[HCM] Tuyển sinh lớp dựng Video cơ bản

 1. SỨ MỆNH KHÓA HỌC

Học viện Nhiếp ảnh Lavender xây dựng Khóa học Xây dựng phim cơ bản cung cấp  tất cả các kiến ​​thức cơ bản  về dựng phim một cách  dễ hiểu và rõ ràng nhất .

Học viện tin tưởng khóa học này sẽ là nơi khởi đầu cho rất nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của các bạn – đó là đam mê, đó là nghệ thuật, đó là hành trình trinh phục công nghệ, đó còn có thể là cơ sở hội cho công việc mới, cho chức năng mới và một thiết bị thu nhập đáng mơ ước mới.

Không phân biệt trình độ, tuổi tác, giới tính có hướng dẫn đến chuyên nghiệp hay không. Đây chính là cơ hội để bạn làm “giàu có” vốn sống, cuộc sống xung quanh mình.

Hiện nay có rất nhiều người đang theo dõi đam mê quay phim và dựng phim

 1. AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY
 • Tất cả những người muốn  tham gia vào phim xây dựng . Ai chưa có một khái niệm nhỏ nào về việc dựng phim hoàn toàn có thể tham gia và nắm bắt được quá trình học tập.
 • Khóa học “Dựng phim cơ bản” là nền tảng vững chắc và là tiền đề thiết yếu cho  những người hướng dẫn quay phim và xây dựng phim chuyên nghiệp . Khóa học sẽ hệ thống lại tất cả các kỹ năng xử lý hậu kỳ video theo một cách dễ hiểu nhất. Bên bờ đó bạn sẽ được học hỏi tất cả những trải nghiệm, những điều tư duy cảm nhận về sự chuyển động của nhịp sống, sức vươn mình của con người. Học cách làm sao để có được một thước phim  không chỉ hấp dẫn mà còn đọng lại trong tâm trí người xem.
 • Khóa học dành cho những ai muốn hoàn thiện các kỹ  năng trong cuộc sống  ngày càng đòi hỏi con người phải biết làm việc với máy móc và sử dụng công nghệ bên cạnh đó là  phục vụ công việc , cho  sở thích  và niềm  đam mê mê .

khóa học chụp ảnh cho giới trẻ

Mọi người trẻ tuổi, mọi thành phần, giới tính đều có thể tham gia khóa học này

 1. KHÓA HỌC ĐEM LẠI CHO BẠN điều GÌ?
 • Qua khóa học dựng phim bạn sẽ được học về cách edit video với đầy đủ các kỹ năng về màu sắc, âm thanh, hiệu ứng, chuyển cảnh,… thông qua phần mềm Premiere
 • Sau khóa học về các kiến ​​thức bạn sẽ có cách cảm nhận về màu sắc, âm thanh, chuyển động,.. tinh tế hơn, vận dụng hiệu quả vào nhiều lĩnh vực khác khi xây dựng: phim tài liệu, phóng sự, phim ca nhạc, phim hoạt hình, phim quảng cáo, các video clip, show game…
 • Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất, các dự án làm phim điện ảnh và truyền hình thực tế giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng chịu được áp lực cao công việc.

Hiện tại, việc sử dụng các công cụ dựng video không còn trở nên chắc chắn

 1. GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Nhiếp ảnh lớp học NACBChuyên gia nhiếp ảnh, Nhà quay phim & xây dựng phim

 1. NỘI DUNG SƠ LƯỢC KHÓA HỌC
Ngày 1:

Kỹ thuật xây dựng video tạo cơ sở ứng dụng với phần mềm Premier

Ngày 2: 

Kỹ thuật xây dựng cơ sở màu & chỉnh sửa video. Kỹ thuật xây dựng video với cơ sở âm thanh

Ngày 3: 

Các video xây dựng và hoàn thiện thuật toán

Ngày 4:

Thực hiện cơ bản video và xử lý các mẹo

 1. THỜI GIẬN VÀ HỌC PHÒNG

– Thời gian đào tạo:  4 buổi vào các ngày 2, 4, 6 từ 18h30′ đến 20h30′

– Học phí: 2.500.000 đ

 Chú ý : Số lượng học viên tối đa cho khóa học là 15 bạn, ưu tiên những chuyển khoản sớm nhất.

*Ưu đãi học phí:

– Giảm ngay  200.000 đ  cho các bạn Học viên cũ của Lavender và các bạn đăng ký sớm trước 5 ngày khai giảng.

– Giảm ngay thêm  200.000 đ  cho các bạn học nhóm từ 2 người trở lên

Đặc biệt: Đăng ký Combo Lớp Quay +Build Video cơ bản Học phí Ưu Đãi 6.000.000 đ Giảm còn 5.000.000 đ

* Tặng voucher
– Giảm 10% giá trị gói dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ của Lavender Studio: thuê trường quay, thuê studio…
Thời gian áp dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày bắt đầu học.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ HOÀN THÀNH HỌC PHÁN

* Trụ sở HCM:

 • Tên TK: Nguyễn Thị Thanh Phương
 • Số TK: 0071001548072 – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Với nội dung: Khóa học tham gia- Họ và tên- Số điện thoại tới info.saigon@lavender.com.vn 

7. BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ hoàn thành khóa học ( hoặc sơ cấp nghề ) do Học viện ảnh Lavender Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

Học viên tại Học viện Ảnh Lavender được cấp sau khi kết thúc khóa học

8. CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

 • Cam kết Học viên nắm vững kiến ​​thức cơ sở video & sử dụng ph cần mềm Premiere tốt (Trong trường hợp học viên không đi học đầy đủ, tham gia tất cả các buổi thực hành được học bù vào khóa tiếp theo).
 • Cam kết tạo môi trường để học tập và thực hành tiền đề xây dựng phim chuyên nghiệp: Sau khóa học, Học viên không chỉ nhận được kiến ​​thức nền tảng vững chắc về xây dựng phim, các học viên sẽ được tham gia vào một gia đình Mới, một cộng đồng Quay phim, Nhiếp ảnh rộng rãi để cùng nhau chia sẻ sức lực, trao đổi những kỹ năng, kỹ thuật quay, chụp, xây dựng phim ảnh với nhau. Bên bờ đó, Học viện thường xuyên tổ chức các buổi OFFLINE GIAO LƯU NHIẾP ẢNH, QUAY PHIM với các chủ đề hấp dẫn, tạo môi trường giao lưu kết nối cho học viên sau khóa học.
 • Cam kết giới thiệu công việc: Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có nhu cầu tìm việc làm, học viện sẽ hướng dẫn các bạn theo khóa học nâng cao hơn để có cơ hội thực tập và làm việc tại các báo cáo, đài, studio hoặc Lavender Studio.

Học viện Nhiếp ảnh Lavender là địa chỉ uy tín để các bạn theo đuổi niềm đam mê

Dù có hướng dẫn chuyên nghiệp hay không, chỉ cần bạn có đam mê, nhiệt huyết, muốn quay lại từng khoảnh khắc khắc đẹp và có ý nghĩa trong cuộc sống để truyền tải đến mọi người, chắc chắn khóa học này sẽ giúp bạn thành công công. Bạn sẽ được chỉ dạy những kỹ năng chỉnh sửa một video đúng với mong muốn … Bạn sẽ ngày càng yêu nghệ thuật, yêu cuộc sống hơn. Bạn sẽ không ngừng tìm kiếm, sáng tạo với máy ảnh, máy quay phim của mình sau khi kết thúc khóa học.

Chúc các bạn có một khóa học bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887