Học quay phim dịch vụ cưới hỏi, sự kiện ở đâu?

Học quay phim dịch vụ cưới-hỏi & sự kiện tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Không ít trong chúng ta luôn muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ như điệu cười của em nhỏ chập chững đi về phía mẹ, cái nắm tay của cụ ông dành cho cụ bà khi qua đường hay một ánh mắt âu yếm của một người đang yêu… Với một thiết bị đơn giản như máy quay phim cầm tay, máy ảnh kỹ thuật số có chức năng video, điện thoại có tính năng ghi hình, hiểu biết về quay phim, bạn đã có thể lữu giữ một phần cuộc sống.

Học quay phim dịch vụ

  • Học quay phim sự kiện và đời sống

Các dịch vụ quay phim trong ngày cưới hiện nay cũng đa dạng như quay phim HD, quay phóng sự cưới,… bởi các cô dâu- chú rể luôn mong muốn lưu giữ được tất cả các khoảnh khắc đẹp, đầy cảm xúc trong lễ cưới – hỏi của mình, quay phim là 1 trong những ý tưởng tốt nhất mà các cặp đôi bây giờ hay lựa chọn.

Học quay phim-quay và dựng phim cưới hỏi sự kiện

  • Đào tạo dịch vụ quay phim cưới hỏi chuyên nghiệp

Bên cạnh đó dịch vụ quay phim sự  kiện hội nghị, công ty cũng ngày càng phát triển và phải luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện : Thể hiện được qui mô của sự kiện, diễn biến của sự kiện, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật quan trọng tại sự kiện….

Học quay phim sự kiện công ty

  • Học quay phim sự kiện bài bản và chuyên nghiệp ở tphcm

Những chiếc máy quay phim hiện nay đã rẻ hơn nhiều so với trước, lại có nhiều tính năng tự động hết sức tiện dụng nên việc sở hữu một thiết bị như thế không còn là điều quá xa lạ. Chỉ một chiếc máy quay con con mang theo người hay một chiếc máy quay nhà nghề là ta có thể ghi lại được tất cả các khoảnh khắc quý giá bên người thân, bạn bè, hay các khách hàng thân thiết… Nhưng đôi lúc bạn gặp những lỗi khi quay do không nắm được kỹ thuật sử lý ánh sáng, góc chụp, tốc độ quay…khiến hình ảnh trở nên xâu tệ. Ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng quay phim cơ bản để nắm rõ các nguyên tắc khi quay, đồng thời khắc phục các lỗi của ảnh thông qua kỹ thuật xử lý.

Quay phim cưới hỏi sự kiện ở sài gòn

Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam đào tạo quay phim chuyên nghiệp nhất ở Sài Gòn

Bạn muốn mình được đào tạo bài bản về những kiến thức của quay phim chuyên nghiệp. Hoặc bạn muốn nâng cao kĩ năng chuyên môn về quay phim nói chung và dịch vụ quay phim ngày cưới – hỏi, sự  kiện nói riêng, bạn muốn tìm một nơi có thể giúp bạn gặp gỡ các đạo diễn quay phim dày dặn kinh nghiệm, chia sẻ nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt, giáo trình lôi cuốn…Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam là lựa chọn không thể bỏ qua!
Với khóa học đào tạo quay  phim tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam bạn sẽ được giảng viên chia sẻ tận tình với phong cách chuyên nghiệp kết hợp giữa lí thuyết với thực hành.

Tham khảo các khóa học quay phim tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam:

Khóa học quay phim dịch vụ cưới-hỏi, sự kiện

Khóa học quay phim chuyên nghiệp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887