[ĐN] Tuyển sinh lớp dựng Video cơ bản

 1. SỨ MỆNH KHÓA HỌC

Học viện Nhiếp ảnh Lavender xây dựng Khóa học Dựng phim cơ bản nhằm cung cấp tất cả kiến thức cơ bản về Dựng phim một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất.

Học viện tin tưởng khóa học này sẽ là nơi khởi nguồn cho rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của các bạn – đó là đam mê, đó là nghệ thuật, đó là hành trình trinh phục công nghệ, đó còn có thể là cơ hội cho công việc mới, cho chức vụ mới và một mức thu nhập đáng mơ ước mới.

Không phân biệt trình độ, tuổi tác, giới tính có hướng đến chuyên nghiệp hay không. Đây chính là cơ hội để bạn làm “giàu có” vốn sống, cuộc sống quanh mình.

Hiện nay rất nhiều người đang theo đuổi đam mê quay phim và dựng phim

 1. AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY
 • Tất cả những người muốn thành thạo trong việc Dựng phim. Những ai chưa có một chút khái niệm nào về Dựng phim hoàn toàn có thể tham gia và nắm bắt lộ trình học.
 • Khóa học “Dựng phim cơ bản” là nền tảng vững chắc và là tiền đề thiết yếu cho những người hướng tới quay phim và dựng phim chuyên nghiệp. Khóa học sẽ hệ thống lại tất cả những kỹ năng xử ký hậu kì video theo một cách dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được học hỏi tất cả những kinh nghiệm, những tư duy cảm nhận về sự chuyển động của nhịp sống, sự vươn mình của con người. Học cách làm sao để có được một thước phim không chỉ hấp dẫn mà còn đọng lại mãi trong tâm trí người xem.
 • Khóa học dành cho những ai muốn hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống ngày càng đòi hỏi con người phải biết làm việc với máy móc và sử dụng công nghệbên cạnh đó là phục vụ công việc, cho sở thích và niềm đam mê.

khóa học chụp ảnh cho giới trẻ

Mọi lứa tuổi, mọi thành phần, giới tính đều có thể tham gia khóa học này

 1. KHÓA HỌC ĐEM LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?
 • Qua khóa học Dựng phim bạn sẽ được học về cách edit video với đầy đủ các kỹ năng về màu sắc, âm thanh, hiệu ứng, chuyển cảnh,… thông qua phần mềm premiere
 • Sau khóa học với những kiến thức thu được bạn sẽ có cách cảm nhận về màu sắc, âm thanh, chuyển động,.. tinh tế hơn, vận dụng hiệu quả vào nhiều lĩnnh vực khác khi dựng: phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim hoạt hình, phim quảng cáo, các video clip, show game…
 • Ngoài ra, bạn có cơ hội tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất, các dự án làm phim điện ảnh và truyền hình thực tế giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng chịu được áp lực cao công việc.

Giờ đây việc sử dụng các công cụ dựng video không còn là trở ngại

 1. GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Nhiếp ảnh gia lớp học NACBNhững Nhiếp ảnh gia, Nhà quay phim & dựng phim chuyên Nghiệp

 1. NỘI DUNG SƠ LƯỢC KHÓA HỌC
Buổi 1:

Kỹ thuật dựng video tạo các hiệu ứng cơ bản với phần mềm premier

Buổi 2: 

Kỹ thuật dựng video chỉnh màu cơ bản

Buổi 3: 

Kỹ thuật dựng video với âm thanh cơ bản

Buổi 4:

Các ký thuật dựng và hoàn thiện video

Buổi 5:

Thực hành làm video cơ bản và các mẹo xử lý

 1. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

– Thời gian đào tạo: 5 buổi vào các ngày 2, 4, 6 từ 18h30′ đến 20h30′

– Học phí: 2.500.000 đ

 Chú ý : Số lượng học viên tối đa cho khóa học là 15 bạn, ưu tiên những chuyển khoản sớm nhất.

* Ưu đãi học phí:

– Giảm ngay 200.000 đ cho các bạn Học viên cũ của Lavender và các bạn đăng ký sớm trước 5 ngày khai giảng.

– Giảm ngay thêm 200.000 đ cho các bạn học nhóm từ 2 người trở lên

Đặc biệt: Đăng ký Combo Lớp Quay + Dựng Video cơ bản Học phí Ưu Đãi 6.000.000 đ Giảm còn 5.000.000 đ

* Tặng voucher
– Giảm 10% giá trị gói dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ của Lavender Studio: thuê trường quay, thuê studio…
Thời gian áp dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày bắt đầu khóa học.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ HOÀN THÀNH HỌC PHÍ

* Trụ Sở Đà Nẵng:

 • Tên TK: Nguyễn Thị Thanh Phương
 • Số TK: 0071001548072 – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Với nội dung: Khóa học tham gia- Họ và tên- Số điện thoại tới info.danang@lavender.com.vn 

7. BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học ( hoặc sơ cấp nghề ) do Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

Học viên tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender được cấp bằng sau khi kết thúc khóa học

8. CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

 • Cam kết Học viên nắm vững kiến thức dựng video cơ bản & sử dụng tốt phần mềm Premiere (Trong trường hợp học viên không đi học đầy đủ, tham gia tất cả các buổi thực hành được học bù vào khoá tiếp theo).
 • Cam kết tạo ra môi trường để học tập và thực hành tiền đề dựng phim chuyên nghiệp: Sau khóa học, Học viên không chỉ nhận được kiến thức nền tảng vững chắc về dựng phim, các học viên sẽ được tham gia vào một gia đình mới, một cộng đồng Quay phim, Nhiếp ảnh rộng lớn để thỏa sức giao lưu, trao đổi những kỹ năng, kỹ thuật quay, chụp, dựng phim ảnh với nhau. Bên cạnh đó, Học viện thường xuyên tổ chức các buổi OFFLINE GIAO LƯU NHIẾP ẢNH, QUAY PHIM với các chủ đề hấp dẫn, tạo ra môi trường giao lưu kết nối cho các học viên sau khóa học.
 • Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có nhu cầu tìm việc làm, học viện sẽ hướng các bạn theo các khoá học nâng cao hơn để có cơ hội thực tập và làm việc tại các báo, đài, studio hoặc Lavender Studio.

Học viện Nhiếp ảnh Lavender là địa chỉ uy tín để các bạn theo đuổi niềm đam mê

Dù có hướng tới chuyên nghiệp hay không, chỉ cần bạn có sự đam mê, nhiệt huyết, muốn quay lại khoảnh khắc đẹp đẽ và có ý nghĩa trong cuộc sống để truyền tải đến mọi người, chắc chắn khóa học này sẽ giúp bạn thành công. Bạn sẽ được chỉ dạy những kỹ năng edit một chiếc video đúng với mong muốn … Bạn sẽ ngày càng yêu Nghệ thuật, yêu cuộc sống hơn. Bạn sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo với chiếc máy ảnh, máy quay phim của mình sau khi kết thúc khóa học.

Chúc các bạn có một khóa học bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887