Top 5 trung tâm đào tạo quay phim tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Quay phim hiện đang là một trong những ngành nghề thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới trẻ. Vì thế, thắc mắc về địa chỉ đào tạo quay phim chuyên nghiệp là điều dễ hiểu. Để giúp các bạn lựa chọn được trung tâm uy tín, đào tạo nghề chất lượng, chúng tôi đã tổng hợp ra top 5 trung tâm đào tạo quay phim tốt nhất TPHCM hiện nay. Khám phá ngay nhé!

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Cái tên phải kể đến đầu tiên trong top 10 trung tâm dạy quay phim tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, không ai khác chính là học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.

10308197_560402704076112_773419332463447777_n

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia, quay phim nổi tiếng bậc nhất nước ta, học viện Lavender Việt Nam luôn biết cách truyền đạt kiến thức, chỉ dạy kỹ năng cho học viên một cách tối ưu nhất. Hơn nữa, môi trường học tập chuyên nghiệp với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề. Vì thế, sau khi tốt nghiệp 100% học viên tại Lavender tự tin có thể đảm nhiệm các công việc trong studio, công ty quảng cáo,… với mức thu nhập ổn định.

Đào tạo quay phim chuyên nghiệp
Học viện nhiếp ảnh Lavender – đào tạo quay phim chuyên nghiệp

Chi nhánh Sài Gòn:

Đ/C: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)

Phone:083 886 6623

Hotline: 091.279.7887

Email: info.saigon@lavender.edu.vn

Working hours: 09h00 –> 21h00.

Flycamsaigon

Flycamsaigon thuộc công ty TNHH thiết kế quảng cáo Sao Ban Mai là một trong những trung tâm đào tạo nghề quay phim uy tín hàng đầu tại Sài thành. Tại đây, mở các khóa học đào tạo quay phim chuyên nghiệp, giúp các bạn học viên sau khi ra trường có thể hoạt động trong các lĩnh vực quay phim, chụp ảnh như: Nhiếp ảnh gia hay làm trong các studio, production quay MV,…

Đào tạo học viên quay phim chuyên nghiệp
Lớp đào tạo học viên quay phim chuyên nghiệp

Dù bạn có là người mới tập tành làm quen với nghề hay đã từng hoạt động trong lĩnh vực này thì vẫn cực kỳ ưng ý với các khóa học tại trung tâm. Bởi, giáo trình học được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nắm bắt được tất tần tật các kiến thức nền tảng đến những thủ thuật, bí quyết hay ho mà chỉ có những người làm nghề lâu năm mới có được.

Saigon International Film School

Sẽ thật sự là một thiếu sót lớn nếu không kể đến Saigon International Film School trong danh sách các địa chỉ dạy quay phim TPHCM tốt nhất hiện nay.

Được thành lập với mục đích cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim trong nước; Saigon International Film School đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình khi hằng năm cho ra “lò” hàng hàng ngàn nhiếp ảnh gia, cameraman chuyên nghiệp.

Nhận đào tạo học viên quay phim
Chuyên mở lớp đào tạo học viên quay phim chất lượng cao

Có được thành quá đáng nể đó là nhờ trung tâm luôn có những phương pháp dạy và học thông minh. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, trong đó thời lượng thực hành trong mỗi khóa học đều chiếm đến 70 đến 80%. Thêm nữa là trong từng phần học, học viên được thực hành cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay trong môi trường làm nghề thực tế.

Vì thế, bạn không chỉ tiếp thu kiến thức, nâng cao trình độ nhanh chóng mà còn có cơ hội làm việc trực tiếp cùng với những đàn anh, đàn chị trong nghề, để học học kinh nghiệm từ họ.

Công ty TNHH HD Technology

Là công ty chuyên về các lĩnh vực chụp hình và quay phim HD chất lượng cao, công ty TNHH HD Technology là một trong những địa chỉ đào tạo nghề quay phim tại thành phố Hồ Chí Minh, thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia học.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và cực kỳ thân thiện mà bạn sẽ có cảm giác họ giống như những người bạn đồng hành, chỉ dẫn cho bạn từng kỹ năng cơ bản nhất cũng như giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nghề. Bên cạnh đó, các khóa học tại HD Technology cũng rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của học tập đa dạng của học viên.

Dragon Films Wedding & Events

Dragon Films Wedding & Events được đông đảo các bạn trẻ biết đến là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực quay phim cưới phóng sự tại TP Hồ Chí Minh. Thời gian gần đây, đơn vị còn gây được tiếng vang mạnh mẽ với các khóa học đào tạo quay phim cưới phóng sự chuyên nghiệp.

Đến đây, học viên sẽ được chỉ dạy toàn bộ các kỹ năng quay phim cần thiết, đáp ứng đa dạng yêu cầu công việc thực tế sau này. Dragon Films Wedding & Events cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm có thể tự mình thực hiện được những bộ phim phóng sự cưới hoàn chỉnh.

Nhận đào tạo quay phim chuyên nghiệp tphcm

Đặc biệt, khi tham gia học tập tại Dragon Films Wedding & Events, bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi anh Trần Mạnh Cường – Là người sáng lập ra thương hiệu Dragon Films. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, nhiếp ảnh, người thầy này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức quý giá, kinh nghiệm hữu ích khi làm nghề mà bạn khó có thể tìm thấy được ở một đơn vị khác.

Đến đây thì bạn đã trả lời được câu hỏi ở đâu đào tạo quay phim tốt nhất TPHCM rồi chứ. Hy vọng, đây sẽ là những địa chỉ uy tín, giúp bạn chắp cánh ước mơ trở thành camera man chuyên nghiệp. Nếu bạn đang thắc mắc về cách đăng ký khóa học hoặc cần biết thêm những gì cần chuẩn bị thì hãy để lại comment bên dưới bài viết nhé