Khóa học chụp ảnh và photoshop chất lượng tại TPHCM

Khoa-hoc-chup-anh-va-photoshop

Khóa học nhiếp ảnh và photoshop sẽ giúp bạn trang bị được nhiều kiến thức và kỹ năng. Bạn chưa nắm được cụ thể những gì mình ở học ở khóa học này. Hay đơn giản bạn muốn tìm địa chỉ theo học tại TPHCM. Mời bạn cùng học viện Lavender tham khảo nội dung bài viết này nhé!

Khóa học nhiếp ảnh và photoshop mang lại cho bạn kiến thức gì?

Khi bạn muốn có tay nghề chụp ảnh cũng như kỹ năng xử lý hình ảnh sau khi chụp bạn tìm đến khóa học này. Chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nhiều kiến thức bổ ích. Đối với những bạn đam mê theo nghề chụp ảnh thì kiến thức từ khóa học này sẽ là hành trang đồng hành cùng bạn.

Khoa-hoc-chup-anh-va-photoshop

Những kiến thức và lợi ích cụ thể bạn sẽ nhận được:

+ Được các chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp hướng dẫn và đào tạo bài bản

+ Sau các buổi học lý thuyết bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn thực hành thực tế

+ Được trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng như: kỹ năng chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh event, …

+ Bạn sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý hậu kỳ bằng photoshop hoặc phần mềm xử lý hình ảnh khác (nếu bạn có nhu cầu)

Khóa học chụp ảnh nào bạn có thể theo học

Trường hợp bạn học chụp ảnh để thỏa đam mê yêu nghệ thuật của mình bạn có thể theo học lớp cơ bản. Theo khóa học này bạn sẽ nắm được kiến thức cơ bản về máy ảnh, thông số kỹ thuật cũng như cách vận hành máy ảnh. Kiến thức từ khóa học sẽ giúp bạn tự chụp được những bức hình nghệ thuật.

Bạn theo học chụp ảnh để theo đuổi nghề và con đường sự nghiệp. Bạn nên học cơ bản và học những lớp chuyên sâu. Các khóa học chuyên sâu bạn có thể theo học như: học chụp ảnh sản phẩm, học chụp ảnh cưới, học chụp ảnh sự kiện, học chụp ảnh profile,… Mỗi khóa học sẽ có những kiến thức và kỹ năng riêng bạn nên cân nhắc để lựa chọn.

Phần mềm xử lý hình ảnh ngoài photoshop

Photoshop là phần mềm xử lý hình ảnh thông dụng nhất hiện nay và được nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký học chụp ảnh thì nên theo học photoshop tại trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể học thêm các phần mềm xử lý hình ảnh khác như: Corel, Skylum Luminar, Adobe Lightroom,…

Mỗi phần mềm sẽ có những ưu và nhược khác nhau. Vì vậy bạn nên cân nhắc và tìm hiểu trước khi học. Tuy nhiên, có một hạn chế là hầu hết các trung tâm dạy chụp ảnh đều kết hợp dạy photoshop. Những phần mềm kia bạn có thể tìm đến những địa chỉ chuyên dạy về đồ họa, xử lý hình ảnh.

Học chụp ảnh và photoshop ở đâu tại TPHCM

 Bạn ở tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến với học viện Lavender. Tại đây thường xuyên chiêu sinh các khóa học chụp ảnh sản phẩm, khóa học photoshop kết hợp khóa học chụp ảnh,… Nơi đây được các học viên đánh giá là địa chỉ dạy chụp hình chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Ngoài ra, đây còn là nơi sở hữu và liên kết được với nhiều chuyên gia nổi tiếng trong nghề chụp ảnh. 

hoc-chup-anh-tai-ho-chi-minh

Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin các khóa học và học phí tại học viện Lavender như bên dưới:

+ Khóa học photoshop cơ bản giá chỉ 1,5 triệu đồng với 8 buổi học hoặc 4 buổi học nếu bạn chọn học1 kèm 1. Ngoài ra còn có ưu đãi cho những bạn nộp học phí trước khai giảng 5 ngày chỉ còn 1,3 triệu đồng. Học sinh, sinh viên ưu đãi học phí chỉ với 1,2 triệu đồng

+ Khóa học chụp ảnh cơ bản giá chỉ 2,5 triệu đồng. Những bạn học sinh sinh viên được ưu đãi chỉ còn 2,2 triệu đồng. Ngoài ra, học viên nộp học phí trước khai giảng 5 ngày được giảm còn 2,3 triệu đồng

+ Đặc biệt khi bạn đăng ký kết hợp khóa học chụp ảnh cơ bản và khóa học photoshop bạn chỉ tốn 3 triệu đồng cho combo này.

Ngoài ra, còn có nhiều khóa học chụp ảnh ở TPHCM thường xuyên chiêu sinh bởi Lavender. Bạn có thể tham khảo thêm tên chi tiết lịch khai giảng các khóa học chụp ảnh khác tại Lavender để dễ lựa chọn.

Thông tin liên hệ Lavender:

  • Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM ( Đối diện Công viên Lê Thị Riêng )
  • Phone :083 886 6623
  • Hotline: 091.279.7887
  • Email : info.saigon@lavender.edu.vn
  • Working hours : 09h00 –> 21h00 

Chụp ảnh và photoshop có học online được không

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học chụp ảnh online nếu bạn không có thời gian. Các chuyên gia cũng sẽ tổ chức nội dung và lộ trình học giống như học trực tiếp. Chỉ có khác nhau về mặt hình thức. Tuy nhiên, có một điều hạn chế là học online bạn sẽ nắm bắt kiến thức và kỹ năng chậm hơn học trực tiếp. Vì học online bạn sẽ bị chi phối nhiều thứ nên độ tập trung sẽ không cao bằng học trực tiếp.

hoc-chup-anh-tai-lavender

Các khóa học photoshop bạn có thể dễ dàng đăng ký tại các trung tâm online. Bạn chỉ cần thu xếp thời gian theo học. Nhưng cũng như tác giả đã chia sẻ khi bạn học online độ tập trung sẽ không cao bởi môi trường nơi bạn học.  Vì vậy, để đảm bảo chất lượng khi theo học khóa học chụp ảnh và photoshop bạn nên đăng ký trực tiếp. Trường hợp bạn quá bận hoặc quá xa trung tâm thì mới nên chọn phương án học online.

Có khóa học chụp ảnh bằng điện thoại không

Bạn yêu thích chụp ảnh nghệ thuật nhưng bạn không có máy ảnh. Bạn muốn đăng ký học chụp ảnh bằng điện thoại. Hiện nay cũng có nhiều khóa dạy chụp ảnh bằng điện thoại được quảng cáo trên Internet. Theo tác giả bạn nên tự tìm hiểu từ google hoặc youtube để điều chỉnh và chụp ảnh đẹp bằng điện thoại của mình.

Lý do bạn không nên mua khóa học chụp ảnh bằng điện thoại:

+ Lãng phí vì kiến thức không nhiều

+ Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin và video tự học chỉnh bằng điện thoại của mình.

Nếu muốn bạn có thể tự học chụp ảnh bằng điện thoại và theo học khóa học photoshop. Khi đó bạn có thể tự xử lý hình ảnh mình chụp và bạn cũng sẽ có được album ảnh nghệ thuật do tự tay mình chụp nên.

Cuối cùng, dù bạn muốn chọn khóa học chụp ảnh và photoshop bằng hình thức nào bạn cũng nên cân đối kĩ. Thông tin ngày nay từ mạng xã hội rất nhiều. Hy vọng nội dung bài viết giúp bạn giải quyết được một số vấn đề bạn đang cần. Chúc bạn sớm thành công khi theo con đường nghệ thuật chụp ảnh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887