[HCM] Tuyển Sinh Lớp Quay Video Cơ Bản Tháng 01 – 2021

  1. SỨ MỆNH KHÓA HỌC

  Học viện Nhiếp ảnh Lavender xây dựng Khóa học Quay phim cơ bản nhằm cung cấp tất cả kiến thức cơ bản về Quay phim một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất.

  Học viện tin tưởng khóa học này sẽ là nơi khởi nguồn cho rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của các bạn – đó là đam mê, đó là nghệ thuật, đó là hành trình trinh phục công nghệ, đó còn có thể là cơ hội cho công việc mới, cho chức vụ mới và một mức thu nhập đáng mơ ước mới.

  Không phân biệt trình độ, tuổi tác, giới tính có hướng đến chuyên nghiệp hay không. Đây chính là cơ hội để bạn làm “giàu có” vốn sống, cuộc sống quanh mình.

  Hiện nay rất nhiều người đang theo đuổi đam mê quay phim và dựng phim

  1. AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

  • Tất cả những người muốn thành thạo trong việc quay phim. Những ai chưa có một chút khái niệm nào về Nhiếp ảnh và Quay phim hoàn toàn có thể tham gia và nắm bắt lộ trình học.
  • Khóa học “Quay phim cơ bản” là nền tảng vững chắc và là tiền đề thiết yếu cho những người hướng tới quay phim và dựng phim chuyên nghiệp. Khóa học sẽ hệ thống lại tất cả những kiến thức về cấu tạo của camera, các kỹ năng, kỹ xảo quay video,… theo một cách dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ được học hỏi tất cả những kinh nghiệm, những tư duy cảm nhận về sự chuyển động của nhịp sống, sự vươn mình của con người, cuộc. Học cách làm sao để có được một thước phim không chỉ đúng kỹ thuật mà còn giàu cảm xúc.
  • Khóa học dành cho những ai muốn hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống ngày càng đòi hỏi con người phải biết làm việc với máy móc và sử dụng công nghệ, bên cạnh đó là phục vụ công việc, cho sở thích và niềm đam mê.

  Mọi lứa tuổi, mọi thành phần, giới tính đều có thể tham gia khóa học này

  1. KHÓA HỌC ĐEM LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

  • Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay, các kỹ thuật quay video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay.
  • Sau khóa học với những kiến thức thu được và tư duy xây dựng kịch bản bạn có thể chủ động sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để mô tả không gian và tạo nên cảm xúc cho người xem vận dụng hiệu quả vào nhiều lĩnh vực quay phim như: phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim hoạt hình, phim quảng cáo, các video clip, show game…
  • Ngoài ra, bạn có cơ hội tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất, các dự án làm phim điện ảnh và truyền hình thực tế giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng chịu được áp lực cao công việc.
  • Khóa học quay phim tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam giúp bạn có khả năng tư duy, tìm kiếm, tổng hợp các sự kiện trong xã hội, các thông tin liên quan đến ngành, phân tích và xử lý thông tin để thực hiện các nhiệm vụ chuyên ngành.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta tự biết quay và dựng video theo đúng mong muốn của mình

  Giờ đây việc sử dụng các công cụ dựng video không còn là trở ngại

 1. GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

* Thông tin giảng viên:

Nhiếp ảnh gia lớp học NACB           5. NỘI DUNG SƠ LƯỢC KHÓA HỌC

Buổi 1:

Nguyên lý cơ bản cấu tạo của máy quay và kỹ thuật cơ bản

Buổi 2: 

Bố cục và nguyên lý tạo hình cơ bản

Xử lý thông số kĩ thuật và nguyên tắc lộ sáng

 Buổi 3: Bài tập và thực hành & phân tích chưa bài

– Bài tập quay quan sát

Buổi 4: 

Liên kết hình ảnh và nội dung thể hiện

Buổi 5: 

Nguyên tắc chiếu sáng cơ bản

Buổi 6: Bài tập và thực hành & phân tích chưa bài

– Bài tập quay Chân dung – Phong cảnh – Sinh hoạt – ( bài tập cỡ cảnh)

– Bài tập cỡ cảnh và bố cục

LỊCH KHAI GIẢNG
– Khai giảng:
11/01/2020

– Thời gian đào tạo: 06 buổi vào các ngày 2, 4, 6 từ 18h30′ đến 20h30′

– Học phí: 2.500.000 đ

 Chú ý : Số lượng học viên tối đa cho khóa học là 15 bạn, ưu tiên những chuyển khoản sớm nhất.

* Ưu đãi học phí:

– Giảm ngay 200.000 đ cho các bạn Học viên cũ của Lavender và các bạn đăng ký sớm trước 10 ngày khai giảng.

– Giảm ngay thêm 200.000 đ cho các bạn học nhóm từ 2 người trở lên.

Đặc biệt: Đăng ký Combo Lớp Quay + Dựng Video cơ bản Học phí Ưu Đãi 4.500.000 đ Giảm còn 3.500.000 đ

* Tặng voucher
– Giảm 10% giá trị gói dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ của Lavender Studio: thuê trường quay, thuê studio…
Thời gian áp dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày bắt đầu khóa học.

dang-ky-online

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ HOÀN THÀNH HỌC PHÍ

* Trụ Sở HCM:
Tên TK: Nguyễn Văn Mạnh
Số TK: 0011002014960
Ngân hàng: Vietcombank, Chi nhánh sở giao dịch Hà Nội
Với nội dung: Khóa học tham gia- Họ và tên- Số điện thoại tới info.saigon@lavender.com.vn 

 1. BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học ( hoặc sơ cấp nghề ) do Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

Học viên tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender được cấp bằng sau khi kết thúc khóa học

 1. CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

 • Cam kết Học viên nắm vững kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của camera và thành thạo các kỹ thuật quay, dựng video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay. (Trong trường hợp học viên không đi học đầy đủ, tham gia tất cả các buổi thực hành được học bù vào khoá tiếp theo).
 • Cam kết tạo ra môi trường để học tập và thực hành quay dựng phim chuyên nghiệp: Sau khóa học, Học viên không chỉ nhận được kiến thức nền tảng vững chắc về Quay và dựng phim, các học viên sẽ được tham gia vào một gia đình mới, một cộng đồng Quay phim, Nhiếp ảnh rộng lớn để thỏa sức giao lưu, trao đổi những kỹ năng, kỹ thuật quay, chụp, dựng phim ảnh với nhau. Bên cạnh đó, Học viện thường xuyên tổ chức các buổi OFFLINE GIAO LƯU NHIẾP ẢNH, QUAY PHIM với các chủ đề hấp dẫn, tạo ra môi trường giao lưu kết nối cho các học viên sau khóa học.
 • Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có nhu cầu tìm việc làm, học viện sẽ hướng các bạn theo các khoá học nâng cao hơn để có cơ hội thực tập và làm việc tại các báo, đài, studio hơn hoặc Lavender Studio.

Học viện Nhiếp ảnh Lavender là địa chỉ uy tín để các bạn theo đuổi niềm đam mê

Dù có hướng tới chuyên nghiệp hay không, chỉ cần bạn có sự đam mê, nhiệt huyết, muốn quay lại khoảnh khắc đẹp đẽ và có ý nghĩa trong cuộc sống để truyền tải đến mọi người, chắc chắn khóa học này sẽ giúp bạn thành công. Bạn sẽ được chỉ dạy những kỹ năng quay phim phóng sự, sự kiện, làm vlog, và edit một chiếc video đúng với mong muốn … Bạn sẽ ngày càng yêu Nghệ thuật, yêu cuộc sống hơn. Bạn sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo với chiếc máy ảnh, máy quay phim của mình sau khi kết thúc khóa học.

Chúc các bạn có một khóa học bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887