yêu thích với công việc quay phim. Muốn tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức về quay phim, dựng phim, để phát triển công việc sau này được tốt hơn.

Hình thức công việc

Công việc sẽ được trao đổi cụ thể với từng người sau khi bạn vượt qua vòng phỏng vấn tại học viện.

Yêu cầu công việc

Bạn là người chăm chỉ, có thái độ cầu tiến, ham học hỏi khi làm nghề, không quản ngại khó khăn, thân thiện, gần gũi, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao.

Bạn có máy quay phim hoặc nếu không có sẽ được Lavender hỗ trợ.

Có kiến thức cơ bản về về nguyên lý và cấu tạo của camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay trên camera. Thành thạo các kỹ năng: Bố cục nhiếp ảnh, bố cục khuôn hình trong quay video và các cỡ cảnh, tư thế cầm máy quay và động tác máy quay, những thủ pháp quay video năng động, trục định hướng và trục diễn xuất. Đồng thời biết tư duy xây dựng kịch bản để chủ động quay một đoạn phim ngắn với các thể loại như tin tức, phóng sự, tài liệu…

Tại sao bạn nên học việc quay phim tại học viện nhiếp ảnh Lavender?

Học việc tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, bạn sẽ được làm việc trong môi trường lý tưởng. Để từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức thực tế để trở thành nhà quay phim tài ba. Và nhất là nuôi dưỡng mơ ước thành công với khóa đào tạo quay phim chuyên nghiệp tại đây. Vì vậy, nếu bạn có sở thích đam mê và muốn phát triển nó theo con đường chuyên nghiệp. Và, đặc biệt là trở thành những nhiếp ảnh gia có tiếng hãy chọn Lavender. Có được thành quả tuyệt vời đó là nhờ:

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Những người đang làm việc tại học viện nhiếp ảnh Lavender đều là những chuyên gia trong lĩnh vực quay, dựng phim. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng học và giảng dạy tại các trường sân khấu, điện ảnh trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ giúp bạn hoàn thiện nhiều kỹ năng nghề nghiệp quý báu mà trước đây bạn chưa từng được biết.

học việc quay phim tại Tphcm
Lavender có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Được tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng

Học viện nhiếp ảnh Lavender tự hào là cái tên tin cậy của nhiều công ty quảng cáo, truyền thông – giải trí và tạp chí lớn như: Tạp chí Đẹp, tạp chí ELLE, Her World VietNam, Her World VietNam,… Vì thế, bạn sẽ có cơ hội được làm việc với nhiều người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Qua đó, có thể tạo dựng được các mối quan hệ, để phục vụ công việc làm nghề sau này.

Bên cạnh đó, khi học việc tại Lavender, bạn còn có cơ hội đến các phim trường, trường quay lớn, để làm việc. Từ đó, có thêm kinh nghiệm, cho công việc sau này được trôi chảy hơn cũng như biết cách giải quyết các sự cố có thể xảy đến khi quay phim.

Môi trường làm việc thoải mái, tự do sáng tạo

Phương châm làm việc của học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam là “Không ngừng sáng tạo, để tìm tòi cái mới”, vì thế khi học việc tại đây bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng, óc sáng tạo hay những phát kiến mới, để cải thiện hiệu quả công việc.

Khóa học quay phim nâng cao
Môi trường học tập đa dạng và được trải nghiệm thực tế

Ngoài ra, học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam còn được biết đến là địa chỉ đào tạo quay phim, nhiếp ảnh với các khóa học từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp, giúp cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức cần thiết cũng như các kỹ năng quan trọng khi quay phim. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, muốn lấp đầy những lỗ hổng kiến thức, muốn cải thiện trình độ, tay nghề đều có thể liên hệ với học viện.

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội

Phone: 043.990.5758

Hotline: 091.493.7887

Email: info.hanoi@lavender.edu.vn

Working hours: 09h00 –> 21h00

Chi nhánh Sài Gòn:

Đ/C: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)

Phone:083 886 6623

Hotline: 091.279.7887

Email: info.saigon@lavender.edu.vn

Working hours: 09h00 –> 21h00.

Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam!