OFFLINE HỘI NHIẾP ẢNH LAVENDER – GẶP GỠ MÙA SEN HỒNG 2019

Cuối tháng 6 vừa qua Học viện Nhiếp ảnh Lavender đã tổ chức sự kiện OFFLINE HỘI NHIẾP ẢNH LAVENDER: “Gặp gỡ mùa sen hồng 2019” ngay tại hà Nội. Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều người tham gia, không chỉ các cựu Học viên của Lavender mà còn rất nhiều những người yêu Nhiếp ảnh ở các độ tuổi khác nhau đều hưởng ứng tham dự.

Sự kiện OFF LINE HỘI NHIẾP ẢNH LAVENDER “Gặp gỡ mùa sen hồng” được tổ chức vào tháng 6 năm 2019 vừa qua

Có gì ở sự kiện mà lại thu hút nhiều Nhiếp ảnh gia đến vậy?

Trước tiên có lẽ phải kể đến sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt khả ái trong sự kiện với tư cách làm mẫu như: Hot girl trường Đại học Luật Hà Nội – Nga Hoàng, hay cô gái múa hay nhảy đẹp đến từ trường Báo – Đinh Loan,…

Hot girl Nga Hoàng – trường Đại học Luật Hà Nội tham dự chương trình với vai trò mẫu ảnh 

Hot girl Đinh Loan đến từ trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Và còn rất nhiều những mẫu ảnh trẻ trung, xinh đẹp được Lavender mời về sen trong sự kiện lần này.

Những gương mặt xinh đẹp, trẻ tuổi góp mặt trong sự kiện của Lavender với vai trò mẫu ảnh

Các Nhiếp ảnh gia của Lavender say sưa sáng tác nghệ thuật bên những mẫu xinh đẹp

Kế đến là những concept Lavender đã lựa chọn trong sự kiện chụp sen lần này vô cùng hấp dẫn như: áo dài và sen, áo yếm bên đầm sen, concept cổ trang,…

Concept áo yếm mà Lavender đã chuẩn bị cho buổi Offline

Concept cổ trang mà Lavender đã kỳ công chuẩn bị

Đây còn là nơi để các Nghiếp ảnh gia đến gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và không thể thiếu những màn đọ tài cân sức giữa những người yêu Nhiếp ảnh.

Offline Hội Nhiếp ảnh Lavender 2019 là nơi để các Nhiếp ảnh gia gặp gỡ và giao lưu với nhau

Các hoạt động phong phú mà Lavender đã chuẩn bị mang lại nhiều nguồn cảm hứng sáng tác về sen dành cho các Nhiếp ảnh gia.

Cuối cùng là phần thi mang tên: “Chọn ảnh gửi vàng”, đây là lúc các Nhiếp ảnh gia được thể hiện mình và những màn cân tài nảy lửa đã diễn ra nhằm lựa chọn 3 bức ảnh đẹp nhất trong buổi chụp ngày hôm đó. Thật là một hoạt động hấp dẫn, cùng rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn từ phía ban tổ chức đưa ra dành cho người thắng cuộc.

 

Thật sự, sự kiện này không chỉ là buổi OFF của riêng các Học viên Lavender mà thật sự là ngày hội của các Nhiếp ảnh gia.

Buổi Offline “Gặp gỡ mùa sen hồng” đã diễn ra rất thành công, ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của Học viện Nhiếp ảnh Lavender. Quả thực đây sẽ là nơi chấp cách cho niềm đam mê Nhiếp ảnh của tất cả mọi người.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887