Bạn nên đi học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp hay tự học ở nhà?

Nên đi học trang điểm cô dâu hay tự học ở nhà

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phát triển và có xu hướng tăng cao. Chính vì vậy, bạn sẽ chẳng lo thất nghiệp khi mình học nghề trang điểm. Đặc biệt là trang điểm cô dâu dâu. Vậy bạn đã tìm cho mình một địa chỉ khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo về nghề này và tìm được địa chỉ học tốt nhất.

Lý do nên chọn trung tâm dạy trang điểm

Bạn là người đam mê trang điểm, đặc biệt là trang điểm cô dâu để mang lại hạnh phúc cho đôi uyên ương trong ngày trọng đại. Nghề trang điểm hiện nay đang thu hút rất nhiều bạn trẻ và họ chọn nó để định hướng cho tương lai. Tuy nhiên, bạn nên chọn trung tâm để đi học hay ở nhà tự học, tìm tòi trên mạng?

Nếu là trang điểm cá nhân thì được, còn bạn muốn trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp thì bạn nên đến trung tâm để được đào tạo bài bản hơn.

Lý do nên chọn trung tâm dạy trang điểm
Lý do nên chọn trung tâm dạy trang điểm

Cùng với việc được đào tạo từ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề trang điểm. Bạn sẽ được học trong môi trường tốt được phát triển năng lực, được học hỏi và phát triển bản thân.

Trung tâm tư vấn và đào tạo các khóa học trang điểm cô dâu mọc lên ngày càng nhiều. Điều này có nghĩa, sự lựa chọn được một trung tâm chất lượng của bạn cũng sẽ khó khăn hơn.  Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm mình đăng ký học để tránh việc “tiền mất tật mang” nhé.

Trung tâm đào tạo khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Đăng ký các khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại trung tâm thì bạn sẽ được đào tạo bài bản. Giảng viên sẽ chỉ bạn từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một chuyên viên trang điểm thực thụ cùng đầy đủ kiến thức vững chắc.

Lavender Edu hiện là địa chỉ trang điểm của nhiều người đẹp trong cả nước. Đồng thời là trung tâm chuyên đào tạo chuyên viên trang điểm. Trong đó có khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp.

Với cách tiếp cận dễ hiểu, hiện đại cùng các phương pháp đào tạo của chuyên gia tận tình. Các chuyên gia cũng sẽ “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, mang lại cho học viên những buổi học chất lượng. Đồng thời có thể bắt kịp được xu hướng thế giới, giúp bạn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

Lavender - trung tâm đào tạo trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Lavender – trung tâm đào tạo trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Đến với khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender Edu, bạn sẽ học được rất nhiều từ các chuyên gia hàng đầu về trang điểm ở Việt Nam:

– Được chuyên gia hướng dẫn tất cả các kỹ năng trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới.

– Trong quá trình họ, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trực tiếp.

– Về việc chuẩn bị và sử dụng dụng cụ make up cũng được chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng.

– Được cập nhật những xu hướng trang điểm cô dâu mới nhất.

– Tham gia các show diễn, đám cưới nổi tiếng thực tế để học hỏi về kinh nghiệm trang điểm.

Khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender Edu

Khi học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender, không chỉ cho bạn nghiệp vụ tốt mà còn cho bạn những kiến thức về chăm sóc bản thân. Dưới đây là chi tiết về khóa học trang điểm cho cô dâu chuyên nghiệp của Lavender Edu:

 1. Vệ sinh và bảo vệ da, nhận diện gương mặt để biết được ưu nhược điểm và đưa ra loại mỹ phẩm phù hợp.
 2. Làm quen với dụng cụ trang điểm, các loại mỹ phẩm: biết cách phân loại, tìm hiểu về chức năng và cách sử dụng.
 3. Vẽ chân mày cô dâu chuyên nghiệp: biết phân biết loại chân mày, thực hành vẽ trên giấy, tỉa mày bằng dụng cụ.
 4. Hướng dẫn cách đánh nền: cách xử lý và đánh nền cho từng loại da.
 5. Đánh bóng sáng tối (hightlighi & shadung).\
 6. kỹ thuật đánh màu mắt, nhấn mắt.
 7. Cách gắn mi giả, kẻ viền mắt và chải mascara.
 8. Cách tạo dáng cho mũi.
 9. Cách đánh má hồng.
 10. Kỹ thuật đánh môi bằng cọ, bằng chì. Cách chăm sóc và tẩy trang môi.
 11. Trang điểm cho cô dâu, chụp hình ở studio và ngoài trời
 12. Trang điểm cô dâu trong ngày lễ cưới được diễn ra.
 13. Dạy làm tóc cô dâu phù hợp với khuôn mặt, bối cảnh.
 14. Tổng kết lại kinh nghiệm trong quá trình học và giao lưu cuối khóa.

Sau khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Lavender Edu, bạn không chỉ có thể trang điểm cho cô dâu. Bạn có thể trang điểm cho bất kỳ show diễn ngoài trời, hoạt động sự kiện hay quảng cáo,..Đây là nghề được phù hợp với nhiều bạn nữ và những bạn thích làm đẹp.

Lavender luôn tự hào là trung tâm tư vấn, đào tạo uy tín về học trang điểm nói chung và học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp nói riêng. Với mong muốn sau khi kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ trở thành một chuyên viên về trang điểm có kỹ năng và tay nghề cao.

Những thông tin trên đây, hy vọng sẽ mang lại cho bạn sự hữu ích và giúp bạn có nên đăng ký học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo hay tự học ở nhà. Hãy lựa chọn cho mình con đường sáng suốt nhé, nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Lavender Edu để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887