Khóa học chụp ảnh dành cho học sinh, sinh viên

Học chụp ảnh dành cho học sinh cấp 2

Khóa học chụp ảnh dành cho học sinh, sinh viên là một chương trình đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và các bạn trẻ. Bởi lẽ việc học Nhiếp ảnh không chỉ để thỏa mãn sở thích và đam mê của mỗi người, mà trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển như vũ bão, việc hoàn thiện những kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân là vô cùng cần thiết.

Tại sao học sinh, sinh viên nên tham gia khóa học chụp ảnh?

  1. Tận dụng thời gian và trí não của tuổi trẻ để hoàn thiện các kỹ năng trong đó có Nhiếp ảnh

Theo khảo sát của giảng viên Hoàng Thị Phương (trường ĐH Sư phạm Hà Nội) về việc sử dụng thời gian trong một ngày của học sinh, sinh viên. Có tới 52% sử dụng nhiều thời gian ngồi máy tính để online, lên facebook; 46% dành nhiều thời gian trong ngày để ngủ nướng hoặc ngủ trưa. 29% cho biết dành nhiều thời gian để tham gia hoạt động xã hội và thể thao giúp cải thiện sức khỏe, hình thành và rèn luyện kỹ năng.Như vậy chúng ta có thể thấy rằng hầu hết học sinh, sinh viên đang “đốt” thời gian vàng bạc của mình cho những việc vô nghĩa.Học chụp ảnh dành cho sinh viên

Các bạn Học sinh đang tham gia Khóa học chụp ảnh

Vậy tại sao các bạn không đặt chiếc điện thoại mình xuống, gập chiếc laptop lại và suy nghĩ chúng ta cần làm gì để tận dụng thời gian, sức lực tuổi trẻ nhằm phát triển bản thân. Học chụp ảnh là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn!

2. Học chụp ảnh mang lại nhiều lợi ích hơn là một bức ảnh đẹp

  • Chắc chắn lợi ích đầu tiên sau khi tham gia khóa Nhiếp ảnh đó là các bạn sẽ biết cách cầm chiếc máy ảnh như thế nào sao cho đúng kỹ thuật, cách bổ cục một bức ảnh ra sao, điều chỉnh ánh sáng như thế nào và một bức ảnh đẹp khi ra đời phải đạt được những tiêu chí gì?… Nói tóm lại bằng 1 từ đơn giản đó là “Biết chụp ảnh”. Bởi lẽ trong cuộc sống có rất nhiều khoảnh khắc thú vị và đặc biệt, nếu như không kịp thời lưu lại, ta sẽ chẳng thể bắt gặp chúng lần 2.

Khóa học chụp ảnh dành cho cấp 2

Nữ sinh viên tham gia buổi học Thực hành chụp ảnh

  • Rèn luyện con người, đặc biệt là những người trẻ trở nên năng động, tháo vát. Khi xã hội ngày càng hiện đại, máy móc dần thay thế lao động . Mặt khác, ngày nay Gia đình nào cũng chỉ có từ 1 đến 2 con, vì vậy sự nuông chiều con cái trong nhà trở thành điều hiển nhiên. Tác hại của những điều này dẫn đến một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ sống “thụ động”, “ỷ lại”. Ngược lại, khi cầm chiếc máy ảnh lên, buộc người dùng phải vận động và sáng tạo. Bởi lẽ, không phải cứ cầm chiếc máy ảnh lên là chúng ta có được những bức ảnh đẹp. Để tạo ra một bức hình đẹp, chúng ta cần phải lên kế hoạch, tìm tòi hoặc dàn dựng bối cảnh, chuẩn bị các đạo cụ… Chính những điều nhỏ nhặt đó sẽ hình thành nên một con người không ngại khó, ngại khổ, và biết làm mọi thứ.
  • Giúp người trẻ học được cách chia sẻ với mọi người. Có một thực tế đang xảy ra đó là con người dần trở nên cô đơn và lạc lõng trong cuộc sống hiện đại. Đó cũng là một trong những nguyên nhân gây nên căn bệnh “trầm cảm” đang xuất hiện ngày càng nhiều ở giới trẻ, nhất là trẻ vị thành niên, là học sinh cấp 2, cấp 3. Vậy tại sao các phụ huynh không làm mới thế giới quan của con mình và các bạn trẻ không biến cuộc sống của mình trở nên đa màu sắc hơn bằng cách tham gia khóa học chụp ảnh. Nơi đây mọi người cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, kiến thức hoặc đơn giản chỉ là chia sẻ về một bức ảnh đẹp mà mình đã chụp cùng với cộng đồng nhiếp ảnh. Bill Gate từng nói: “Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại. Khi chia sẻ, ta sẽ thấy niềm hạnh phúc, nó sẽ giúp chính ta phát triển”.

Học chụp ảnh dành cho học sinh cấp 3Phút giây vui vẻ của Học viên Lavender trong chuyến đi thực tế

  • Phục vụ cho tương lai. Trong thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi con người phải thật sự nhanh nhạy trong việc tiếp cận thông tin, sử dụng máy móc và các kỹ năng cần thiết. Việc chúng ta học Nhiếp ảnh cũng là một cách để chúng ta bước tới gần hơn đến công nghệ, học hỏi thêm được kỹ năng mới, phục vụ cho cuộc sống và chính công việc sau này của các bạn. Có rất nhiều các ngành nghề đòi hỏi chúng ta phải cầm chiếc máy ảnh lên để tác nghiệp như truyền thông, báo chí, marketing,.. Việc các bạn “loay hoay” với chiếc ảnh máy thật sự là một điểm trừ đối với các nhà tuyển dụng.

Thu hoạch sau khóa học tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender

  • Học viện Nhiếp ảnh Lavender xây dựng Khóa học Nhiếp ảnh cơ bản dành cho học sinh, sinh viên nhằm cung cấp tất cả kiến thức cơ bản về Nhiếp ảnh một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất. Đó là các kỹ thuật trong việc xử lý ánh sáng, lấy nét, xử lý DOF (Độ sâu trường ảnh),… Khóa học giúp luyện tập để thành thạo và hoàn thiện các kỹ thuật nền tảng xuyên suốt trong quá trình chụp ảnh.

Học chụp ảnh dành cho học sinh

Tác phẩm của bạn Ngô Văn Hiếu – K29 Học viện Nhiếp ảnh Lavender

  • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam cấp có giá trị trên toàn quốc.

khóa học chụp ảnh cho giới trẻ

 Buổi lễ cấp chứng chỉ cho các Học viên Học viện Nhiếp ảnh Lavender

  • Cam kết Học viên thành thạo các kỹ thuật về máy ảnh, nắm được những kỹ thuật chụp ảnh cơ bản (Trong trường hợp học viên không đi học đầy đủ, tham gia tất cả các buổi thực hành được học bù vào khoá tiếp theo).
  • Tạo ra môi trường kết nối đam mê Nhiếp ảnh: Sau khóa học, không chỉ nhận được kiến thức nền tảng vững chắc về Nhiếp ảnh, các học viên sẽ được tham gia vào một gia đình mới, một cộng đồng Nhiếp ảnh rộng lớn để thỏa sức giao lưu, trao đổi những bức ảnh với nhau. Bên cạnh đó, Học viện thường xuyên tổ chức các buổi OFFLINE GIAO LƯU NHIẾP ẢNH với các chủ đề hấp dẫn, tạo ra môi trường giao lưu kết nối cho các học viên sau khóa học.

Đào tạo chụp ảnh cho độ tưởi từ 16 đến 25

Nơi kết nối đam mê Nhiếp ảnh của những người trẻ

  • Giới thiệu việc làm: Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có nhu cầu tìm việc làm, học viện sẽ hướng các bạn theo các khoá học nâng cao hơn để có cơ hội thực tập và làm việc tại các studio hơn hoặc Lavender Studio.

Rõ ràng học Chụp ảnh đem lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là cho giới trẻ ngày nay. Bởi vì chúng ta vẫn còn trẻ, hãy dành thời gian, nhiệt huyết tuổi trẻ để khám phá và làm thế giới quan của các bạn đa sắc màu hơn qua lăng kính của chiếc máy ảnh. Hãy trau dồi để có thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho cuộc sống và công việc sau này của các bạn.Và một sứ mệnh quan trọng hơn cả đó là các bạn được sống với đam mê, tình yêu Nhiếp ảnh!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887