[HCM] Tuyển sinh lớp Nhiếp ảnh nâng cao theo chuyên đề Chân Dung và Phong Cảnh Tháng 3-2017

Kỹ thuật chụp ảnh

[HCM] Khai giảng lớp Nhiếp ảnh nghệ thuật nâng cao

11774655_1517300528544954_1657790827_n

Giống như đi du lịch, càng đi nhiều, lại càng muốn đi nữa. Nhiếp ảnh mang tới cho con người ta cảm giác không ngừng phát triển, càng tim hiểu sâu, càng thấy thiếu. Đã là đam mê thì chẳng bao giờ ngừng.
Học chụp được một bức ảnh, học được cách điều khiển máy ảnh, thì bạn càng muốn những bức ảnh ra đời mang tính nghệ thuật cao nữa. Từ đó, bạn sẽ luôn tìm thấy nơi mới để khám phá và những cơ hội mới để mở rộng khả ăng sáng tạo ảnh của mình.

nhiep-anh-nang-cao-2015
Khai giảng lớp Nhiếp ảnh nâng cao theo chuyên đề chân dung và phong cảnh.
Lợi ích khóa học:

–       Phát huy cảm hứng sáng tạo không giới hạn
–       Trau dồi kinh nghiệm chụp ảnh thực tế hiện nay
–       Tiến tới gần hơn con đường của nghệ thuật nhiếp ảnh.
–       Cung cấp cho học viên các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh.
–       Học viên có thể trở thành nhiếp ảnh gia bao gồm ở các lĩnh vực khoa học, thương mại, công nghiệp, báo chí và nghệ thuật, đời sống.
–       Giúp học viên nắm vững kỹ năng nhiếp ảnh và thủ thuật tạo hình trong nhiếp ảnh

Trong suốt khóa học đặc biệt này, bạn sẽ học những cách chụp phong cảnh đẹp, cách nhìn nhận trong chụp chân dung, cảnh sinh hoạt quanh ta. Những khung cảnh tưởng chừng đơn giản bình dị, nhưng khi được đưa lên khung hình sẽ trở thành nghệ thuật.

Bạn sẽ được tìm hiểu về nhiếp ảnh như một môn thực hành nghệ thuật thị giác, và làm thế nào có thể giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia năng động. Bạn sẽ được  khám phá những công việc và khái niệm của nghệ sĩ nhiếp ảnh đương đại, mà từ đó có thể tạo ra một sự quan tâm mới trong những gì bạn chụp. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu một số trong những kỹ năng thực tiễn cần thiết để tiếp tục khám phá nhiếp ảnh theo những cách thú vị và sáng tạo.

 11753892_1517300531878287_323247895_n

Nội dung của khóa học:
–       Phần 1: Ngôn ngữ nhiếp ảnh – Học viên tham gia khóa học sẽ được giới thiệu, ôn luyện các kỹ thuật cơ bản trong nhiếp ảnh, hiểu sâu hơn về các thuật ngữ trong nhiếp ảnh (phân tích ảnh học viên đã từng chụp)

–       Phần 2: Các kỹ thuật nhiếp ảnh nâng cao trong ảnh phong cảnh, ảnh đời thường, ảnh chân dung, …  và ảnh đen trắng.

–       Phần 3: Tiến trình hình thành tác phẩm ảnh
Hiểu về tư duy ảnh, xác định được cái mình muốn đưa vào khung hình. Sẵn sàng về thiết bị, chế độ chụp, bố cục, ánh sáng. Các kinh nghiệm trong quá trình tiến hành chụp, các tiêu chí của tác ảnh nghệ thuật, các yếu tố cấu thành bức ảnh đoạt giải.

–       Phẩn 4: Xử lý hậu kỳ: Học viên được đào tạo sâu hơn về các thông số của ảnh, kỹ thuật xử lý ảnh màu và ảnh đen trắng, giới thiệu cách chỉnh sửa hậu kỳ tối ưu, các rủi ro thường gặp và cách khắc phục trong hậu kỳ.

–       Phần 5: Phương pháp đọc ảnh: Ở bước học này, các học viên sẽ nắm được cách chuyển tải một thông điệp thông qua một bức ảnh, có thể nhận định được thế nào là một tấm ảnh đẹp, bố cục, chủ điểm và ánh sáng của bức ảnh đó, các thủ pháp vận dụng nhằm nâng cao tính ước lệ để bổ sung ngữ nghĩa, thổi hồn vào tác phẩm nhiếp ảnh của mình.

Chứng chỉ tốt nghiệp.

 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học ( hoặc sơ cấp nghề ) do Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam cấp có giá trị toàn quốc.

Khóa học nhiếp ảnh tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam với các Giảng Viên – Khách mời –Giảng viên Nguyễn Khắc Hường – Tước hiệu nghệ sỹ Nhiếp ảnh xuất sắc E.VAPA, E. FIAP- Giáo viên TT Bồi dưỡng nghiệp vụ Hội Nhà Báo Việt Nam – Nhiếp ảnh gia – Giảng viên Mạnh Nguyễn – Sáng lập Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam – Anh đã truyền cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều học viên và lớp lớp các bạn trẻ.

 nhiep anh gia nguyễn khắc hường

 

Đặc biệt: Các Cơ quan, tổ chức, studio hay cá nhân có nhu cầu bổ sung kiến thức về nhiếp ảnh trong thời gian ngắn hạn hoặc nâng cao chuyên môn về nhiếp ảnh…Xin liên hệ trực tiếp: 0912.797.887 – 08 3886 6623 để xếp lớp.

 suoi toc

Khai giảng lớp Nhiếp ảnh nâng cao theo chuyên đề chân dung và phong cảnh.

– Thời gian đăng ký học: Tất cả các ngày trong tuần.

– Khai giảng: Ngày 22/03/2017

– Số buổi học : 10 buổi
– Thời gian học: Từ 8h30′ đến 11h00′ ( T2, T4, T6 )
– Địa điểm học: Học viện Nhiếp ảnh Lavender HCM
– Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng T8, P.11, Q.3 (Đối diện cổng công viên Lê Thị Riêng).
– Học phí cho khóa học:  3.000.000 vnđ.
– Ưu đãi học phí chỉ còn: 2.700.000 vnđ cho các bạn học viên đăng ký trước 5 ngày khai giảng.

 • (ưu đãi dành cho học sinh sinh viên, Học viên cũ của Lavender đóng trước chỉ:  2.500.000 vnđ)

– Địa điểm học: Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 588/C2 Cách mạng tháng 8, phường 11, Q3, tp Hồ Chí Minh

* Nhanh tay đăng ký khóa học ngay từ hôm nay theo các hình thức sau:
Cách 1:

Chuyển khoản học phí:

 • Tên TK: Nguyễn Văn Mạnh
 • Số TK: 0011002014960 Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh sở giao dịch Hà Nội.
 • Gửi thư điện tử với nội dung: Khóa học tham gia- Họ và tên- Số điện thoại tới info.saigon@lavender.com.vn

Cách 2:

 • Đăng ký và đóng học phí khóa học trực tiếp tại Công ty CP Truyền Thông Lavender – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: số 588/C2, Cách mạng tháng 8, P.11, Q.3, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0912. 797 887 – 08 3886 6623.

www.lavender.com.vn | lavender.edu.vn

dang-ky-online

Lưu ý:

 • Tất cả mọi người có thể tham gia Group Hội những người thích chụp ảnh là nơi trao đổi thông tin & update liên tục các thông tin về khóa học. Nhà tổ chức sẽ có trách nhiệm thông tin đến từng học viên về các thay đổi trong công tác tổ chức qua diễn đàn hoặc email.
 • Học viên tham gia khoá học tự trang bị máy ảnh, ống kính, laptop, phần mềm photoshop v.v… (trừ các thiết bị giảng dạy tại Studio)
 • Quyền lợi học viên tham gia

+ Tài liệu học phát miễn phí, phòng máy lạnh, máy chiếu, wifi…Ưu đãi từ Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam.

+ Tư vấn đầu tư trang thiết bị từ máy ảnh – ống kính và các phụ kiện kèm theo…

+ Cơ hội gặp gỡ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam: Giao lưu- chia sẻ kinh nghiệm – download các tài liệu và phần mềm hỗ trợ hữu dụng.

Được tham gia vào các cộng đồng nhiếp ảnh tại Lavender, giao lưu với các lớp các buổi thực hành, liên tục Offline giao lưu định kỳ hàng tháng

+ Đặc biệt hơn nữa sau khi kết thúc khóa học, học viên có cơ hội được giới thiệu cộng tác làm việc với các đài, tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng để phát triển niềm đam mê như: Tạp chí Truyền hình; Tạp chí Đẹp; Tạp chí 2!Đẹp; HerWorld; Man Magazine…

Link Group:

https://www.facebook.com/daotaonhiepanhlavender
https://www.facebook.com/groups/chupanhdep/

thuc-hanh-nhiep-anh-nang-cao

lop-nhiep-anh-nang-cao-08-2015

lop-anh-nang-cao

hoc-vien-nhiep-anh

dao-tao-nhiep-anh-nang-cao

lop-nhiep-anh-nang-cao-lavender

dang-ky-online

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 091 279 7887