[Giải đáp thắc mắc] Học quay phim ở đâu tốt nhất hiện nay?

Học quay phim ở đâu tốt nhất

Không khó để bạn nhận ra quay phim đang là một trong những ngành nghề rất hot hiện nay, mang về thu nhập tốt cho người làm nghề. Vậy nên, “học quay phim ở đâu” đang là cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến lĩnh vực này thì bài viết dưới đây đích thị là dành cho bạn.

Trung tâm dạy quay phim chuyên nghiệp
Nên học quay phim ở trung tâm nào?

Học quay phim ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình – truyền thông, công ty cổ phần truyền thông Lavender Việt Nam đã thành lập nên học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam. Và trở thành địa chỉ đào tạo quay phim chuyên nghiệp và đào tạo thế hệ nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Đáp ứng nhu cầu đông đảo trong nước. Sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, toàn là những bậc thầy trong nghề cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại mà hằng năm học viên cho ra “lò” hàng ngàn học viên chất lượng, có thể đảm nhiệm đa dạng các yêu cầu công việc thực tế.

Đào tạo quay phim chuyên nghiệp tại Lavender
Lavender – học viện đào tạo quay phim tốt nhất hiện nay

Vì thế, câu trả lời xác đáng nhất cho thắc mắc “học quay phim ở đâu tốt nhất hiện nay?”, không ai khác chính là học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.

Đến với học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, bạn nhân được những gì?

Khóa học đào tạo quay phim bài bản, từ cơ bản đến chuyên nghiệp

Dù bạn là người mới, chưa biết gì về quay phim hay là người đã từng theo đuổi ngành nghề này nhưng chưa có được mức thu nhập như mong muốn thì vẫn có thể tìm được khóa học quay phim phù hợp tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.

Không chỉ đa dạng bởi các khóa học quay phim mà các khóa học tại đây cũng được thiết kế vô cùng bài bản với mức độ từ dễ đến khó. Cụ thế như tại khóa học cơ bản, bạn sẽ được làm quen với bộ môn quay phim cũng như các kiến thức nền tảng ban đầu về các loại máy quay phim chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp. Sau đó, đến khóa học nâng cao, bạn sẽ được bổ trợ các kiến thức chuyên sâu hơn về từng dòng máy và đặc biệt là tại khóa học này có đến 90% thời lượng chương trình là học viên sẽ thực hành trực tiếp với máy quay phim.

Khóa học quay phim căn bản
Tại Lavender có các khóa học đào tạo quay phim chụp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Cuối cùng, khi đã nằm lòng được 2 khóa học trên, bạn sẽ được bước vào khóa học quay phim chuyên nghiệp. Lúc này, đội ngũ chuyên gia, giảng viên hàng đầu của học viện sẽ bật mí cho bạn các thủ thuật, kinh nghiệm quay phim quý giá, được đúc rút từ quá trình làm nghề lâu năm của họ. Chính vì thế, sau khi hoàn thành chương trình học ở đây, bạn sẽ có được hành trang kiến thức cần và đủ, để làm việc tại các môi trường khác nhau.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động

Điểm cộng to đùng dành cho Lavender mà có rất ít các trung tâm đào tạo quay phim có thể có được, đó là môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động.

Học viện đào tạo quay phim Lavender
Môi trường giảng dạy linh hoạt

Không chỉ giảng dạy đơn thuần các kiến thức trong giáo trình mà khi học tập tại Lavender Việt Nam bạn sẽ được trực tiếp tham gia làm việc trong các studio, phim trường,… cùng với những thợ quay phim lành nghề, có tiếng. Vậy nên, học viên sẽ có thêm những kỹ năng cần thiết khi làm nghề cũng như học học được rất nhiều điều bổ ích từ những người đi trước.

Đây cũng là cơ hội “vàng” để bạn thể hiện bản thân, ghi điểm với người tuyển dụng, để gia tăng cơ hội việc làm của bản thân sau khi tốt nghiệp. Quá tuyệt vời đúng không ạ!

Cách đăng ký khóa học đào tạo quay phim tại học viện nhiếp ảnh Lavender

Cách đăng ký khóa học quay phim

Bạn có nhu cầu đăng ký khóa học đào tạo nghề quay phim tại học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, có thể liên hệ theo một trong các cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp

Với hình thức đăng ký trực tiếp, bạn đến văn phòng của Lavender tại:

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)

Chi nhánh Hà Nội : Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội (hoặc số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội).

Cách 2: Đăng ký online

Gọi điện thoại đến Lavender theo số máy: 091.279.7887 – 091.493.7887, để được nhân viên tư vấn chi tiết các khóa học tại đây cũng như giúp bạn đăng ký nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp trụ sở làm việc của công ty.

Bạn có thể đăng ký và gọi điện thoại đến cho trung tâm tại tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin khóa học

–  Khai giảng: liên tục hàng tháng

– Lịch học: Thứ 2, thứ 4, thứ 6, riêng CN học thực hành

– Thời gian học: Từ 18h30′ đến 20h30′

– Số lượng học viên tối thiểu: 07 hv/ khóa

– Địa điểm học: Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam – Công ty CP Truyền thông Lavender – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh; địa chỉ: Số 588/C2 Cách mạng tháng 8, phường 11, Q3, tp Hồ Chí Minh.

Hy vọng, với những chia sẻ khách quan nhất về địa chỉ đào tạo quay phim tốt nhất hiện nay, đã giúp các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này giải đáp được thắc mắc nên học quay phim ở đâu? Chắc chắn, với chất lượng đào tạo đẳng cấp của học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam mà con đường chinh phục ước mơ trở thành thợ quay phim chuyên nghiệp sẽ không còn xa vời với bạn nữa. Chúc các bạn sớm thành công!