03 camera hành trình SJCAM cực hot cho dân phượt

 

  1. Action cam SJCAM SJ4000 Wifi: Dành cho những bạn có mức đầu tư thấp, không đòi hỏi nhiều về chất lượng hình ảnh.

Top 3 camera hành trình SJCAM cho dân đi phượt

Đây là mẫu camera thể thao đa năng nằm trong phân khúc giá rẻ của SJCAM, do đó không có gì lạ khi giá của nó chỉ 1,8 triệu với bản 1.5 inch và hươn 2 triệu với bản 2 inch. SJCAM SJ4000 Wifi hỗ trợ quay video Full HD 1080p, hỗ trợ điều khiển bằng smartphone qua sóng wifi nhưng không trang bị công nghệ chống rung Gyro. Lợi thế khi mua SJCAM SJ4000 Wifi là bạn có thể đầu tư thêm được một số phụ kiện khác mà tổng chi phí không quá tốn kém.

2. Action cam SJCAM M20: Mức đầu tư không quá cao nhưng quay chụp đẹp với độ phân giải hỗ trợ 4K.

Top 3 camera hành trình SJCAM cho dân đi phượt theo nhu cầu sử dụng

Sản phẩm này dành cho những phượt thủ chịu khó đầu tư hơn một chút, muốn có những bức ảnh, video sắc nét nhưng không phải bỏ ra số tiền quá nhiều. Với mức giá chỉ gần 3 triệu đồng nhưng hỗ trợ cảm biến Sony 16MP, quay video chất lượng 4K thì SJCAM M20 có một sức hút mạnh mẽ với rất nhiều các phượt thủ. Có một nhược điểm ở model này là nó không có nhiều phụ kiện đi kèm như các phiên bản 4000 hay 5000, cũng như sử dụng pin sạc và dock sạc riêng với giá hơi mắc một chút.

3. Action cam SJCAM SJ5000X: Dành cho những phượt thủ muốn quay chụp chuyên nghiệp và tất nhiên chi phí đầu tư cũng không nhỏ.

Top 3 camera hành trình SJCAM cho dân đi phượt theo nhu cầu sử dụng

Là sản phẩm cao cấp nhất của SJCAM hỗ trợ đầy đủ những tính năng quay chụp không thua kém bất cứ máy ảnh chuyên nghiệp nào. SJCAM SJ5000X được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, nó tỏ ra không có quá nhiều khác biệt so với GoPro Hero4. Cũng chính vì tích hợp nhiều tính năng nổi trội và mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nên giá thành của 5000X lên tới 4 triệu đồng. Thêm các phụ kiện SJCAM đi kèm thì bạn sẽ phải đầu tư cho chiếc camera hành trình này khoảng tầm 5 triệu.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc camera ưng ý nhất!!

Nguồn: tech360.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887