[HN] Tuyển sinh lớp Nhiếp ảnh nâng cao theo chuyên đề Chân dung và Phong Cảnh

Giống như đi du lịch, càng đi nhiều, lại càng muốn đi nữa. Nhiếp ảnh mang tới cho con người ta cảm giác không ngừng phát triển, càng tim hiểu sâu, càng thấy thiếu. Đã là đam mê thì chẳng bao giờ ngừng.
Nếu bạn muốn tiếp tục phát triển đam mê của mình và muốn học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực Nhiếp ảnh chân dung và phong cảnh, hãy tham gia với chúng tôi khóa học đặc biệt này. Khóa học tổ chức 3 tháng 1 lần và sẽ trở lại vào tháng 03/2020

Ảnh chụp bởi thầy Hoàng Ngọc Thạch – giảng viên khóa học

 1. Đến với khóa học Nhiếp ảnh nâng cao, bạn sẽ nhận được những gì?

–  Kinh nghiệm phong phú được giảng viên hướng dẫn tận tay và kỹ càng chủ yếu qua thực hành và không nhiều lý thuyết trong Nhiếp ảnh chân dung và phong cảnh.
–  Phát huy cảm hứng sáng tạo không giới hạn và nâng cao cảm nhận nghệ thuật.
–  Các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh.
–  Học viên sau khi tham gia khóa học có thể trở thành nhiếp ảnh gia bao gồm ở các lĩnh vực khoa học, thương mại, công nghiệp, báo chí và nghệ thuật, đời sống, ảnh cưới, ảnh thời trang
–  Giúp học viên nắm vững kỹ năng nhiếp ảnh và thủ thuật tạo hình trong nhiếp ảnh

Trong suốt khóa học đặc biệt này, bạn sẽ học những cách chụp phong cảnh đẹp, cách nhìn nhận trong chụp chân dung, cảnh sinh hoạt quanh ta. Những khung cảnh tưởng chừng đơn giản bình dị, nhưng khi được đưa lên khung hình sẽ trở thành nghệ thuật.

Bạn sẽ được tìm hiểu về nhiếp ảnh như một môn thực hành nghệ thuật thị giác, và làm thế nào có thể giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia năng động. Bạn sẽ được  khám phá những công việc và khái niệm của nghệ sĩ nhiếp ảnh đương đại, mà từ đó có thể tạo ra một sự quan tâm mới trong những gì bạn chụp. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu một số trong những kỹ năng thực tiễn cần thiết để tiếp tục khám phá nhiếp ảnh theo những cách thú vị và sáng tạo.

 11753892_1517300531878287_323247895_n

2. Giảng viên khóa học

*Thông tin giảng viên: Giảng Viên – Nhiếp ảnh gia Hoàng Ngọc Thạch – Tước hiệu nghệ sỹ Nhiếp ảnh xuất sắc E.VAPA, E. FIAP – Là nghệ sĩ có rất nhiều bức ảnh xuất sắc đạt giải lớn cả trong nước lẫn nước ngoài.

+ Nghệ sỹ Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam (A.VAPA)

     + Nghệ sỹ Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hoa Kỳ (PSA)

     + Nghệ sỹ Xuất sắc Hội Nhiếp ảnh Singapore (BEPSS)

     + Nghệ sỹ Ưu tú Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế (E.FIAP/b)

Tác phẩm “Dòng sông tuổi thơ” của Nhiếp ảnh gia Hoàng Ngọc Thạch đoạt Huy chương Vàng FZS tại Slovenia; Huy chương Bạc FIAP; giải thưởng PSA tại  Na Uy; Slovakia. Đây cũng là tác phẩm được triển lãm tại nhiều nước trên thế giới như: Ukraina, Brasil, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Bỉ, Việt Nam.

Tác phẩm của thầy: “Chân dung cuộc sống” – Nét dung dị từ đời sống lao động mang dáng hình người mẹ luôn là dấu ấn đẹp thấm đẫm tinh thần nhân ái. 
Đây cũng là tác phẩm nhận được Giải thưởng danh dự tại nước cộng hòa Macedonia. 

* Received 130 Awards at (Đã nhận 130 Giải thưởng tại):

United States of America – Japan – Slovenia – Malaysia – Singapore – Netherlands – Indonesia – Sweden – United Kingdom – Serbia – Romania – Macedonia – Greece – Thailand – Spain – Switzerland – France – China – Finland – Slovakia – Italy – India – Bulgaria – Canada – Ireland – Montenegro – Romania – Argentina – Vietnam.

“Những người vợ” , tại miền Tây Nam Bộ, Huy chương Vàng; Bạc; Đồng FIAP –  PSA… tại Canada; Bungari; Pháp; Tây Ban Nha.

* 395 Works are Exhibited at: (Có 395 Tác phẩm được Triển lãm tại):

Japan – China – Indonesia – Malaysia – Macau – Singapore – Hongkong – India – Taiwan – Thailand – Australia – South Africa – Saudi Arabia – United States of America – Serbia – Argentina – Netherlands – Denmark – Sweden – France – Italy – Austria – Hungary – Cyprus – Romania – Slovakia – United Kingdom – Bulgaria – Egypt – Brazil – Norway – Germany – Bosnia & Herzegovina – Wales – Greece – Spain – Iran – Switzerland – Ukraine – Finland – Turkey – Ireland – Egypt – Montenegro – United Arab Emirates – Canada – Macedonia – Slovenia – Vietnam.

Thầy Thạch đã giảng dạy rất nhiều khóa học nhiếp ảnh trên mọi miền đất nước. Trong đó, các khóa học Nhiếp ảnh nâng cao tại Lavender rất may mắn khi được thầy dẫn dắt từ những năm thành lập. Bên cạnh kho kinh nghiệm quý báu mà thầy truyền lại, thầy Thạch rất tận tâm và hướng dẫn chi tiết cho học viên mỗi khi thực hành.
Trong mỗi buổi thực hành thầy luôn truyền tải liên tục kinh nghiệm cho học viên nên bạn hãy chuẩn bị  sẵn sàng để đón nhận được tất cả những kiến thức thầy truyền lại nhé.

 “Những thiếu nữ” của thầy đã đoạt Huy chương Đồng FIAP. Tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi quốc tế lớn tại Trung Quốc với 76.398 tác phẩm của 17.189 tác giả, thuộc 98 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

3. Nội dung của khóa học:
–       Phần 1: Tổng quan Nhiếp ảnh – Học viên tham gia khóa học sẽ được giới thiệu, ôn luyện các kỹ thuật cơ bản trong nhiếp ảnh, hiểu sâu hơn về các thuật ngữ trong nhiếp ảnh (phân tích ảnh học viên đã từng chụp)

–       Phần 2: Các kỹ thuật nhiếp ảnh nâng cao trong ảnh phong cảnh, ảnh đời thường, ảnh chân dung, …  và ảnh đen trắng.

–       Phần 3: Tiến trình hình thành tác phẩm ảnh
Hiểu về tư duy ảnh, xác định được cái mình muốn đưa vào khung hình. Sẵn sàng về thiết bị, chế độ chụp, bố cục, ánh sáng. Các kinh nghiệm trong quá trình tiến hành chụp, các tiêu chí của tác ảnh nghệ thuật, các yếu tố cấu thành bức ảnh đoạt giải.

–       Phẩn 4: Xử lý hậu kỳ: Học viên được đào tạo sâu hơn về các thông số của ảnh, kỹ thuật xử lý ảnh màu và ảnh đen trắng, giới thiệu cách chỉnh sửa hậu kỳ tối ưu, các rủi ro thường gặp và cách khắc phục trong hậu kỳ.

–       Phần 5: Phương pháp đọc ảnh: Ở bước học này, các học viên sẽ nắm được cách chuyển tải một thông điệp thông qua một bức ảnh, có thể nhận định được thế nào là một tấm ảnh đẹp, bố cục, chủ điểm và ánh sáng của bức ảnh đó, các thủ pháp vận dụng nhằm nâng cao tính ước lệ để bổ sung ngữ nghĩa, thổi hồn vào tác phẩm nhiếp ảnh của mình.

4. Chứng chỉ tốt nghiệp.

 • Các học viên tham gia trên 60% khóa học sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học ( hoặc sơ cấp nghề ) do Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

Đặc biệt: Các Cơ quan, tổ chức, studio hay cá nhân có nhu cầu bổ sung kiến thức về nhiếp ảnh trong thời gian ngắn hạn hoặc nâng cao chuyên môn về nhiếp ảnh…Xin liên hệ trực tiếp: 0912.797.887- 04.3.990.5758 để xếp lớp. 

Khai giảng lớp Nhiếp ảnh nâng cao theo chuyên đề chân dung và phong cảnh.

5. Thông tin đăng ký học

– Thời gian đăng ký học: Tất cả các ngày trong tuần.
– Khai giảng: Ngày 17/07/2020
– Thời gian học: 12 buổi vào các ngày: Thứ 6 từ 18h 30 – 21h, CN từ 14h 30 – 17h.

– Địa điểm học: Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam
– Địa chỉ: Số 16, ngõ 110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 16 ngõ 43 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà nội)
– Học phí:

 • Học phí: 3.000.000 vnđ 
 • 5 bạn đăng ký đầu tiên 2.700.000đ trước 10 ngày khai giảng
 • (ưu đãi dành cho học sinh sinh viên, Học viên cũ của Lavender đóng trước 10 ngày chỉ:  2.500.000 vnđ)
 • Lớp Thầy chỉ nhận dạy tối đa 10 Học viên. 

* Nhanh tay đăng ký khóa học ngay từ hôm nay theo các hình thức sau:
Cách 1:

Chuyển khoản học phí:

 • Chuyển khoản học phí vào TK:
 • Tên TK: Nguyễn Hồng Quân
 • Số TK: 0011004014119
  Ngân hàng: Vietcombank, Hà Nội.
 • Và gửi thư điện tử với nội dung:

Khóa học tham gia – Họ và tên- Số điện thoại tới info.hanoi@lavender.com.vn

Cách 2:

Đăng ký và đóng học phí khóa học trực tiếp tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

 • * Trụ Sở Hà Nội: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội ( Hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội ).
  Phone : 0243.990.5758
  Hotline : 091.493.7887
  Email : info.hanoi@lavender.com.vn
  Working hours : 09h00 –> 21h00 .

www.lavender.edu.vn

dang-ky-online

Lưu ý:

 • Tất cả mọi người có thể tham gia Group Hội những người thích chụp ảnh là nơi trao đổi thông tin & update liên tục các thông tin về khóa học. Nhà tổ chức sẽ có trách nhiệm thông tin đến từng học viên về các thay đổi trong công tác tổ chức qua diễn đàn hoặc email.
 • Học viên tham gia khoá học tự trang bị máy ảnh, ống kính, laptop, phần mềm photoshop v.v… (trừ các thiết bị giảng dạy tại Studio)
 • Quyền lợi học viên tham gia

+ Tài liệu học phát miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…Ưu đãi từ Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.

+ Tư vấn đầu tư trang thiết bị từ máy ảnh – ống kính và các phụ kiện kèm theo…

+ Cơ hội gặp gỡ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam: Giao lưu- chia sẻ kinh nghiệm – download các tài liệu và phần mềm hỗ trợ hữu dụng.

Được tham gia vào các cộng đồng nhiếp ảnh tại Lavender, giao lưu với các lớp các buổi thực hành, liên tục Offline giao lưu định kỳ hàng tháng

+ Đặc biệt hơn nữa sau khi kết thúc khóa học, học viên có cơ hội được giới thiệu cộng tác làm việc với các đài, tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng để phát triển niềm đam mê như: Tạp chí Truyền hình; Tạp chí Đẹp; Tạp chí 2!Đẹp; HerWorld; Man Magazine…

Link Group:

https://www.facebook.com/daotaonhiepanhlavender
https://www.facebook.com/groups/chupanhdep/

thuc-hanh-nhiep-anh-nang-cao

lop-nhiep-anh-nang-cao-08-2015

lop-anh-nang-cao

hoc-vien-nhiep-anh

dao-tao-nhiep-anh-nang-cao

lop-nhiep-anh-nang-cao-lavender

dang-ky-online

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887