Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Hoàng Ngọc Thạch – Giảng viên Học viện Nhiếp ảnh Lavender

Người ta vẫn thường nói, trong cuộc đời may mắn nhất là gặp được người thầy tốt! Hơn nữa, với bộ môn Nghệ thuật như Nhiếp ảnh, vị trí một người thầy vô cùng là lớn, bởi lẽ thầy không chỉ là người chỉ bảo, cung cấp kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo mà còn là người trao cho bạn tâm hồn nghệ sĩ cảm ảnh, là người truyền lửa, giữ nhiệt huyết đam mê Nhiếp ảnh trong bạn.

Những người đam mê Nhiếp ảnh ắt hẳn ai cũng phải biết đến người nghệ sĩ vô cùng ưu tú – Hoàng Ngọc Thạch. Học viện Nhiếp ảnh Lavender rất vinh dự được mời thầy về làm Giảng viên với hy vọng giúp cho các Học viên “Không thành tài cũng thành rất tài”.

Hãy cùng Lavender “chiêm ngưỡng” thành tích mà Nhiếp ảnh gia Hoàng Ngọc Thạch đã đạt được nhé!

*Thông tin giảng viên: Giảng Viên – Nhiếp ảnh gia Hoàng Ngọc Thạch – Tước hiệu nghệ sỹ Nhiếp ảnh xuất sắc E.VAPA, E. FIAP – Là nghệ sĩ có rất nhiều bức ảnh xuất sắc đạt giải lớn cả trong nước lẫn nước ngoài.

Chân dung Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Hoàng Ngọc Thạch

     + Nghệ sỹ Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam (A.VAPA)

     + Nghệ sỹ Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hoa Kỳ (PSA)

     + Nghệ sỹ Xuất sắc Hội Nhiếp ảnh Singapore (BEPSS)

     + Nghệ sỹ Ưu tú Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế (E.FIAP/b)

* Received 130 Awards at (Đã nhận 130 Giải thưởng tại):

United States of America – Japan – Slovenia – Malaysia – Singapore – Netherlands – Indonesia – Sweden – United Kingdom – Serbia – Romania – Macedonia – Greece – Thailand – Spain – Switzerland – France – China – Finland – Slovakia – Italy – India – Bulgaria – Canada – Ireland – Montenegro – Romania – Argentina – Vietnam.

Tác phẩm “Dòng sông tuổi thơ”, Huy chương Vàng FZS tại Slovenia; Huy chương Bạc FIAP; giải thưởng PSA tại  Na Uy; Slovakia. Đây cũng là tác phẩm được triển lãm tại nhiều nước trên thế giới như: Ukraina, Brasil, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Bỉ, Việt Nam.

Tác phẩm “Đường về nhà” –  Huy chương Vàng FIAP tại Phần Lan; Giải thưởng và Cúp tại Đan Mạch; Thụy Sĩ (triển lãm tại Cộng hòa Séc, Nam Phi, Achentina, Bangladesh).

“Chân dung cuộc sống” – Nét dung dị từ đời sống lao động mang dáng hình người mẹ luôn là dấu ấn đẹp thấm đẫm tinh thần nhân ái. Đây cũng là tác phẩm nhận được Giải thưởng danh dự tại nước cộng hòa Macedonia. 

* 395 Works are Exhibited at: (Có 395 Tác phẩm được Triển lãm tại):

Japan – China – Indonesia – Malaysia – Macau – Singapore – Hongkong – India – Taiwan – Thailand – Australia – South Africa – Saudi Arabia – United States of America – Serbia – Argentina – Netherlands – Denmark – Sweden – France – Italy – Austria – Hungary – Cyprus – Romania – Slovakia – United Kingdom – Bulgaria – Egypt – Brazil – Norway – Germany – Bosnia & Herzegovina – Wales – Greece – Spain – Iran – Switzerland – Ukraine – Finland – Turkey – Ireland – Egypt – Montenegro – United Arab Emirates – Canada – Macedonia – Slovenia – Vietnam.

“Những người vợ” , tại miền Tây Nam Bộ, Huy chương Vàng; Bạc; Đồng FIAP –  PSA… tại Canada; Bungari; Pháp; Tây Ban Nha.

 “Những thiếu nữ” – Huy chương Đồng FIAP. Tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi quốc tế lớn tại Trung Quốc với 76.398 tác phẩm của 17.189 tác giả, thuộc 98 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

 “Nụ cười trẻ thơ ở Mộc Châu” – Huy chương Đồng FIAP tại Italia.

Vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người đậm đà bản sắc dân tộc được chân thực trong các tác phẩm mang tới người xem sự trải nghiệm sâu lắng… Trong ảnh: Tác phẩm “Tây Nguyên trong âm sắc đại ngàn”.

Thầy Thạch đã giảng dạy rất nhiều khóa học nhiếp ảnh trên mọi miền đất nước. Trong đó, các khóa học Nhiếp ảnh nâng cao tại Lavender rất may mắn khi được thầy dẫn dắt từ những năm thành lập. Bên cạnh kho kinh nghiệm quý báu mà thầy truyền lại, thầy Thạch rất tận tâm và hướng dẫn chi tiết cho học viên mỗi khi thực hành. Hãy chuẩn bị  sẵn sàng để đón nhận được tất cả những kiến thức thầy truyền lại nhé.

Một người thầy có tài và có tâm như Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Hoàng Ngọc Thạch chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những bài học bổ ích, tôi luyện cho các bạn con mắt tinh tường của người nghệ sĩ và một tâm hồn tuyệt đẹp khi cảm ảnh. Hãy tham gia ngay khóa học của Học viện Nhiếp ảnh Lavender để có nhiều trải nghiệm hơn.

Xem ngay lịch khai giảng hàng tháng tại đây: https://lavender.edu.vn/lich-khai-giang/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887