[ĐN] Tuyển Sinh Lớp Quay Video Cơ Bản Tháng 05 -2023

  1. SỨ KHÓA HỌC

  Học viện chụp ảnh Lavender xây dựng Khóa học Quay phim cơ bản nhằm cung cấp  tất cả các cơ sở kiến ​​thức  về Quay phim một cách  dễ hiểu và rõ ràng nhất .

  Học viện tin tưởng khóa học này sẽ là nguồn khởi động cho rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của các bạn – đó là đam mê, đó là nghệ thuật, đó là trình điều hành phục hồi công nghệ, đó có thể là cơ hội cho công việc mới, cho mới chức năng và một mức mới đáng mơ ước.

  Không phân biệt độ, tác giả tuổi, giới tính có hướng đến chuyên nghiệp hay không. This chính là cơ hội để bạn làm “giàu có” vốn sống, cuộc sống chung quanh mình.

  Hiện rất nhiều người theo đuổi đam mê quay phim và dựng phim

  1. AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

  • Tất cả những người muốn  thành thạo trong việc quay phim . Những ai không có một chút khái niệm nào về Nhiếp ảnh và Quay phim có thể tham gia và bắt toàn chương trình.
  • Key learning “Quay phim cơ bản” là nền tảng vững chắc và là yếu tố tiền tệ cho  những người hướng tới quay phim và dựng phim chuyên nghiệp . Key school will be system back all the architecture about the configured of camera, các kỹ năng, video quay kỹ xảo, … theo một cách dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được học hỏi tất cả những kinh nghiệm, những tư duy cảm nhận về sự chuyển động của nhịp sống, sự cộng tác của con người, cuộc chiến. Học cách làm sao để có một bộ phim  không đúng kỹ thuật mà còn giàu cảm xúc.
  • Khoá học dành cho những ai muốn hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống ngày càng yêu cầu con người biết làm việc với máy và sử dụng công nghệ , bên cạnh đó là công việc , cho sở thíchđam mê .

  All age, mọi thành phần, giới tính đều có thể tham gia khóa học này

  1. KHÓA HỌC ĐEM LẠI CHO ĐIỀU GÌ?

  • Key learning sẽ giúp bạn nắm vững kiến ​​thức về nguyên lý và cấu hình của camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh sửa tay, quay video kỹ thuật: bố cục, góc quay, tiền cảnh, tư thế cầm máy và máy hoạt động quay.
  • Sau khóa học với các kiến ​​thức được và tư vấn xây dựng kịch bản, bạn có thể chủ động sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để mô tả không gian và tạo nên cảm xúc cho người xem vận dụng hiệu quả vào nhiều lĩnh vực quay phim như: phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim hoạt hình, phim quảng cáo, video clip, game show…
  • Ngoài ra, bạn có cơ hội tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất, các dự án làm phim điện ảnh và truyền hình thực tế giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng chịu được áp lực cao công việc.
  • Khóa học quay phim tại Học viện xử lý ảnh Lavender Việt Nam giúp bạn có thể tư duy, tìm kiếm, tổng hợp các sự kiện trong xã hội, các liên kết thông tin đến ngành, phân tích và thông tin để thực hiện chuyên ngành nhiệm vụ.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta tự biết quay và dựng video theo đúng mong muốn của mình

  Time here to use of the tooled video is not but to trở ngại

 1. GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

* Bài giảng viên :

NACB học lớp image           5. NỘI DUNG SƠ LƯỢC KHÓA HỌC

Buổi 1: Cấu hình nguyên lý của máy quay và cơ bản kỹ thuật Buổi 2:  Xử lý kỹ thuật số thông tin và sơ đồ nguyên tắc.

Bài tập và bài thực hành & chưa phân tích

– Bài quay quan sát

Buổi 3: 

Hình ảnh liên kết và nội dung có thể hiển thị

Cơ sở chiếu sáng nguyên tắc

Buổi 4&5:  Bài tập và bài thực hành & chưa phân tích

– Bài tập quay Chân dung – Phong cảnh – Sinh hoạt – (bài tập cảnh)

– Bài tập kích thước và bố cục

LỊCH KHAI GIẢNG

– Thời gian đào tạo:  05 buổi vào các ngày 2, 4, 6 từ 18h30 ′ đến 20h30 ′

– Học phí:  3.500.000 đ

 Ghi chú: Tối đa số lượng học viên cho khóa học là 15 bạn, ưu tiên những chuyển đổi sớm nhất.

* Ưu tiên học phí:

– Lines ngay  200.000 đ  cho các bạn Học tập cũ của Lavender và các bạn đăng ký sớm trước 10 ngày khai giảng.

– Refreshing thêm  200.000 đ  cho nhóm bạn học từ 2 người trở lên.

Đặc biệt: Đăng ký Combo Lớp Quay + Video xây dựng Bản học phí ưu đãi 6.000.000 đ Giảm còn 5.000.000 đ

* Tặng voucher
– 10% giá trị gói dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ của Lavender Studio: thuê trường quay, thuê studio…
Thời gian áp dụng trong vòng 06 tháng kể từ khóa học ngày bắt đầu.

dang-ky-online

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ HOÀN THÀNH HỌC PHÍ

* Trụ Sở Đà Nẵng:

Tên TK: Nguyễn Văn Mạnh

Số TK: 1233586868

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Với nội dung: Khóa học tham gia- Họ và tên- Số điện thoại tới info.danang@lavender.com.vn

 1. BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học (hoặc sơ cấp nghề) do Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

Học viên tại Viện nhiếp ảnh Lavender được cấp bằng sau khi kết thúc khóa học

 1. CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

 • Cam kết Học viên nắm vững kiến ​​thức về nguyên lý và cấu hình máy ảnh và thành thạo các kỹ thuật quay, dựng video: bố cục, góc quay, tiền cảnh, tư thế cầm máy và máy quay. (Trong trường hợp học viên không đi học đầy đủ, tham gia tất cả các buổi thực hành được học bù vào khóa tiếp theo).
 • Cam kết tạo môi trường để học tập và thực hiện quay phim chuyên nghiệp: Sau khóa học, Học viên không chỉ nhận được nền tảng kiến ​​thức vững chắc về Quay và dựng phim, các thành viên học sẽ được tham gia vào một gia đình mới, một cộng đồng Quay phim, Chụp ảnh rộng để thỏa mãn sức lưu trữ, trao đổi những kỹ năng, kỹ thuật quay, chụp, dựng phim ảnh với nhau. Bên cạnh đó, Học viện thường xuyên tổ chức các buổi học OFFLINE GIAO LƯU NHIẾP ẢNH, QUAY PHIM với các chủ đề hấp dẫn, tạo kết nối giao diện môi trường cho các học viên sau khóa học.
 • Cam kết giới thiệu công việc: Sau khi kết thúc khóa học, các thành viên học tập có nhu cầu tìm kiếm công việc, học viện sẽ hướng các bạn theo các khóa học nâng cao hơn để có cơ hội học tập và làm việc tại các báo cáo, đài, studio hơn hoặc Lavender Studio.

Học viện nhiếp ảnh Lavender là địa chỉ uy tín để các bạn theo đuổi niềm đam mê

Dù có hướng tới chuyên nghiệp hay không, chỉ cần bạn có đam mê, nhiệt huyết, muốn quay lại nhiệt độ đẹp và có ý nghĩa trong cuộc sống để truyền tải mọi người, chắc chắn rằng khóa học này sẽ giúp bạn thành công công. Bạn sẽ chỉ dạy những kỹ năng quay phim phóng sự, sự kiện, làm vlog và chỉnh sửa một đoạn video đúng với mong muốn… Bạn sẽ ngày càng yêu nghệ thuật, yêu đời hơn. You will not stop search, light to create a camera, quay phim của mình sau khi kết thúc khóa học.

Chúc các bạn có một bổ ích học tập!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887