Điểm mặt gọi tên 4 trường dạy trang điểm cô dâu tốt nhất hiện nay

Trường dạy trang điểm cô dâu tốt nhất hiện nay

Nghề make up đang dần trở thành một trong những ngành nghề có mức thu nhập đáng mơ ước nhất hiện nay mà không cần đến bằng cấp. Chính vì thế mà câu hỏi: Trường dạy trang điểm cô dâu nào tốt nhất hiện nay? đang là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc đó thông qua bài viết dưới đây.

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Nếu được học học make up cô dâu đẹp ở sài gòn và hà nội ở đâu? thì câu trả lời chắc chắn sẽ là học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.

Nắm trong tay hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ váy cưới, trang trí tiệc cưới, trang điểm cô dâu, chụp hình mà Lavender tự hào là địa chỉ số 1 tại Việt Nam hiện nay đào tạo nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Có được thành quả đáng mơ ước đó là nhờ:

Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những chuyên gia makeup hàng đầu, với khả năng trang điểm điêu luyện cùng kiến thức trang điểm vững vàng, có khả năng sư phạm tốt.

Khóa học trang điểm cá nhân được xây dựng bài bản, khoa học. Bao gồm các kiến thức về da, mỹ phẩm cho đến cách cầm cọ, trang điểm từng chi tiết trên gương mặt, sao cho làm nổi bật được những ưu điểm trên khuôn mặt cô dâu đồng thời giấu nhẹm những khuyết điểm xấu xí. Bên cạnh đó, khóa học makeup cô dâu của Lavender còn đào tạo kỹ năng làm tóc, giúp bạn có thể tự tin thực hiện đa dạng các yêu cầu của khách hàng.

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Hệ thống studio cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, giúp học viên có cơ hội cọ xát thực tế. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ cho học viên chụp hình tác phẩm của mình, để nhận ra được những ưu điểm cần phát huy và những lỗi make up cần sửa chữa kịp thời.

Với những ưu điểm nổi trội của học viện Lavender  thì bạn đã sẵn sàng thực hiện ước mơ, đam mê của mình tại đây chưa. Nhanh tay đăng ký, để tham gia khóa học ngay hôm nay.

– Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline : 091.493.7887

Email : info.hanoi@lavender.edu.vn

– Chi nhánh Sài Gòn

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM.

Hotline: 091.279.7887

Email : info.saigon@lavender.edu.vn

Quách Ánh Make Up Store

Là một trong những người có tầm ảnh  hướng lớn đến xu hướng trang điểm trong nước, là khách mời của hàng loạt các chương trình truyền hình trên sóng VTV như: Thời trang và cuộc sống, Cà phê sáng,…. là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm đang “làm mưa làm gió” khắp các trang mạng xã hội – Lemonade. Cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây, không ai khác chính là phù thủy makeup nổi tiếng – Quách Ánh.

Với phương châm muốn mang cái đẹp đến được với nhiều hơn nữa chị em, phụ nữ Việt Nam mà cô đã mở ra trường dạy trang điểm cô dâu Quách Ánh Make Up Store. Đây chính xác là địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội hiện nay, thu hút rất đông học viên tham gia.

Đến với trường dạy trang điểm cô dâu Quách Ánh Make Up Store, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp trong không gian học tập sang trọng, đầy đủ các điều kiện cần thiết, để việc học trang điểm được tốt nhất.

Mức học phí cho khóa học trang điểm chuyên nghiệp: 50 triệu/6 tháng; và 20 triệu cho khóa học trang điểm cá nhân. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa, để tìm ra khóa học makeup phù hợp nhất với bản thân.

Địa chỉ: 20 Mạc Đĩnh Chi, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Trang web: quachanh.net

Trung tâm dạy trang điểm Mai Đỗ

Nếu thường xuyên dạo qua các diễn đàn dạy trang điểm cô dâu thì không khó để bạn nhận ra cái tên quen thuộc trong làng makeup artist Hà thành – Mai Đỗ. Với phong cách làm việc chỉn chu, cá tính mà cô nàng đã ghi điểm tuyệt đối với các tín đồ làm đẹp, đam mê với makeup, mong muốn theo học nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp.

Cô nàng cũng sẽ là người trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn học viên các bước trang điểm từ cơ bản đến nâng cao cũng như sửa lỗi cho từng học viên trong quá trình học. Nét nổi bật trong phong cách trang điểm cô dâu ở đây, đó là chú trọng đến các đường nét đặc trưng trên khuôn mặt, nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng không kém phần nổi bật, thu hút cho cô dâu.

Học trang điểm cô dâu mùa cưới

Học phí cho các lớp học trang điểm ở đây dao động từ 1.000.000 cho khóa makeup cá nhân cơ bản đến 30.000.000 triệu cho khóa trang điểm chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 13 Phạm Hồng Thái, Ba Đình, Hà Nội

Trang web: maidomakeup.com

Fanpage: @maidomakeup

Hotline: 0911.83.4444

Học viện thẩm mỹ New Gem

Sở hữu hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đã đào tạo ra được hàng nghìn chuyên gia thẩm mỹ, makeup nổi tiếng khắp cả nước mà học viện thẩm mỹ New Gem chắc chắn là địa chỉ tầm sư học đạo mà bạn không thể bỏ qua.

Vậy, đến với học viện thẩm mỹ New Gem, bạn sẽ nhận được những gì? Đó là:

Chất lượng đào tạo tốt với giáo trình dạy trang điểm bài bản, được chọn lọc từ nhiều trường dạy trang điểm cô dâu nổi tiếng trên thế giới.

Được tham gia thực hành trang điểm cô dâu thực tế trong các buổi chụp hình, tiệc cưới hỏi, để từ đó đúc rút được kinh nghiệm quý báu về kỹ năng makeup cũng như tâm lý của cô dâu.

Môi trường học tập được trang bị đầy đủ các dụng cụ makeup, không gian thoáng đãng, thoải mái, giúp học biên lĩnh hội được kiến thức một cách tốt nhất.

Đặc biệt, với các học viên ở xa, học viện còn hỗ trợ chỗ ở. Khi ra trường, tất cả học viên sẽ được cấp bằng song ngữ có giá trị quốc tế; được tư vấn mở tiệm trang điểm riêng cho bản thân hay định hướng nghề nghiệp cho học viên.

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Website: hnewgem.com.vn

Trên đây là 4 địa chỉ trường dạy trang điểm cô dâu tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn theo đuổi đam mê trở thành makeup artist. Chúc các bạn thành công!