[HCM] Tuyển Sinh Khóa Học Blend and Retouch Tháng 10 – 2018

Blend màu là sự pha trộn giữa các màu sắc để tạo nên một tác phẩm mới mang đậm ý nghĩa, là phong cách của người sáng tạo. Blend màu có thể là áp dụng tất cả các kiến thức về Photoshop để biến đổi nó thành một phong cách khác, một màu sắc khác, đồng thời các chế độ hòa trộn và opacity là một công cụ rất rất quan trọng để có một tác phẩm blend đẹp, màu sắc ở đây không đơn thuần là đơn sắc mà nó là sự kết hợp của sự pha trộn màu sắc một cách tinh tế, nó còn hữu ích cho việc bỏ đi ám màu khi chụp.

Với các bạn mới làm quen với nhiếp ảnh cũng như mới biết đến các công cụ chỉnh sửa ảnh (như photoshop, lightroom v.v…) thì việc lên màu cho 1 bức ảnh dường như khá khó khăn ,các bạn thường chỉnh màu theo cảm tính của mình và sau khi làm xong lại thắc mắc ảnh của mình không sắc nét, trong trẻo, màu không đẹp như ảnh người khác cộng với muôn vàn thắc mắc khác về thiết bị chụp v.v… Đó là do bạn chưa hiểu rõ bản chất của việc Blend màu cũng như chưa biết được mình cần đi màu như thế nào cho 1 bức ảnh hay nói rõ hơn là trong 1 môi trường như thế thì cần đi màu như thế nào cho phù hợp , từ đó dẫn đến phản tác dụng ảnh của bạn bị bệt màu, không nét và thiếu trong trẻo v.v…

Vì vậy với khóa Blend màu căn bản và nâng cao này sẽ giúp các bạn hiểu rõ được bản chất của việc blend màu cũng như từng tone màu , từ đó có thể phát triển những tone màu phù hợp riêng với mình

Tiếp theo các khoá học tại Học viện Lavender HCM năm 2017. Cơ hội cho học viên được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại tại Lavender EDU HCM với sự giảng dạy trực quan và sinh động của nhiếp ảnh gia trẻ tài năng- giảng viên nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp các học viên đam mê nhiếp ảnh có những kinh nghiệm được cô đọng, hữu ích và có những trải nghiệm thực tế về nhiếp ảnh khi học và thực hành ngay trong khoá Workshop nhỏ.

Nội dung khóa học

1. – Tìm hiểu và so sánh về Camera Raw & Lightroom 
– Histogram / Shadow & Highlight , xử lý ảnh nguồn giai đoan 1

2. – Tìm hiểu về skin tone + Skin texture + Conture , thực hành chỉnh da thủ công (fix lỗi , điều chỉnh skin tone)
– Thực hành chỉnh da + Tạo khối. Hiểu và ứng dụng được effect. Thực hành các hiệu ứng flare; blur; contrast,dreamy…
– Lý thuyết màu sắc, blend màu, thực hành xử lý màu sắc (xử lý ảnh nguồn giai đoạn 2)

*Thực hành blend 1 số màu thông dụng vintage , BW, Retro…
* Thực hành blend màu film, pastel, dreamy,… Hoàn thành BT cuối khóa

– Khai giảng: Ngày 19/11/2018
– Số buổi học : 6 buổi
– Thời gian học: Từ 18h30′ đến 20h30′ ( T2, T4, T6 )
– Địa điểm học: Học viện Nhiếp ảnh Lavender HCM
– Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng T8, P.11, Q.3 (Đối diện cổng công viên Lê Thị Riêng).
– Học phí cho khóa học:  3.500.000 vnđ.
– Ưu đãi học phí chỉ còn: 3.200.000 vnđ cho các bạn học viên đăng ký trước 5 ngày khai giảng.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Khi bạn đăng ký:
– Khi bạn đăng ký Combo 1 khóa học Nhiếp ảnh cơ bản trong tuần + Photoshop trị giá 2.700.000 đồng được ưu đãi chỉ còn 2.200.000 đồng.
– Khi bạn đăng ký Combo 2 khóa học Nhiếp ảnh cơ bản  + Nhiếp Ảnh Phong Cảnh Nâng Cao + Nhiếp Ảnh Chân Dung Nâng Cao trị giá 6.500.000 đồng được ưu đãi chỉ còn 5.500.000 đồng.
– Khi bạn đăng ký Combo 3 khóa học Nhiếp ảnh cơ bản trong tuần + Nhiếp Ảnh Phong Cảnh Nâng Cao + Nhiếp Ảnh Chân Dung Nâng Cao + Photoshop+Blend and Retouch trị giá 10.000.000 đồngđược ưu đãi chỉ còn 8.000.000 đồng.
– Khi bạn đăng ký Combo 4 khóa học Nhiếp ảnh cơ bản + Photoshop + Nhiếp Ảnh Nâng Cao Cướitrị giá 11.700.000 đồng được ưu đãi chỉ còn 9.350.000 đồng.
– Khi bạn đăng ký Combo Đặc Biệt khóa học Nhiếp ảnh cơ bản + Photoshop + Nhiếp Ảnh Nâng Cao Cưới + Thiết Kế Album trị giá 20.700.000 đồng được ưu đãi chỉ còn 18.500.000 đồng.

dang-ky-online

* Nhanh tay đăng ký khóa học ngay từ hôm nay theo các hình thức sau:

Cách 1:
Chuyển khoản học phí:
Tên TK: Nguyễn Văn Mạnh
Số TK: 0011002014960 Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh sở giao dịch Hà Nội.
Gửi thư điện tử với nội dung: Khóa học tham gia- Họ và tên- Số điện thoại tới info.saigon@lavender.com.vn

Cách 2:
Đăng ký và đóng học phí khóa học trực tiếp tại Công ty CP Truyền Thông Lavender – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: số 588/C2, Cách mạng tháng 8, P.11, Q.3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0912. 797 887 – 08 3886 6623.

Lưu ý
Tất cả mọi người có thể tham gia Group Hội những người thích chụp ảnh là nơi trao đổi thông tin & update liên tục các thông tin về khóa học. Nhà tổ chức sẽ có trách nhiệm thông tin đến từng học viên về các thay đổi trong công tác tổ chức qua diễn đàn hoặc email.
Học viên tham gia khoá học tự trang bị máy ảnh, ống kính, laptop, phần mềm photoshop v.v… (trừ các thiết bị giảng dạy tại Studio)

Quyền lợi học viên tham gia
+ Tài liệu học phát miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…Ưu đãi từ Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.
+ Tư vấn đầu tư trang thiết bị từ máy ảnh – ống kính và các phụ kiện kèm theo…
+ Cơ hội gặp gỡ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam: Giao lưu- chia sẻ kinh nghiệm – download các tài liệu và phần mềm hỗ trợ hữu dụng.
+ Được tham gia vào các cộng đồng nhiếp ảnh tại Lavender, giao lưu với các lớp các buổi thực hành, liên tục Offline giao lưu định kỳ hàng tháng
+ Đặc biệt hơn nữa sau khi kết thúc khóa học, học viên có cơ hội được giới thiệu cộng tác làm việc với các đài, tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng để phát triển niềm đam mê như: Tạp chí Truyền hình; Tạp chí Đẹp; Tạp chí 2!Đẹp; HerWorld; Man Magazine…

Link Group:

https://www.facebook.com/daotaonhiepanhlavender
https://www.facebook.com/groups/chupanhdep/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887