[HCM] Tuyển Sinh Lớp Hậu Kì Nhiếp Ảnh Photoshop Cơ Bản Tháng 03 – 2024

khoá học photoshop cơ bản dành cho nhiếp ảnh 2022

Hậu-ky-nhiep-anh

Ảnh chụp cũ vì thiết bị có giới hạn nên thường sử dụng “phòng tối” để hỗ trợ thiết bị, sau khi không thể thiếu biến thành phần thứ 1 để nâng cao giá trị hình ảnh. Ngày nay với kỹ thuật số chúng ta có Photoshop, giới hạn của photoshop là không có giới hạn.

Cơ sở Photoshop là khóa học giúp bạn nắm bắt được các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh cơ bản. Trong khóa học này, các nhiếp ảnh gia sẽ được học cách sử dụng các công cụ mô phỏng công cụ trong “phòng tối” ngày xưa để chỉnh sửa ảnh. Giới hạn trong ấn bản, cách nhìn nhận chất lượng của một bức ảnh, được định hướng công việc phải làm gì để nâng cao giá trị nghệ thuật của một bức ảnh theo tiêu chuẩn ở chất lượng cao.

Nâng cao kỹ năng xử lý hình ảnh và thành công công cụ xử lý ảnh Học viện Nhiếp ảnh Lavender khai giảng lớp Photoshop. Bạn đăng nhập nhanh chóng để hoàn thiện khả năng của cá nhân mình.

Lợi ích của khóa học

• Chắc chắn các kỹ thuật chỉnh sửa cơ bản hình ảnh và các vấn đề khi xử lý ảnh…
  • Biết và sử dụng các phiên bản photoshop của công cụ này.
  • Kết quả học giữa lý thuyết và thực hành giúp người học tiếp theo kiến ​​thức nhanh nhất
  • Nâng cao tư duy xử lý và cảm nhận hình ảnh đẹp.
  • Giao lưu cùng nhau trao đổi về các biểu thức và kinh nghiệm xử lý.
  • Tạo nền tảng vững chắc cho những người muốn chỉnh sửa hình ảnh thiết kế nghề nghiệp.

Nội dung của khóa học

• Phần 1: Tổng quan về Photoshop
  • Phần 2: Công cụ và thao tác với vùng chọn
  • Phần 3: Tìm hiểu về các lớp
  • Phần 4: Công cụ nâng cao Pen Vector Marks, Paths and Shapes
  • Phần 5: Công cụ vẽ màu và chỉnh sửa
  • Phần 6: Bộ lọc,hiệu ứng,bộ lọc và hiệu ứng
  • Phần 7: Thiết kế văn bản, hiệu ứng văn bản và cách trình bày chữ trong Photoshop
  • Phần 8: Plugin chỉnh màu và cách chỉnh file Raw trên Photoshop
  • Phần 9: Cách Blend màu cơ bản trên Photoshop

Ai nên tham gia khóa học

• Các bạn có ý định định nghĩa nghề nghiệp và mong muốn trở thành Designer – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
  • Các thiết kế cần phải chắc chắn về kỹ thuật chỉnh sửa ảnh.
  • Các thành viên phóng to, nhà tiếp thị, nhân viên văn phòng, hay các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Photoshop làm việc.
  • Tất cả các bạn mát mẻ có niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh kỹ thuật đều mong muốn tìm hiểu các cách xử lý ảnh phía sau trường hậu.
dang-ky-online
  • Lớp tối

– Thời gian đăng ký học: Tất cả các ngày trong tuần.

– Khai giảng khóa học : Ngày 23/04/2024

– Thời gian học : Từ 18h30′ đến 20h30′

– Lịch học : T3, T5, T7

– Thời lượng học: 10 buổi.

– Học Phí:  1.500.000 vnđ

ƯU ĐÃI HỌC PHƯƠNG

• Khi bạn đăng ký Combo 2 khóa học Nhiếp ảnh cơ bản + Photoshop trị giá 4.000.000 đồng được ưu đãi chỉ còn 3.000.000 đồng.
  • Khi bạn đăng ký Combo 3 khóa học Nhiếp ảnh cơ bản + Photoshop cơ bản + Lớp NA Nâng cao chụp ảnh cưới giá trị  12.500.000 đồng được giảm chỉ còn 11.500.000 đồng.
  • Khi bạn đăng ký Combo 4 khóa học Nhiếp ảnh cơ bản +  Photoshop  +  Nhiếp Ảnh Nâng Cao Wedding  +  Thiết Kế Album   trị giá  24.700.000  đồng được giảm chỉ còn  19.500.000  đồng.

Lưu ý

+ Học Viện sẽ đảm nhận trách nhiệm thông tin cho từng học viên về những thay đổi trong công ty hoạt động qua diễn đàn hoặc email. + Học viên tham gia khóa học tự trang thiết bị laptop, phần mềm học photoshop giảng viên sẽ cài đặt cho học viên nếu thiếu,… (trừ các thiết bị giảng dạy tại Studio) + Tài liệu học phát miễn phí, máy tính tính phòng lạnh, máy tham khảo, wifi + Tham gia Group Hội những người thích chụp ảnh và các nhóm mở rộng khác để học hỏi và tải xuống các phần mềm hỗ trợ hữu ích.