Tuyển trang điểm cô dâu chuyên nghiệp mức lương cao

Tuyển trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Bạn là một thợ chuyên trang điểm, hiện đang cần một công việc ổn định. Đồng thời, mức lương phù hợp với khả năng của mình. Hiện nay đang có nhiều công ty, trung tâm tuyển trang điểm cô dâu với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên trước khi ứng tuyển bạn cần tìm hiểu về trung tâm có chất lượng, đảm bảo được chính sách và công việc của mình hay không.

Tầm quan trọng của việc trang điểm cô dâu

Mọi cô dâu, khi đến ngày trọng đại đều xứng đáng được nổi bật và xinh đẹp nhất. Bởi, cuộc đời chỉ có một ngày trọng đại ấy thôi. Tuy vậy, không phải lúc nào cũng tìm được một chuyên viên hay trung tâm make up cô dâu chất lượng, hút hồn và đẹp mắt.

Cô dâu cũng đừng chạy theo giá rẻ mà nên cân nhắc trước khi lựa một trung tâm uy tín nhé. Hãy cố gắng để bản thân mình thật lộng lẫy, xinh đẹp trong ngày này.

Chính vì vậy, các trung tâm dịch vụ vụ trang điểm cần tuyển trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu cái đẹp. Bạn phải thật chăm chỉ, luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng mới về make cô dâu. Việc tuyển thợ make cho cô dâu cũng được các trung tâm đưa ra những tiêu chí để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi trang điểm.

Lavender Edu là trung tâm dịch vụ trang điểm và tư vấn học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Để trở thành ứng viên của chúng tôi thì bạn cần có những yếu tố nhất định của một người thợ make up.

Tiêu chí ứng đủ để tuyển trang điểm cô dâu tại Lavender Edu

Bạn muốn ứng tuyển trang điểm cô dâu? Muốn trở thành một thành viên góp thêm màu sắc cho Lavender Edu? Vậy để làm được điều này bạn cần đảm bảo với chúng tôi những tiêu chí sau:

– Đối tượng: Tất cả những bạn đam mê và yêu thích trang điểm.

– Hình thức công việc: công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

– Bạn chăm chỉ, nhiệt tình với khách hàng. Khi trang điểm tiếp xúc khách hàng luôn nhiệt tình và thái độ thân thiện.

Tuyển trang điểm cô dâu tại Lavender Edu
Tuyển trang điểm cô dâu tại Lavender Edu

– Bạn có bộ dụng cụ và mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp (Hoặc Lavender sẽ cung cấp với mức giá hợp lý).

– Đã từng học nghề tại các trung tâm dạy make up uy tín.

– Am hiểu thông tin về make up, luôn cập nhật thông tin trang điểm cô dâu mới nhất, kỹ thuật mới và phong cách mới. 

– Biết trang điểm cô dâu chụp hình cưới, chụp hình tại Studio và các loại trang điểm liên quan đến ngày cưới cho cô dâu.

– Trang điểm và làm tóc cho cô dâu đẹp hoặc làm theo mẫu cô dâu yêu cầu.

Hiện nay, nghề trang điểm cạnh tranh rất cao. Vì vậy mà bạn cần phải có sự sáng tạo, tự tin và có khả năng tốt ở hai điều này. Một khi bạn đã bước chân vào nghề trang điểm chuyên nghiệp thì công việc sẽ làm theo yêu cầu khách hàng. Có thể cả ban đêm hoặc mới sáng sớm. Luôn luôn ở trong tư thế sẵn sàng cho công việc của mình. Khi làm việc hãy không ngừng học hỏi và tạo dựng mối quan hệ tốt.

Tuyển chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp hiện nay có rất nhiều trung tâm đăng tuyển. Tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn trung tâm uy tín nhé. Điều này ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Chọn được một nơi làm việc tốt, mức lương cao bạn sẽ cải thiện được cuộc sống. Đồng thời, ở trung tâm chuyên nghiệp thì bạn sẽ học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho tương lai bạn.

Lavender Edu – Trung tâm trang điểm và tư vấn đào tạo trang điểm chuyên nghiệp

Ứng tuyển trang điểm cô dâu tại Lavender Edu, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường lý tưởng. Bạn sẽ có kinh nghiệm và tích lũy thêm những trải nghiệm thực tế để trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. 

– Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ.

– Môi trường làm việc tự do, thoải mái và năng động.

– Công việc được tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng, chuyên gia hàng đầu về make up ở Việt Nam.

– Được đến những sự kiện, những show diễn lớn, show diễn thời trang nổi tiếng. Đồng thời luôn được cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất để củng cố và tích lũy kinh nghiệm.

– Lavender Edu còn là trung tâm tư vấn và đào tạo học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, trang điểm cá nhân, trang điểm dự tiệc,…

Lavender Edu - Trung tâm đào tạo và trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Lavender Edu – Trung tâm đào tạo và trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm và dạy trang điểm chuyên nghiệp. Lavender luôn được biết đến là một thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Hãy trở thành một trong những chuyên viên năng nổ, nhiệt tình với công việc cùng Lavender. 

Nhằm phục vụ tốt cho những khách hàng của Lavender, chúng tôi nhận hồ sơ ứng tuyển trang điểm cô dâu từ tất cả các bạn đang là chuyên viên trang điểm. Các bạn có niềm đam mê với việc make up, muốn được làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với nhiều chuyên viên nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.  Hãy về với Lavender để phát triển sự nghiệp tốt hơn trong tương lai nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887