Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson

Học blend màu nâng cao

Đào tạo nghề thiết kế

Photoshop Cs, Dạy Photoshop Ở Hà Nội

Erik Johansson, 24 tuổi, anh từng là sinh viên nghành máy tính tại Thụy Điển. Năm anh 15 tuổi, ban đầu anh chụp ảnh chỉ cho vui. Chỉ đến khi anh mua chiếc máy ảnh SLR vào năm 2007 thì anh bắt đầu thích thú với việc chỉnh sửa ảnh. Với niềm đam mê và khả năng nhạy bén anh đã trở nên “siêu” với những xử lý ảnh Photoshop của mình, Johansson sử dụng những kỹ thuật phức tạp, mỗi bức ảnh của anh mất 10 đến 20 tiếng từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành.

Trả lời phỏng vấn về công việc của mình anh nói: “Tôi luôn vẽ phác thảo ý tưởng cuối cùng của tôi. Nhưng khi hoàn thành tác phẩm thì kết quả lại không giống như tôi nghĩ ban đầu, bởi nó thậm chí còn tuyệt hơn thế nhiều. Khi lên ý tưởng tôi luôn cô gắng tìm những điểm nhấn để sử dụng vào trong bức ảnh và sau đó là thời gian chỉnh sửa ảnh thôi. Và điều quan trọng nhất là phải ghi lại các ý tưởng của mình, kể cả khi nó chỉ xuất hiện trong có vài giây.”

Cùng chiêm ngưỡng những tấm ảnh tuyệt vời do Erik Johansson tạo hình, chụp ảnh và cuối cùng là xử lý photoshop:

Học Photoshop - Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson Học Photoshop - Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson Học Photoshop - Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson Học Photoshop - Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson Học Photoshop - Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson Học Photoshop - Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson Học Photoshop - Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson Học Photoshop - Ảnh photoshop tuyệt vời của Erik Johansson

(St)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887