Học chỉnh ảnh với Camera Raw Photoshop miễn phí

Học chỉnh ảnh bằng camera raw Photoshop

Camera Raw là một bộ lọc tích hợp trong Photoshop nhằm giúp cho các Photographer có thể chỉnh ảnh 1 cách dễ dàng. Để cài phần mềm này cũng như sử dụng được công cụ này bạn chỉ cần cài Photoshop phiên bản từ phiên bản Photoshop CC2015 trở lại đây và update bản mới để có những tính năng mới. Việc làm chủ công cụ Camera Raw không khó nếu bạn đã có nền tảng từ phần mềm Lightroom hoặc các phần mềm chỉnh ảnh khác, bởi lẽ sự thông dụng và chức năng của bộ lọc này nó tương tư như những phần mềm đó. Bạn đang có trong tay Phần mềm Photoshop để chỉnh ảnh 1 cách chuyên nghiệp thì tại sao không thành thục luôn bộ lọc này? Việc làm chủ nó sẽ giúp bạn chỉnh ảnh nhanh hơn rất rất nhiều lần so với thông thường. Vì thể Camera Raw là 1 phần không thể thiếu trong các kỹ năng của Photographer.

Lavender đã có một chuỗi hệ thống bài giảng online hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn để làm chủ công cụ Camera Raw Filter trong kênh của Lavender Channel. Các bạn hãy bấm vào kênh và theo dõi nhé.

Các bạn có thắc mắc vui lòng comment trên kênh: Youtube Chia Sẻ Kiến Thức Nhiếp ảnh & Hậu Kỳ Photoshop

Đừng quên like, share và bấm đăng ký theo dõi kênh của Lavender, chúng tôi còn quay lại với rất nhiều video thú vị khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887