Cách tạo dáng khi chụp ảnh

tao dang khi chup anh, tạo dáng đẹp khi chụp ảnh

Tạo dáng chụp ảnh

Có một sự thật là bạn xinh đẹp ở bên ngoài nhưng chưa chắc lên hình bạn đã đẹp. Và người đẹp ảnh đôi khi lại không thuộc về những cô gái sắc nước hương trời. Cũng có những người “bẩm sinh” đã đẹp khi lên ảnh, nhưng, nếu bạn chưa được như thế thì vẫn có nhiều cách để tác động và thay đổi. Bạn hãy ghi nhớ 11 cách sau đây, chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh tuyệt đẹp và không còn lo lắng về chuyện xấu xí trong những tấm ảnh từ nay về sau nữa.

Kĩ thuật chụp ảnh– Cách phương pháp tạo dáng khi chụp ảnh

1. Những suy nghĩ thoải mái dễ chịu

Điều này có thể đã cũ nhưng thỉnh thoảng cách tốt nhất để có được biểu cảm tốt là giải phóng những suy nghĩ về những điều dễ chịu:

  • Một kỉ niệm đặc biệt,
  • Một khoẳng khắc đáng nhớ
  • Hay một điều ngọt ngào mà người bạn, chồng, vợ hay con bạn đã làm cho bạn, được chia sẻ bởi nhiếp ảnh gia đồng nhà biên tập stylist Anna Naphtali. “Suy nghĩ thật sự về hạnh phúc sẽ giúp mang đến một nụ cười chân thật hoặc hướng về và làm dịu đi một sự biểu hiện trên khuôn mặt do ép buộc.”

2. Giải quyết nét trên khuôn mặt và tư thế chụp

Nếu bạn có đôi môi mỏng, hãy tách chúng ra một chút và thổi nhẹ hay nói cách khác hãy cong môi lên một chút để tạo nên hiệu ưng đôi môi dày hơn, đây là lời khuyên của siêu mẫu thế giới Sarah Ingle. “ Với khuôn mặt tròn, bạn nên tránh đối diện vơi máy ảnh, thay vào đó hày nghiêng đầu về một phía một chút.” Có chiếc cằm ngắn hay chiếc mũi khoằm thì nên làm gì? Sarah khuyên bạn nên hướng xương hàm về phía trước một chút và chụp ảnh từ phía trên xuống, như thế sẽ tạo ra khuân hình cân đối.

3. Nụ cười của riêng bạn

Bạn đã bao giớ để ý các sao trên thảm đỏ với nụ cười luôn luôn không đổi lần này qua lần khác? Bởi vì họ đã tính toán ra bụ cười nào là hợp nhất với họ, được lưu ý bởi cựu mẫu quốc tế Tiffany Hendra. “Tóm lấy điện thoại của banjvaf chụp vài bức của mình cho đến khi bạn tìm ra một nụ cười của riêng bạn cái mà bạn vừa lòng nhất. Tập luyện sẽ mang đến sự hoàn hảo đúng không?tao dang khi chup anh, tạo dáng đẹp khi chụp ảnh

Bí quyết tạo dáng khi chụp ảnh là nụ cười

4. Giữ mọi thứ thật đơn giản

“Không nên ép bản thân chụp hình, hãy trở nên thư thái và thoải mái nhất. Cũng không nên v sợ sệt giống như chú hươu đang bị chiếu đèn pha. Chắc chắn rằng bạn đang đứng thẳng và thậm chí bạn chỉ có thể hơi cong lưng chỉ một tẹo.” và như Tiffany nói, luyện tập, luyện tập và luyện tập.

5. Nhớ kỹ: ánh sáng thích hợp chính là bí quyết

Theo như nhiếp ảnh gia chụp chân dung Aaron Gil, mẹo chủ yếu để có được cái nhìn đẹp trong ảnh đó là tìm ra ánh sáng thích hợp để bổ sung khuôn mặt bạn. “Tránh hiện tượng bóng quá mạnh làm nổi bật lên nhược điểm và là nguyên nhân của tương phản tối ở vùng da dưới mắt và dưới mũi.” Sự bổ sung ánh sáng nên từ chóp trán đến phía dưới cằm, và cũng như từ má tới má.

6. Bạn không có góc khuyết

Đối ngước với suy nghĩ thông thường, một góc xấu không thật sự tồn tại, được nói bởi nhiếp ảnh gia kiêm cựu người mẫu Nigel Barker. “Hãy tập trung toàn bộ năng lượng nhìn vào camera với sự tự tin và xoay người đi một chút. Cái này sẽ giúp bạn khoe ra đường cong tuyệt vời.”

tao dang chup anh, cách tạo dáng khi chụp ảnh cho người mẫu

 

Tạo dáng thật tự tin khi chụp ảnh

7. Tạo ra đường nét khi ngồi

“Các đường cong của bạn sẽ bị nhòa với nền nếu bạn không chỉnh tư thế khi ngồi,” nói bởi Nigel. “Chắc chắn rằng bạn sẽ phải ngồi thẳng và hướng về cạnh của chiếc ghế. Việc này sẽ kéo dài thân trên và chắc chắn máy camera chụp được các đường nét của bạn rõ ràng.”

tao dang khi chup anh, tạo dáng cho người mẫu

8. Mặc quần áo phù hợp

Mặc màu sắc quần áo phù hợp sẽ giúp bạn nhìn trông nhẹ đi 2 đến 4 cân, được lưu ý bởi Gil. “Quần áo vơi tông màu tối sẽ làm mảnh dẻ phần giữa, bắp đùi và cánh tay. Bạn nên tránh những chiếc váy bồng và dài thướt tha, những loại váy như vậy sẽ làm nổi bật vùng to nhất của cánh tay.” Nên nói không với vải kẻ ngang, vì nó sẽ làm cho hông và eo to hơn bình thường rất nhiều.

tao dang khi chụp anh, phong cách tạo dáng

9. Đặt tay lên hông của bạn

Chống tay lên hông bao giờ cũng là tư thế tốt, McCarthy chia sẻ. “ Nó làm nổi lên vòng eo, mang đến cho bạn cảm giác mảnh dẻ hơn và thậm chí còn làm bức ảnh trông tự nhiên hơn và sức sống hơn thay vì chỉ khô khốc đưa tay tạo hình xung quanh bạn.” Khi tạo hình như vậy, McCarthy khuyên rằng bạn nên duỗi các ngón tay về phía trước, lòng bàn tay về phía sau. “ Nó mang đến cho bạn cơ hội để khoe nhẫn hay những phụ kiện đá quý khác và nó cũng nhìn trông tự nhiên và thoải mái hơn.”

tao dang khi chụp anh, những cách tạo dáng đẹp

10. Hướng camera lên trên

Hãy để ý khi bạn nhờ ai đó thấp hơn chàng của bạn chụp hình cho cả hai, nó làm cho đường viền cằm dưới biến mất? Điều đó là bởi vì họ chụp từ dưới lên, nói bởi Tiffany. “Luôn luôn đặt camera chỉ ở tầm mắt hoặc chỉ cao hơn một chút, nó sẽ mang đến chiếc cằm hoàn hảo.”

tao dang khi chup anh, tạo dáng thật đẹp với người mẫu

11. Biết nên dùng gì trang điểm

“Nếu khách hàng của tôi dự định trang điểm hoặc có chuyên gia trang điểm hỗ trợ, tôi luôn nhắc nhở họ rằng các loại kem nền hoặc kem che khuyết điểm có chứa SPF sẽ phản ánh sáng và nên tránh dùng,” lưu ý bởi Amanda Bellucco, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại New York. “Khi các loại kem trên cùng với đèn flash bạn sẽ trông nhợt nhạt, hãy rửa sạch và tỏa sáng.” Chỉ dùng một lớp kem mỏng và nhớ rằng máy ảnh có chiều hướng làm nhạt đi những thứ như màu môi, má hồng, và đặc biệt là make-up mắt, vậy không có gì phải lo lắng với trang điểm đậm hơn một chút ở những vùng này.

Tạo dáng khi chụp ảnh và cách tạo dáng như thế nào cho đẹp qua 11 lưu ý cùng Lavender

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887