[ĐN] Tuyển Sinh Lớp Quay Video Cơ Bản Tháng 01 -2024

  1. SỨC KHÓA HỌC

  Học viện ảnh chụp màn hình Lavender xây dựng Khóa học Quay phim cơ bản cung cấp  tất cả các cách thức cơ bản  về Quay phim một cách  dễ hiểu và rõ ràng nhất .

  Học viện tin tưởng khóa học này sẽ là nguồn khởi động cho rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của các bạn – đó là đam mê, đó là nghệ thuật, đó là quá trình điều hành phục hồi công nghệ, đó có thể là cơ hội cho công việc mới, cho người mới chức năng và một thiết bị mới đáng mơ ước.

  Không phân biệt tuổi, tác giả tuổi, giới tính có hướng đến chuyên nghiệp hay không. Đây chính là cơ hội để bạn thực hiện “giàu có” vốn sống, cuộc sống chung quanh mình.

  Hiện rất nhiều người theo đuổi đam mê quay phim và dựng phim

  1. AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

  • Tất cả những ai muốn  truy cập vào công việc quay phim . Ai không có một khái niệm nhỏ nào về Nhiếp ảnh và Quay phim có thể tham chiếu và ghi lại toàn bộ chương trình.
  • Bài học thì tạm thời “Quay phim cơ bản” là nền tảng vững chắc và là yếu tố tiền tệ dành cho  những người hướng dẫn quay phim và xây dựng phim chuyên nghiệp . Trường điểm sẽ hệ thống lại tất cả các kiến ​​trúc về cấu hình camera, các kỹ năng, quay video kỹ thuật, … theo một cách dễ hiểu nhất. Bên bờ biển mà bạn sẽ được học hỏi tất cả những trải nghiệm, những điều tư duy cảm nhận về sự chuyển động của nhịp sống, sự cộng tác của con người, cuộc chiến. Học cách làm sao để có một bộ phim  sai kỹ thuật mà còn giàu cảm xúc.
  • Khoá học dành cho những ai muốn hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống hằng ngày càng được yêu cầu những người biết làm việc với máy tính và sử dụng công nghệ , bên cạnh đó là công việc , cho chủ sở hữuđam mê mê mê .

  Mọi người trẻ tuổi, mọi thành phần, giới tính đều có thể tham gia khóa học này

  1. KHÓA HỌC ĐÃ LỜI CHO ĐIỀU GÌ?

  • Key learning sẽ giúp bạn nắm chắc kiến ​​thức về nguyên lý và cấu hình camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh sửa tay, quay video kỹ thuật: bố trí cục bộ, góc quay, tiền cảnh, tư thế cầm máy và máy đo Kích hoạt.
  • Sau khi học các biểu thức được và xây dựng web viết, bạn có thể chủ động sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để mô tả không gian và tạo nên cảm xúc cho người xem hiệu quả bằng cách sử dụng hiệu ứng trong nhiều lĩnh vực quay phim như: phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim hoạt hình, phim quảng cáo, video clip, game show…
  • Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất, các dự án làm phim điện ảnh và truyền hình thực tế giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng chịu được áp lực cao trong công việc.
  • Khóa học quay phim tại Học viện xử lý ảnh Lavender Việt Nam giúp bạn có thể tư vấn, tìm kiếm, tổng hợp các sự kiện trong xã hội, các liên kết thông tin đến chuyên ngành, phân tích và thông tin để thực hiện chuyên sâu nhiệm vụ chuyên ngành.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng tôi tự biết quay và xây dựng video theo đúng mong muốn của mình

  Ở đây, việc sử dụng các công cụ video không phải là để trở nên mạnh mẽ

 1. GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

* Bài kiểm tra :

Hình ảnh lớp học NACB           5. NỘI DUNG SƠ LƯỢC KHÓA HỌC

Buổi 1: Cấu hình nguyên lý của máy quay và cơ bản kỹ thuật Buổi 2:  Xử lý kỹ thuật số thông tin và sơ đồ nguyên tắc.

Bài tập và bài thực hiện & chưa phân tích

– Bài quay quan sat

Ngày 3: 

Hình ảnh và nội dung liên kết có thể hiển thị

Cơ sở sáng tạo nguyên tắc

Ngày 4&5:  Bài tập và bài thực hiện & chưa phân tích

– Bài tập quay Chân dung – Phong cảnh – Sinh hoạt – (bài tập cảnh)

– Bài kích thước và bố cục

LỊCH KHẢI GIANG

– Thời gian đào tạo:  05 buổi vào các ngày 2, 4, 6 từ 18h30′ đến 20h30′

– Học phí:  3.500.000 đ

 Ghi chú: Tối đa số lượng học viên cho các khóa học là 15 bạn, ưu tiên những người chuyển đổi sớm nhất.

* Ưu tiên học phí:

– Giảm ngay  200.000đ  cho các bạn Học tập cũ của Lavender và các bạn đăng ký sớm trước 10 ngày khai giảng.

– Làm mới thêm  200.000 đ  cho nhóm bạn học từ 2 người trở lên.

Đặc biệt: Đăng ký Combo Lớp Quay + Video xây dựng Bản học phí ưu đãi 6.000.000 đ Giảm  còn 5,0 00.000 đ

* Tặng voucher
– Gói dịch vụ giá trị 10% khi sử dụng các dịch vụ của Lavender Studio: thuê phòng trọ, thuê studio…
Thời gian áp dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày khóa học bắt đầu.

dangky-online

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ HOÀN THÀNH HỌC PHÁN

* Trụ sở Đà Nẵng:

 • Tên TK: Nguyễn Thị Thanh Phương
 • Số TK: 0071001548072 – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Bank)

Với nội dung: Khóa học tham gia – Họ và tên – Số điện thoại tới info.danang@lavender.com.vn

 1. BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Học sinh sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học (hoặc sơ cấp nghề) do Học viện ảnh Lavender Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

Học viên tại Viện ảnh Lavender được cung cấp sau khi kết thúc khóa học

 1. CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

 • Cam kết Học viên chắc chắn có kiến ​​thức về nguyên lý và cấu hình máy ảnh và thành thạo các kỹ thuật quay, dựng video: bố cục, góc quay, tiền cảnh, tư thế cầm máy và máy quay. (Trong trường hợp hợp sinh chưa đi học đầy đủ, hãy tham khảo tất cả các buổi thực hành được học bù vào khóa tiếp theo).
 • Cam kết tạo môi trường để học tập và thực hiện quay phim chuyên nghiệp: Sau khóa học, Học viên không chỉ nhận được nền tảng kiến ​​thức vững chắc về Quay và xây dựng phim, các thành viên học tập sẽ được tham gia vào một gia đình mới, một cộng đồng Quay phim, Quay phim rộng rãi để cùng sức mạnh lưu trữ, trao đổi những kỹ năng, kỹ thuật quay phim, chụp ảnh, dựng phim với nhau. Bên bờ biển, Học viện thường xuyên tổ chức các buổi học OFFLINE GIAO LƯU ẢNH, QUAY PHIM với các chủ đề hấp dẫn, tạo kết nối giao diện môi trường trường cho các học sinh sau khóa học.
 • Cam kết giới thiệu công việc: Sau khi hoàn thành khóa học, các thành viên học tập có nhu cầu tìm kiếm công việc, học viện sẽ hướng dẫn các bạn theo các khóa học nâng cao hơn để có cơ hội học tập và làm việc tại các báo cáo, đài, studio hơn hoặc Lavender Studio.

Học viện nhiếp ảnh ảnh Lavender là địa chỉ uy tín để các bạn theo đuổi đam mê

Dù có hướng dẫn chuyên nghiệp hay không, chỉ cần bạn đam mê, nhiệt huyết, muốn quay lại nhiệt độ đẹp và có ý nghĩa trong cuộc sống để truyền tải mọi người, chắc chắn rằng khóa học này sẽ giúp bạn thành công. Bạn sẽ chỉ dạy những kỹ năng quay phim phóng sự, sự kiện, làm vlog và chỉnh sửa một đoạn video đúng với mong muốn… Bạn sẽ ngày càng yêu thích nghệ thuật, yêu đời hơn. Bạn sẽ không ngừng tìm kiếm, tạo ánh sáng để tạo ra một chiếc máy ảnh, quay phim của mình sau khi kết thúc khóa học.

Chúc các bạn có được một ứng dụng học tập hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887