Học thiết kế album ảnh cưới ở Hà Nội và Tp HCM

Thiết kế ảnh cưới đẹp và chuyên nghiệp ở hà nội và tp hcm

          Trong lĩnh vực ảnh cưới, việc thiết kế album ảnh có vai trò quan trọng không kém chụp ảnh cưới. Phong cách của album cưới phụ thuộc rất nhiều vào cách blend màu, sự sắp xếp, phối hợp các khung hình… của người thiết kế. Đây là một công việc đòi hỏi mắt nhìn và cảm quan nghệ thuật rất lớn. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích công việc thiết kế ảnh cưới, bài viết của Học viện đào tạo nhiếp ảnh Lavender sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc nếu bạn muốn học và theo đuổi công việc thú vị này.

Dạy photoshop-dạy học thiết kế ảnh cưới

day-thiet-ke-album-cuoi-1

Điều đầu tiên bạn cần biết là ảnh cưới được thiết kế chủ yếu trên phần mềm Photoshop. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và thông dụng nhất trên thế giới. Vì vậy, khi học thiết kế ảnh cưới, nếu bạn đã có nền tảng về Photoshop sẽ rút ngắn được nhiều thời gian hơn so với những người mới bắt đầu.
Ảnh cưới là một thể loại ảnh khó. Chụp ảnh cưới yêu cầu sự sáng tạo cao trong những khuôn hình nhưng thiết kế ảnh cưới cũng là phương tiện duy nhất để bộ ảnh cưới trở nên hoàn hảo trước khi đến tay khách hàng. Người thiết kế phải nhìn ra dụng ý nghệ thuật của nhiếp ảnh gia và thể hiện nó theo cách tốt nhất có thể.

Dạy học photoshop-dạy thiết kế ảnh cưới

  • Một bộ ảnh cưới đẹp không thể không qua khâu thiết kế, chỉnh sửa. Đây là khâu quan trọng để có một album cưới đẹp và thẩm mỹ.

Mỗi cô dâu chú rể lại yêu thích một phong cách album khác nhau, thiết kế ảnh cưới làm nhiệm vụ biến những bức ảnh mang phong cách mà cô dâu chú rể yêu thích. Khi học thiết kế ảnh cưới, người học cần nắm bắt được kiến thức về màu sắc, background, chi tiết ánh sáng, khuôn mặt… Các kiến thức từ tổng thế đến chi tiết phải được thực hành thường xuyên từ đơn giản đến phức tạp để bạn rút ra kinh nghiệm cho mình trong những trường hợp cụ thể. Học viện đào tạo nhiếp ảnh Lavender đề cao tính hiệu quả của thực hành khi học thiết kế ảnh cưới. Các học viên ở đây bắt buộc phải thực hành và làm việc trên những sản phẩm thực tế. Ở học viện Lavender, bạn phải học thật và làm thật, không những thế bạn còn có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng để rút ra những kinh nghiệm cho mình.

Dạy photoshop-dạy thiết kế ảnh cưới đẹp

hoc-thiet-ke-album-anh-cuoi-1

dao-tao-thiet-ke-album-cuoi-1

day-nghe-thiet-ke-album-cuoi-1

day-nghe-thiet-ke-anh-cuoi-1

Dạy thiết kế ảnh cưới đẹp ở học viện Lavender

Là học viện đầu tiên của Việt Nam chuyên về đào tạo trong lĩnh vực đào tạo nhiếp ảnh, đồ hoạ, Lavender luôn mong muốn tìm ra và khai thác những khả năng tiềm tàng của học viên thiết kế ảnh cưới. Với lòng đam mê và sự rèn luyện trong môi trường năng động, các học viên của Lavender sẽ chinh phục được công việc thiết kế ảnh cưới đầy tính sáng tạo nghệ thuật này.

* Đăng ký khóa học thiết kế album hình cưới ngay từ hôm nay theo các hình thức sau :
Cách 1:

Tại Hà Nội: Chuyển khoản học phí vào TK:
– Tên TK: Nguyễn Hồng Quân
– Số TK: 0011004014119
– Ngân hàng: Vietcombank, Hà Nội.
– Và gửi thư điện tử với nội dung:
– Khóa học tham gia- Họ và tên- Số điện thoại tới info@lavender.com.vn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Chuyển khoản học phí vào TK:
– Tên TK: Nguyễn Văn Mạnh
– Số TK: 0011002014960
– Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh sở giao dịch Hà Nội.
– Gửi thư điện tử với nội dung:
– Khóa học tham gia- Họ và tên- Số điện thoại tới info@lavender.com.vn

Cách 2:

Tại Hà Nội:
– Đăng ký và đóng học phí khóa học trực tiếp tại Công ty CP Truyền Thông Lavender
– Địa chỉ: số 16, ngõ 110, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Mạnh Nguyễn: 04. 3990.5758 hoặc 091 279 7887

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

– Đăng ký và đóng học phí khóa học trực tiếp tại chi nhánh Sài Gòn:
– Địa chỉ: số 588/C2 Cách mạng tháng 8, phường 11, Q3, Sài Gòn
– Mạnh Nguyễn: 08.3886.6887 hoặc 0912.797.887

Lưu ý

+ Nhà tổ chức sẽ có trách nhiệm thông tin đến từng học viên về các thay đổi trong công tác tổ chức qua diễn đàn hoặc email.
+ Học viên tham gia khoá học tự trang bị laptop, phần mềm học photoshop v.v… (trừ các thiết bị giảng dạy tại Studio)
+ Tài liệu học phát miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…Ưu đãi từ Học viện Nhiếp Ảnh Lavender
+ Tham gia Group Hội những người thích chụp ảnh và các group mở khác để học hỏi và download các phần mềm hỗ trợ hữu dụng.

Call 091 279 7887