Cuộc thi ảnh online “Trời Hà Nội Xanh”

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho những đối tượng có niềm đam mê nhiếp ảnh, mang đến một cơ hội cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong địa bàn toàn thành phố Hà Nội thể hiện niềm đam mê, tài năng, nhiệt huyết và óc nghệ thuật của mình, CLB TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG đại học Ngoại thương kết hợp với nhà bảo trợ chuyên môn về hình ảnh là Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam chính thức phát động CUỘC THI ẢNH ONLINE: TRỜI HÀ NỘI XANH.
Đây cũng là cơ hội cho các học viên của Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam cũng như các bạn trẻ độ tuổi từ 15-23 trên địa bàn thành phố Hà Nội có niềm đam mê và yêu thích Nhiếp ảnh hãy tham gia để cùng trải nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ nói chung và của Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam nói riêng.

I/ Đối tượng dự thi:

Tất cả các bạn sinh viên HS – SV độ tuổi từ 15 – 23 đang học tập tại các trường THPT, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và các bạn đang học tập tại trường ĐH Ngoại thương (bao gồm cả K53) nói riêng.

II/ Cách thức dự thi:

Thí sinh tham dự chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đơn offline

Bước 1: Download đơn đăng kí dự thi được đăng tải tại link event của dự án và fanpage của CLB Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng trường Đại học Ngoại Thương.

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu của đơn đăng ký

Bước 3: Gửi bài dự thi ảnh cùng với caption và đơn đăng ký của bạn về hòm mail của dự án: troihanoixanh.tcmftu@gmail.com

Cách 2: Đơn online.

Điền trực tiếp thông tin và gửi bài dự thi vào link đăng kí online của cuộc thi:

http://bit.ly/1AN5DD3

DEADLINE: 23H59′ NGÀY 02/09/2014

III/ Chủ đề cuộc thi:

Thí sinh gửi 1 ảnh dự thi với chủ đề HÀ NỘI (BẤT KÌ KHÍA CẠNH, GÓC NHÌN, CẢM NHẬN NÀO CỦA BẠN VỀ HÀ NỘI) kèm 1 caption cho ảnh (dài không quá 100 từ)

IV/ Quy định ảnh dự thi:

Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh với định dạng JPEG, độ phân giải tối thiểu 200 dpi, dung lượng từ 1 – 5Mb. BTC không chấp nhận ảnh dùng kỹ xảo, trừ việc điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, căn chỉnh màu sắc. Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không được sao chép từ nguồn sẵn có, vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật của Việt Nam.

V/ Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: thuộc về thí sinh có bức ảnh đạt số điểm cao nhất từ BGK.

Giải caption ấn tượng: BGK chọn ra bức ảnh có caption ấn tượng nhất.

Giải bình chọn: thuộc về thí sinh có bức ảnh có số lượt “like” bình chọn nhiều nhất trên fanpage của dự án (trong trường hợp có cùng số lượt “like” bình chọn, BTC sẽ dựa vào số lần “share”). Thí sinh không được sử dụng bất kì phần mềm câu like, tăng like tự động nào. Nếu BTC phát hiện ra thí sinh có gian lận trong việc này, bài dự thi của thí sinh đó sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

Thời hạn bình chọn: đến 23h59’ ngày 05/09/2014.

Thời gian chấm giải: từ ngày 02/09 – 05/09/2014

Bảo trợ chuyên môn: Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam – BGK: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Chính.

Giải thưởng cho các thí sinh sẽ bao gồm tiền mặt; các suất học bổng tham gia các khóa học về nhiếp ảnh, pts; học bổng của các trung tâm Tiếng anh; học bổng khóa học kĩ năng mềm của Tâm Việt; ……và rất nhiều phần quà có giá trị khác.

Đặc biệt Lavender Studio sẽ trao 2 suất học bổng có giá trị cao cho thí sinh đạt giải, bao gồm:

– 01 khoá học nhiếp ảnh cơ bản của Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

– 01 khoá học photoshop cơ bản tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.

VI/ Công bố và trao giải thưởng:

Giải thưởng sẽ được công bố và trao trong đêm nhạc từ thiện “Trời Hà Nội xanh” dự kiến diễn ra vào ngày 06/9/2014 tại hội trường D201 trường Đại học Ngoại thương.

Các thí sinh đạt giải sẽ được BTC gọi điện thoại và thông báo cách thức đến nhận giải thưởng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Email: troihanoixanh.tcmftu@gmail.com

Bàn trực CLB TCM tại sảnh nhà B, ĐH Ngoại thương

Fanpage : https://www.facebook.com/TuyentruyenCachMang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887