[TPHCM] Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Nhiếp ảnh đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Rất nhiều công việc, ngành nghề cần sử dụng đến Nhiếp ảnh. Bộ môn nghệ thuật này đã tạo ra những giá trị vô hình và hữu hình cho những ai thật sự đam mê, muốn theo đuổi, chinh phục nó.

Nghệ thuật nhiếp ảnh

Tiếp nối thành công trong việc đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các thành viên yêu nhiếp ảnh tại Hà Nội, chi nhánh Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tại Sài Gòn ra đời cũng với mong muốn sẽ tạo ra một sân chơi nhiếp ảnh bổ ích cho các bạn Sài Gòn nói riêng  và là cầu nối kết nối những trái tim yêu nhiếp ảnh nói chung.

Tham gia các khóa học nhiếp ảnh cơ bản, Photoshop cơ bản, Nhiếp ảnh nâng cao tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM sẽ là bước đệm để bạn tiến gần hơn đến Nhiếp ảnh. Các kỹ năng sử dụng ánh sáng để làm nổi bật chủ thể, cách sắp xếp bố cục, ý tưởng nghệ thuật cũng như các chế độ chụp ảnh khác nhau… sẽ được giảng viên của học viện truyền đạt thật dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và phát huy những kiến thức đó.

Học nhiếp ảnh

Sau 16 khóa học nhiếp ảnh cơ bản tại Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tại Hà Nội đã đem tới những kiến thức bổ ích cho các bạn mới bắt đầu, củng cố kiến thức cho các bạn đã bước đầu sử dụng máy ảnh và đặc biệt là đã kết nối một cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh, giúp các bạn học nhiếp ảnh bằng phương pháp nhanh nhất – giao lưu học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong quá trình chinh phục nhiếp ảnh.

Nhiếp ảnh nâng cao

Ngoài những khóa học như: Nhiếp ảnh cơ bản, Photoshop cơ bản, Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM còn liên tục tổ chức các khóa học Nhiếp ảnh nâng cao với các chuyên đề: Thương mại, Con người, Nghệ thuật, Hậu kỳ blend màu chuyên nghiệp dành cho các bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về Nhiếp ảnh, những bạn đã và đang làm nghề muốn bổ sung và nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc  giúp bạn khám phá và nâng cao trình độ trong quá trình học tập.

Nhiếp ảnh ofline

Nghệ thuật nhiếp ảnh luôn hướng đến cái đẹp, cái mới. Sức sáng tạo không ngừng nghỉ là một yếu tố đem lại thành công nếu bạn thật sự đam mê và muốn chinh phục nhiếp ảnh. Là học viện nhiếp ảnh uy tín tại Việt Nam, Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam luôn mong muốn đem nhiếp ảnh đến với mọi người. Mở rộng chi nhánh đào tạo nhiếp ảnh cơ bản, Photoshop cơ bản, Nhiếp ảnh nâng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết đem lại những giá trị thiết thực cho những ai coi nhiếp ảnh là một phần không thể thiếu. Tiếp cận và chinh phục nhiếp ảnh tức là tiếp cận và chinh phục cái đẹp. Bộ môn nghệ thuật tôn vinh cái đẹp này không chỉ đem lại những giá trị vật chất và tinh thần tinh túy nhất.

Call 091 279 7887