Định hướng nghề nghiệp tương lai – Đào tạo trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Đào tạo trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Bạn chưa học hết cấp 3, hay chỉ mới tốt nghiệp trung học phổ thông không muốn bước chân vào đại học. Nhưng chưa định hướng được một nghề để theo học. Vậy tại sao lại không nghĩ đến đào tạo trang điểm cô dâu chuyên nghiệp nhỉ? Một ngành hot và có sự phát triển mạnh trong tương lai. Cùng Lavender tìm hiểu và định hướng cho nghề nghiệp tương lai của bạn nhé.

Học xong cấp 3 bạn sẽ làm gì?

Thời điểm tốt nghiệp xong trung học phổ thông, nhiều bạn băn khoăn trong việc chọn ngành nghề cho tương lai. Bạn thì theo đuổi con đường đại học, cao đẳng, có những bạn định hướng cho mình một nghề để học và đầu tư cho tương lai. Nhưng để chọn cho bản thân một nghề phù hợp không phải dễ dàng. Bởi 18 tuổi, bạn đã biết mình thực sự thích điều gì chưa?

Bạn cũng đã từng thích trang điểm, thích make up cho bản thân và bạn bè, có bạn cũng đã thử đi tư vấn trang điểm. Nhưng ở độ tuổi này bạn vẫn chưa xác định được bản thân nên làm nghề gì. Các bạn lại lãng phí đi học cho bằng bạn bằng bè với 4 năm đại học, rồi ra trường lại không đúng niềm đam mê. Khó khăn khi đi xin việc làm.

Học trang điểm cô dâu tại Lavender Edu
Học trang điểm cô dâu tại Lavender Edu

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp của sinh viên mỗi năm khá lớn, nhiều bạn đã không còn mặn mà với tấm bằng đại học. Có nhiều bạn tốt nghiệp bằng giỏi, bằng khá đó, nhưng lại xin đi làm photographer, làm chuyên viên trang điểm,…

Vậy tại sao, ngay từ lúc này bạn không định hướng cho bản thân để học thứ mà mình đam mê, yêu thích? Nếu bạn thật sự nghiêm túc thì con đường dẫn đến thành công trong tương lai của bạn sẽ sáng lạng.

Vì sao bạn nên chọn học trang điểm chuyên nghiệp

Hiện nay khóa học trang điểm cô dâu ở tphcm đang được mở và chiêu sinh khá nhiều. Đồng thời, các bạn trẻ quan tâm rất đông, sự cuốn hút của ngành này đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ. Đặc biệt là khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Một ngành hot và “hai ra tiền”, cũng tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Vậy vì sao bạn lại nên chọn ngành trang điểm để định hướng cho tương lai của bạn? Cùng tham khảo để sự lựa chọn của bạn là đúng đắn:

Nhu cầu trang điểm, làm đẹp tăng mạnh mẽ

Chị em phụ nữ hiện nay có nhu cầu làm đẹp rất cao, họ có thể sẵn sàng chi trả cho những lần làm đẹp một khoản tiền lớn. Bạn có thể cập nhật xu hướng làm đẹp hiện nay để biết rõ về điều này. Đó cũng chính là nguyên nhân các viện thẩm mỹ mọc lên khá nhiều. Các ngày lễ, sự kiện tiệc tùng là thời gian mà nhu cầu make up tăng mạnh.

Mức thu nhập nghề trang điểm cô dâu cao

Nghề trang điểm nói chung và trang điểm cô dâu đẹp nó riêng đang là nghề kiếm bội tiền. Thu nhập có được từ nghề này cao hơn so với mức lương trung bình tại Việt Nam. Đối với một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp tại các trung tâm trang điểm, ảnh viện áo cưới thu nhập dao động từ 15 – 30 triệu/ tháng. Còn các bạn làm tự do, mức lương cũng đã là 8-15 triệu/ tháng.

Tiết kiệm thời gian học

Động lực để bạn học ngành trang điểm
Động lực để bạn học ngành trang điểm

Thời gian đào tạo trang điểm cô dâu chuyên nghiệp không dài, chừng 2-3 tháng, nếu bạn muốn học thật chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn nữa thì chừng 6 tháng. Sau khi tốt nghiệp ra trường là bạn đã có thể hành nghề rồi.

Môi trường làm việc khá thoải mái, tự do

Sau khi học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp xong, bạn sẽ không phải làm việc tại bàn giấy, văn phòng gò bó theo giờ giấc quy định. Nghề trang điểm bạn có thể di chuyển ở những địa điểm khác nhau, thời gian linh động. Hoặc nhận chạy theo show diễn. Một điều thích thú nữa là có thể được làm với người nổi tiếng, làm việc với những ekip, nhưng chuyên gia make up chuyên nghiệp.

Động lực để bạn học ngành trang điểm

Lý do để bạn có thể quyết định, cũng như là động lực bạn sẽ cần phải học make up hay học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp là:

– Không cần bằng cấp

Khi đăng ký học trang điểm để trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Các trung tâm không yêu cầu trình độ học vấn hay bằng cấp của bạn. Và còn không giới hạn độ tuổi, trai gái, chỉ cần bạn có đam mê makeup và làm đẹp.

– Sáng tạo theo sở thích

Thay vì gò bó với công việc văn phòng, trang điểm lại giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những gì mình thích. 

Không chỉ với nghề trang điểm mà nghề nào cũng vậy, khi bạn có niềm đam mê và theo đuổi thì sẽ thành công. Trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp thì thu nhập không phải là vấn đề để suy nghĩ nữa. Nếu như có duyên được làm việc với giới nghệ sĩ, thời trang thì thu nhập của bạn tăng khủng.

Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác để bạn lựa chọn học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy liên hệ với Lavender Edu để được tư vấn trang điểm chuyên nghiệp. Đây là trung tâm chuyên tư vấn và đào tạo trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm được nhiều học viên lựa chọn. Mọi thắc mắc của bạn hãy chia sẻ để Lavender lắng nghe và định hướng giúp bạn. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887