5 mẹo hay khi học trang điểm cô dâu mà ai cũng nên biết

Với nhu cầu trang điểm cô dâu đang ngày một lớn và có chiều hướng gia tăng như hiện nay thì việc học trang điểm cô dâu đang ngày càng nhiều. Để theo đuổi nghề make up chuyên nghiệp là quyết định đáng để nhiều bạn trẻ cân nhắc.

5  mẹo hay khi học trang điểm cô dâu mà ai cũng nên biết

Nếu bạn đang có dự định trở thành thợ trang điểm cô dâu hay muốn trở thành một makeup artist thì chắc chắn không thể bỏ qua những mẹo dưới đây dưới đây.

Luôn chọn những sản phẩm chống trôi

Việt Nam thuộc thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm, khiến da dễ bị tiết ra nhiều mồ hôi nếu hoạt động nhiều. Chính vì thế mà khi học trang điểm cô dâu, bạn nên lưu ý chọn lựa các sản phẩm waterproof, có khả năng chống mồ hôi, kiềm dầu hiệu quả. Đặc biệt, trong lễ cưới cô dâu sẽ phải đi lại rất nhiều, nếu như bạn chỉ sử dụng các dòng mỹ phẩm bình thường thì khả năng cao là cô dâu sẽ bị lem phấn, mất thẩm mỹ.

Luôn đem theo đồ nghề trang điểm cô dâu

Với học sinh, sinh viên khi đi học trên lớp, trên giảng đường, dụng cụ học tập chắc chắn không thể thiếu sách bút; còn đối với học viên tại các lớp học trang điểm cô dâu thì dụng cụ học tập ở đây là bộ đồ nghề trang điểm cô dâu. Có thể nói, đây là vật bất ly thân khi bạn tham gia các khóa học trang điểm cô dâu.

Khoảnh khắc xinh nhất từ cô dâu nhà Lavender

Đặc biệt, nó còn quan trọng hơn nữa khi bạn bước ra ngoài làm việc. Trong suốt thời gian cử hành lễ cưới, sẽ không tránh khỏi lớp makeup bị lem nhem ở một số chỗ. Những lúc như vậy rất cần đến sự trợ giúp của thợ makeup, để tút tát lại nhan sắc. Vì thế, đã là một nhân viên trang điểm chuyên nghiệp, bạn luôn phải mang theo đồ nghề trang điểm đầy đủ bên mình trong thời gian làm việc.

Chăm sóc da trước khi makeup

Chăm sóc da mặt đúng cách chính xác là “liều thuốc bổ”, giúp da khỏe mạnh, tươi tắn. Vì thế, đừng quên bổ sung liều thuốc bổ đó cho làn da trước khi trang điểm nhé! Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng mà khi học makeup, bạn cần hết sức lưu ý.

Đầu tiên, hãy làm sạch da mặt bằng bông tẩy trang hoặc khăn ướt tẩy trang, để lỗ chân lông được thông thoáng đồng thời cuốn bay bụi bẩn, bã nhờn, giúp các dưỡng chất quý có trong kem dưỡng ẩm được thẩm thấu và lan tỏa đều trên da mặt. Tiếp đến, thoa kem dưỡng và vỗ nhẹ nhàng, để chúng thấm nhanh hơn vào da. Sau đó 5 phút, bạn mới bắt đầu các bước trang điểm cho cô dâu. Nếu thời gian gấp rút thì kinh nghiệm của các chuyên gia makeup là bạn có thể dùng xịt khoáng, để cung cấp độ ẩm cho da mặt.

Chụp thử vài bức ảnh trước khi chụp chính thức

Không phải loại mỹ phẩm nào khi lên hình cũng đẹp. Vì thế, khi học trang điểm cô dâu bạn cần nhớ là nếu trang điểm cô dâu để chụp hình cưới thì tốt nhất là nên chọn những sản phẩm có dán nhãn HD – High Definition.

Để chắc chắn hơn, bạn cũng có thể chụp một vài tấm hình bằng máy ảnh trước khi chụp chính thức, để xem xét gương mặt cô dâu có bị lỗ khuyết điểm khi lên hình không.

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt cho tiệc cưới đêm

Khi học makeup cô dâu, để theo nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý đến việc tạo điểm nhấn cho đôi mắt cho tiệc cưới đêm.Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng phong cách makeup cô dâu kiểu Tây. Màu mắt thường được sử dụng ở đây là các gam màu có khả năng bắt sáng tốt. Cùng với đó, đừng quên dùng phấn bắt sáng cho đôi mắt thêm phần lung linh.

Nụ cười hạnh phúc trong ngày cưới của cô dâu

Bên cạnh việc nằm lòng những chia sẻ quý giá mà chúng tôi giới thiệu trên đây thì việc tìm kiếm một địa chỉ học make up ở tphcm chất lượng cũng là vấn đề bạn nên quan tâm hàng đầu.

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam – Địa chỉ học trang điểm cô dâu tốt nhất hiện nay

Để giải đáp cho thắc mắc học trang điểm cô dâu ở đâu đẹp tphcm chắc chắn không có câu trả lời nào tuyệt vời hơn học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam. Không chỉ gây tiếng vang lớn trong cộng đồng photographer mà Lavender Việt Nam còn nổi đình nổi đám với các khóa học makeup chuyên nghiệp. Có thể kể đến như: Khóa học trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm trên sàn runway,…

Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia trang điểm giàu kinh nghiệm đều là những makeup artist lừng danh sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng trang điểm cũng như truyền đạt những bí quyết “vàng” mà trong sách vở không có.

Vậy còn lý do gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký tham gia các khóa học trang điểm bổ ích ngay hôm nay cùng giá thành cực kỳ ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

– Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline : 091.493.7887

Email : info.hanoi@lavender.edu.vn

– Chi nhánh Sài Gòn : 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM Hotline: 091.279.7887

Email : info.saigon@lavender.edu.vn