Khóa học chụp ảnh cơ bản ở đâu ?

Chụp ảnh đẹp-khóa học cơ bản về nhiếp ảnh

Khóa học chụp ảnh cơ bản tại Hà Nội – Đà Nẵng và TP. HCM!

Hiện nay, không khó để bắt gặp một chiếc máy ảnh kỹ thuật số tại Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…Vậy có phải một người sở hữu một chiếc máy ảnh DSLR tức là đã sở hữu những tấm ảnh đẹp? Không hề!
Có một thực tế là có quá nhiều người dùng máy ảnh DSLR nhưng ảnh không đẹp bằng máy Point-and-Shoot. Nguyên nhân phần lớn là do thiếu kiến thức cơ bản về máy ảnh và chụp ảnh. Một tấm ảnh đẹp cần rất nhiều yếu tố nhưng bạn không thể chụp ảnh đẹp nếu bạn không hiểu rõ về máy ảnh cũng như kỹ thuật chụp ảnh.

Dạy chụp ảnh-dạy học chụp ảnh ở Hà nội, Đà Nẵng, Tp HCM

Khóa học chụp ảnh nâng cao ở Lavender !

• Được tổ chức bởi Lavender, với các giảng viên lâu năm trong nghề, khóa học chụp ảnh được tổ chức nhằm giúp học viên nắm được những kiến thức nền tảng trong nhiếp ảnh. Lavender sẽ giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc khi mới dùng máy, bổ sung một cách đầy đủ những kiến thức quan trọng về nghệ thuật nhiếp ảnh. Đây là nền tảng tối cần thiết dù nhiếp ảnh đối với bạn là sở thích hay phục vụ công việc.
  • Bằng hệ thống bài giảng được soạn một cách bài bản và các buổi chụp ngoại cảnh thực tế được chỉ dẫn bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, học viên khi tham gia khóa học chụp ảnh tại Lavender sẽ có đủ tự tin với kiến thức mình thu được. Lòng đam mê, sự chăm chỉ, trải nghiệm và rèn luyện không ngừng sẽ là hành trang đến với nhiếp ảnh thực thụ.

Học chụp ảnh-Đào tạo nhiếp ảnh cơ bản ở Hà nội

Khóa học chụp hình cơ bản và bổ ích ở Lavender !

Nhiếp ảnh là một một môn nghệ thuật đầy tính sáng tạo, giúp chúng ta nắm giữ những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy đến Lavender để cảm nhận điều kỳ diệu của nhiếp ảnh!

Khóa học này được giảng dạy bởi các giảng viên trong nước của Lavender College, cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản nhất về nhiếp ảnh để đảm bảo bạn có thể tự tin thao tác nhiếp ảnh sau khi hoàn thành khóa học. Máy ảnh và thủ thuật chụp ảnh.

Đồng thời, khóa học sẽ đồng thời cung cấp các vấn đề lý thuyết về nhiếp ảnh, tạo nền tảng cho sự phát triển chuyên môn của học viên sau này.

Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể:

• Nắm vững lý thuyết nhiếp ảnh cơ bản quen thuộc với bất kỳ nhiếp ảnh gia nào
  • Nắm vững các kỹ năng chụp ảnh máy ảnh cơ bản, đặc biệt là khẩu độ và hiệu ứng
  • Làm chủ máy ảnh của bạn để có được bức ảnh hoàn hảo với các chế độ chụp tuyệt vời
  • Kỹ thuật chụp ảnh nâng cao và hiệu ứng và ánh sáng máy ảnh theo chủ đề khác nhau

Hãy là một nghệ sĩ đường phố với những bức ảnh nghệ thuật bằng cách kích thích sáng tạo và cảm xúc trong nhiếp ảnh một cách khéo léo.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia khóa học “Nhiếp ảnh cơ bản” của Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam ngay hôm nay, và nhanh chóng “bắt lấy” những khoảnh khắc tuyệt vời bằng kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp!

Một số hình ảnh học viên ngoại khoá và thực hành tại Học viện Lavender:

Trường đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp Lavender

Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh cơ bản Lavender

Ngoại khoá thực hành chụp ảnh tại Lavender

Học nhiếp ảnh cơ bản cùng học viện Lavender Việt Nam

Khoá học chụp ảnh thực hành offline Lavender

Thực hành chụp ảnh cơ bản tại trung tâm Lavender

Liên hệ với Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam theo địa chỉ sau để  được tư vấn và xếp lớp học:

* Chi nhánh Miền Bắc: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội (Hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội). Tòa nhà 5 tầng màu Tím – Các bạn đi sâu vào giữa Hồ Trung Kính.
Phone: 0243.990.5758 – Hotline : 091.493.7887
Email: info.hanoi@lavender.com.vn

* Chi nhánh Miền Trung: 163 Triệu Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Phone: 0236.360.6868 – Hotline: 0902.522.825
Email: info.danang@lavender.com.vn
Working hours: 09h00 –> 21h00 .

* Chi nhánh Miền Nam: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
Phone :083 886 6623 – Hotline: 091.279.7887
Email : info.saigon@lavender.com.vn
Working hours : 09h00 –> 21h00 .