Thời gian học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp mất bao lâu?

Thời gian học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender

Nghề trang điểm cô dâu hiện nay đang hot và là nghề kiếm được bội tiền. Vậy thời gian học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp là bao lâu để có thể bắt đầu đi làm? Cùng tìm hiểu bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu hơn nhé.

Thời gian học trang điểm phụ thuộc vào chính bạn

Đối với ngành trang điểm nói chung và trang điểm cho cô dâu nói riêng, hiện đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn công việc tương lai. Tuy nhiên để trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp thì bạn cần nỗ lực và trải qua thời gian lẫn chi phí trước khi nhận được những giá trị cao hơn.

Việc gì cũng vậy, không thể ngày một ngày 2 mà chúng ta có thể có nhiều kinh nghiệm thực tế được. Việc học trang điểm cô dâu mất bao lâu phụ thuộc vào bản thân bạn:

Học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Bạn có thể mở một cơ sở làm việc nhỏ tại nhà, tại địa phương bạn ở. Nếu ước mơ chỉ có vậy, thì bạn chỉ cần học từ trải nghiệm thực tế hoặc bạn đăng ký học khóa học trang điểm cô dâu cơ bản tại trung tâm.

Tuy nhiên, ước mơ của bạn lớn hơn, bạn muốn trở thành một chuyên viên trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Không những thế còn có thể trang điểm cho các sự kiện về thời trang, các show diễn lớn. Điều này đòi hỏi bạn cần đầu tư kỹ hơn. Hãy đăng ký khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp để được đào tạo kỹ càng nhất từ cơ bản tới chuyên sâu.

Thời gian học trang điểm phụ thuộc vào chính bạn
Thời gian học trang điểm phụ thuộc vào chính bạn

Tích lũy kiến thức, kinh nghiệm từ bạn học và thầy trong quá trình học

Người ta thường có câu “ học đi đôi với hành”, câu nói này chẳng bao giờ sai đối với mọi trường hợp học tập trong cuộc sống. Đến với trung tâm đào tạo, bạn sẽ được học từ lý thuyết đến thực hành. Phần thực hành sẽ chiếm tới 80% để tạo cơ hội cho bạn hiểu sâu hơn với nghề. Bạn được trang điểm cô dâu trên mẫu thật và giảng viên sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trực tiếp.

Học kiến thức, kinh nghiệm từ thực tế

Sau thời gian trải nghiệm và học tập tại khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Để có tay nghề trang điểm ổn định, thành thạo thì bạn cần tích lũy và học hỏi từ những lần đi làm thực tế. Nó có ý nghĩa rất quan trọng cho bạn trên con đường hướng tới một chuyên chuyên make up chuyên nghiệp. Đặc biệt là trang điểm cô dâu.

Để thỏa mãn niềm đam mê cũng như đạt được những thành công nhất định của mình bạn cần quyết tâm và thật chăm chỉ. Hãy đi làm thuê cho công ty hoặc làm tự do hoặc bạn có thể tự kinh lập cơ sở kinh doanh riêng. Miễn sao niềm đam mê và thành công bạn mong muốn sẽ đến đích.

Khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender Edu

Bạn đã tìm cho mình địa chỉ học trang điểm cho cô dâu chuyên nghiệp chưa? Hiện nay có rất nhiều trung tâm được mở ra, cạnh tranh giá cả, chất lượng. Vì vậy, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn đăng ký học. Một trung tâm hiện đang là địa chỉ bỏ túi của nhiều khách hàng nhất là Lavender Edu. Lavender Edu là nơi đào tạo, tư vấn học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp hàng đầu.

Khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender
Khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender

Cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nổi tiếng trong làng trang điểm Việt Nam. Các bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, có cả những kinh nghiệm không có trong sách vở. Đồng thời, được đi cùng giảng viên đến những show diễn lớn, đám cưới nổi tiếng để có thêm nhiều kinh nghiệm và hiểu hơn về nghề.

Chi tiết khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender Edu

Các khóa học trang điểm tại Levender luôn đầy đủ các nội dung từ sơ cấp đến cao cấp. 

 1. Vệ sinh và bảo vệ da, nhận diện gương mặt để biết được ưu nhược điểm và đưa ra loại mỹ phẩm phù hợp.
 2. Làm quen với dụng cụ trang điểm, các loại mỹ phẩm: biết cách phân loại, tìm hiểu về chức năng và cách sử dụng.
 3. Vẽ chân mày cô dâu chuyên nghiệp: biết phân biết loại chân mày, thực hành vẽ trên giấy, tỉa mày bằng dụng cụ.
 4. Hướng dẫn cách đánh nền: cách xử lý và đánh nền cho từng loại da.
 5. Đánh bóng sáng tối (hightlighi & shadung).\
 6. kỹ thuật đánh màu mắt, nhấn mắt.
 7. Cách gắn mi giả, kẻ viền mắt và chải mascara.
 8. Cách tạo dáng cho mũi.
 9. Cách đánh má hồng.
 10. Kỹ thuật đánh môi bằng cọ, bằng chì. Cách chăm sóc và tẩy trang môi.
 11. Trang điểm cho cô dâu, chụp hình ở studio và ngoài trời
 12. Trang điểm cô dâu trong ngày lễ cưới được diễn ra.
 13. Dạy làm tóc cô dâu phù hợp với khuôn mặt, bối cảnh.
 14. Tổng kết lại kinh nghiệm trong quá trình học và giao lưu cuối khóa.

Xem chi tiết hơn về khóa học, bạn hãy truy cập website: https://lavender.edu.vn

Học phí cho một khóa học tại Lavender Edu là 15 – 30 triệu. Đối tượng tham gia khóa học là những bạn đam mê nghề make up. Hãy quan tâm đến việc bạn học được kinh nghiệm gì sau khóa học thay vì để ý chi phí bỏ ra nhé. Bởi thứ quý giá nhất mà bạn có được chính là những kinh nghiệm thực tế từ bài thực hành, từ giảng viên.

Điều quan trọng khi bạn tham gia khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender Edu chính là bạn được định hướng nghề nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn trang trải cuộc sống với mức thu nhập tốt nhất. Khi đã có đủ kinh nghiệm, đủ bản lĩnh bạn có thể tự mình mở một trung tâm trang điểm. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 091.279.7887 khi bạn có nhu cầu và muốn tư vấn về khóa học nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887