Các phần mềm dựng video hot nhất mà bạn nên không nên bỏ qua

Có thể dựng video một cách thành thạo là một trong những những mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây cũng là yêu cầu phổ biến trong nhiều ngành nghề. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phần mềm dựng video hot nhất mà bạn nên không nên bỏ qua để có cho mình những kỹ năng tốt nhất bạn nhé. 

  1. Phần mềm dựng phim Adobe After Effects

Bộ phần mềm Adobe quá quen thuộc với chúng ta bởi sự hữu ích của nó trong nhiều lĩnh vực. Trong đó nhất định phải kể tên tới Adobe After Effects. Trong năm 2017 phần mềm này đã được giới chuyên gia đánh giá là phần mềm dựng phim tốt nhất của năm và có khả năng tạo ra những khung hình chất lượng với hiệu ứng và kỹ xảo bắt mắt. 

Nói như vậy không có nghĩa rằng những người mới bắt đầu tham gia và học tập dựng video không thể sử dụng phần mềm này. Nhìn chung giao diện của chúng khá đơn giản và có được tích hợp thêm những công cụ đồ hoạ khác của Adobe như Photoshop, Illustrator,… Hãy kiên nhẫn một chút khi học tập và sử dụng phần mềm này để trở thành người chỉnh sửa video chuyên nghiệp bạn nhé.

Phần mềm dựng phim Adobe After Effects có khả năng tạo ra những khung hình chất lượng với hiệu ứng và kỹ xảo bắt mắt

  1. Phần mềm Adobe Premiere Pro

Đơn giản hơn một chút so với Adobe After Effects là Adobe Premiere Pro. Đây là phần mềm được giới thiệu nhiều nhất đối với những người mới bắt đầu tập chỉnh sửa cắt ghép video. Tuy nhiên chính bởi vì dễ dàng sử dụng hơn nên phần mềm này không có khả năng tạo ra nhiều hiệu ứng như Adobe After Effects. 

Xét về tổng thể đây là phần mềm xứng đáng là nền tảng dành cho tất cả mọi người khi bắt đầu nhập cuộc. Bạn có thể tự mình mày mò và sử dụng thành thạo phần mềm này. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và trau dồi nhiều kỹ năng hơn hãy tham khảo thêm từ các video dạy sử dụng phần mềm trên YouTube. 

Đây là phần mềm được giới thiệu nhiều nhất đối với những người mới bắt đầu tập chỉnh sửa cắt ghép video

  1. Phần mềm CyberLink PowerDirector

Tuy không phải là một cái tên mới trong hệ thống các phần mềm dựng video hot nhất mà bạn nên không nên bỏ qua, nhưng đến nay, phần mềm này mới càng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Sở dĩ có điều này là bởi nó đang được nhà sản xuất liên tục cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Chúng ta có thể kể tới những ưu điểm mới được nâng cấp thêm như: hàng ngàn hiệu ứng hình ảnh được bổ sung hoặc khả năng kết hợp với các phần mềm khác,…

Nhà sản xuất liên tục cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho CyberLink PowerDirector

  1. Phần mềm  ProShow Producer

Nếu nhắc tới các phần mềm dựng video hot nhất mà bạn nên không nên bỏ qua mà không nhắc tới ProShow Producer  thì thực sự là một thiếu sót lớn. Đây là công cụ để tạo nên những video đơn giản mà cực kì dễ thương. Ví dụ như những đoạn clip tặng bạn bè người yêu. Giao diện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng giúp cho người dùng có thể tạo ra những video ý nghĩa chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Dù không thể tạo ra được những video quá mãn nhãn nhưng phần mền ProShow Producer cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video hoặc muốn có video trong thời gian ngắn.

Đây là công cụ để tạo nên những video đơn giản mà cực kì dễ thương

Trong số các phần mềm dựng video hot nhất mà bạn nên không nên bỏ qua mà chúng tôi vừa nêu lên trên đây, hãy lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp  nhất so với khả năng hiện tại của bản thân và tạo ra những video đẹp và ý nghĩa nhất nhé. Để tăng thêm kỹ năng quay và dựng video hãy nhanh tay đăng ký lớp học Quay và Dựng video. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị thông qua các buổi học cũng tạo ra được những sản phẩm video ưng ý nhất!

>>> Xem ngay lịch khai giảng mới nhất: https://lavender.edu.vn/lich-khai-giang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887