Địa chỉ học chụp hình ở tphcm chuyên nghiệp và uy tín

Nghiên cứu thông tin về máy ảnh, cách chụp ảnh đẹp từ Internet, bạn đã từng làm chưa? Với thông tin mở trong thời đại công nghệ hiện nay không quá khó để bạn nghiên cứu về máy ảnh, học cách chụp ảnh. Tuy nhiên, thực tế bạn sẽ tốn nhiều thời gian và vướng mắc khi tự nghiên cứu, học online. Đây là lý do ngày càng nhiều bạn trẻ yêu thích chụp ảnh và có định hướng theo nghề chụp ảnh tìm đến các địa chỉ học chụp hình ở tphcm. Bài viết này học viện Lavender điểm mặt top những studio dạy chụp hình chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh. Mời bạn theo dõi bài viết nếu thông tin này bạn đang cần.

Sự khác nhau khi học chụp hình tại địa chỉ chuyên nghiệp so với tự học từ internet

địa chỉ học chụp hình ở tphcmNhư đã đề cập ở trên bạn hoàn toàn có thể tự học chụp ảnh miễn phí tại nhà thông qua Internet. Thực tế có nhiều ưu và nhược điểm khi bạn tự học.

Ưu điểm khi tự học chụp hình ở tphcm

Tiết kiệm được thời gian đi lại

Bạn không tốn chi phí cho các khóa học nếu đăng ký tại trung tâm

Thuận tiện có thể học bất cứ lúc nào rãnh, bất kể khi nào bạn muốn

Nhược điểm khi tự học

Thời gian nắm bắt được kiến thức và thực hành sẽ rất lâu

Khó giải quyết được vấn đề khi gặp trục trặc ở khâu tìm hiểu và cách sử dụng các thông số kỹ thuật.

Đối với những bạn muốn theo nghề nhiếp ảnh mưu sinh khó thực hiện khi tự học

Từ những phân tích trên đây bạn sẽ có được cái nhìn và quyết định cho mình nếu muốn học chụp hình.

Học chụp hình ở đâu tại tphcm

học chụp ảnh

Thông thường một số bạn sẽ xin vào vừa học vừa làm tại các studio chụp ảnh cưới. Nhưng đó là trường hợp dành cho những bạn đã có kiến thức về chụp hình cơ bản. Xin vào bạn sẽ được đào tạo vừa học vừa làm. Thực tế để theo học bài bản từ cơ bản đến nâng cao bạn nên tìm đến các địa chỉ dạy chụp hình chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Các địa chỉ đó có thể là các studio lớn có dịch vụ dạy chụp hình hoặc là các học viện chuyên đào tạo nhiếp ảnh. Dưới đây là thông tin về một số địa chỉ học chụp hình uy tín ở TPHCM, bạn có thể tham khảo:

Học viện Lavender – địa chỉ đào tạo quay phim nhiếp ảnh uy tín tại HCM

Lavender là học viện chuyên đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Lavender có hệ thống studio chụp ảnh khắp cả nước và tại châu Âu cụ thể là tại Pháp. Tại đây luôn có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên môn cao. Ngoài ra, Lavender còn kết hợp với các nghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng khắp Việt Nam. Vì vậy, hệ thống đào tạo của học viện Lavender tại Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn được đông đảo học viên tin tưởng. Tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghề nhiếp ảnh bạn đều sẽ được học khi đến với Lavender. Lavender luôn cam kết về chất lượng đầu ra cho học viên sau khi khóa học kết thúc. Bạn có thể dễ dàng liên hệ Lavender để được tư vấn theo các thông tin bên dưới:

• Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM ( Đối diện Công viên Lê Thị Riêng )
  • Phone :083 886 6623
  • Hotline: 091.279.7887
  • Email : info.saigon@lavender.edu.vn
  • Working hours : 09h00 –> 21h00 .

Học tại trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Quốc tế Kent

địa chỉ dạy quay phim chụp hình HCM

Đây là trường đào tạo nhiếp ảnh có tiếng tại quận Gò Vấp. Kent thuộc hệ thống đào tạo quốc tế về nghệ thuật. Tại đây có nhiều chương trình đào tạo về chụp hình, quay phim, kinh doanh, digitai marketing, thiết kế đồ họa,… Vì vậy, nếu bạn muốn được đào tạo bài bản, được học chuyên sâu với bằng cấp chính quy hãy đến đây. Kent luôn được học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều lớp học viên có tay nghề cao cũng như những giảng viên giảng dạy nghệ thuật. Điều kiện để được vào học tại đây cũng sẽ khác với nhưngc trung tâm bên ngoài. Hãy tham khảo thông tin về các khóa học và học phí, cách thức đăng ký học tại đây trước qua hotline 0937 48 39 69 bạn nhé! Các khóa học luôn được tổ chức thường xuyên nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và đăng ký theo học.

Chupdep.com – địa chỉ nên theo học chụp hình tại HCM

Ngoài các địa chỉ được liệt kê ở trên thì Chupdep.com cũng là địa chỉ đáng để bạn lưu tâm. Tại đây ngoài dịch vụ chụp hình thì còn là nơi chuyên tổ chức chiêu sinh các khóa đào tạo quay phim, chụp hình. Có những bạn đam mê nghệ thuật và cái đẹp theo học nguyên combo từ chụp hình đến quay phim, dựng phim rồi trang điểm. Nơi đây là địa chỉ luôn nhận được lòng tin của các thế hệ học viên. Vì vậy, lớp học viên này tốt nghiệp sẽ có những học viên khác được giới thiệu và tự tìm đến đăng ký học.

Trọng Kiểm – dịch vụ quay phim chụp hình nổi tiếng tại TPHCM

Không chỉ được biết đến với dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, chất lượng, Trọng Kiểm còn là nơi chuyên nhận đào tạo quay phim chụp hình. Tại đây thường xuyên tổ chức các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Lịch học vô cùng linh động cho học viên dễ dàng lựa chọn. Ngoài các khóa học với số lượng học viên cố định thì Trọng Kiểm còn có dịch vụ đào tạo một thầy một trò. Tất nhiên khóa học này thì học phí sẽ cao hơn bình thường nhưng ngược lại bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và khóa học sẽ diễn ra trong thời gian ngắn hơn. Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của mình để bạn lựa chọn hình thức học. Nhớ lưu địa chỉ này vào sổ để liên hệ khi cần bạn nhé!

Thông tin liên hệ khi bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các khóa đào tạo tại Trọng Kiểm qua hotline 0983 20 62 00. Nhân viên tại đây sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể đến bạn.

>> Xem thêm: Học nhiếp ảnh cơ bản – khóa học dành cho các bạn đam mê nghệ thuật

học chụp hình ở HCM

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên bạn sẽ tìm được địa chỉ thích hợp để theo học. Chúc bạn sẽ trở thành những chuyên gia có tiếng và có tay nghề ở lĩnh vực chụp hình. Tương lai bạn sẽ là những người có tiếng trong giới nghệ thuật nếu bạn chọn đi đúng hướng và đầu tư ngay từ bạn đầu. Vì vậy, địa chỉ để theo học chụp hình bạn lựa chọn bau đầu vô cùng quan trọng. Một số địa chỉ đào tạo có thể giới thiệu cho bạn cơ hội việc làm nếu bạn có khả năng và nhu cầu sau khi kết thúc các khóa đào tạo.