Home / OFFLINE-SỰ KIỆN NHIẾP ẢNH

OFFLINE-SỰ KIỆN NHIẾP ẢNH

Feed Subscription

[HN] OFFLINE Nhiếp ảnh cùng Học viện Nhiếp ảnh Lavender (22-3-2015)

24

22/3/2015 – Offline Nhiếp ảnh cùng Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam Với mục tiêu dẫn dắt và tạo một sân chơi Nhiếp ảnh vui, bổ ích cũng là cơ hội để các “Nháy” giao lưu, làm quen và học hỏi từ những người cùng đam mê yêu thích Nhiếp ảnh, Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam thường ... Read More »

[HCM] Nhiếp ảnh sáng tác – Du lịch làng hoa Sa Đéc cùng Học viện Nhiếp ảnh Lavender

10928647_1521012424844684_933932667_n

 HCM. LAVENDER PHOTO TRIP LÀNG HOA SA ĐÉC 02/2015  Miền Tây Nam bộ không xa lạ đối với những ai có niềm đam mê du lịch sông nước. Song vẫn còn có tour “độc” gây ngạc nhiên và hứng khởi không ít cho những tay săn ảnh đẹp , thích du lịch và sáng tác. Với mục tiêu dẫn dắt ... Read More »

Offline Giao Lưu – Photo Trip Mẫu Sơn – Xứ Lạng

offline giao luu mau son xu lang

Chương Trình Giao Lưu – Photo Trip  Mẫu Sơn –  Xứ Lạng Lavender Edu Vn – Lạng Sơn Photo Trong chuyến Photo trip tháng 11, học viên có cơ hội được thỏa sức sáng tạo tại nơi địa đầu của Tổ Quốc – xứ Lạng.  Mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam, thắng cảnh và ... Read More »

[TPHCM] Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Học viện nhiếp ảnh Lavender Việt Nam

Nhiếp ảnh đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Rất nhiều công việc, ngành nghề cần sử dụng đến Nhiếp ảnh. Bộ môn nghệ thuật này đã tạo ra những giá trị vô hình và hữu hình cho những ai thật sự đam mê, muốn theo đuổi, chinh phục nó. Tiếp nối thành công trong ... Read More »

Cuộc thi ảnh online “Trời Hà Nội Xanh”

Cuộc thi ảnh trời hà nội xanh

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho những đối tượng có niềm đam mê nhiếp ảnh, mang đến một cơ hội cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong địa bàn toàn thành phố Hà Nội thể hiện niềm đam mê, tài năng, nhiệt huyết và óc nghệ thuật của mình, CLB ... Read More »

Hợp tác bảo trợ hình ảnh sự kiện cho Đông Đô show

Chụp ảnh sân khấu đẹp

Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, tiền thân là Lavender Studio, được thành lập tại Hà Nội năm 2010 bởi nhiếp ảnh gia trẻ Mạnh Nguyễn, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực truyền thông giải trí và đã thành công với thương hiệu Lavender Studio. Tiếp theo là hoạt động đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực ... Read More »

Offline Foto trip Mộc Châu “Về Với Thảo Nguyên Xanh”

Offline Mộc Châu

Đến Mộc Châu vào mùa hè, học viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi lang thang săn hình trên những đồi chè xanh mướt, ngất ngây giữa những vườn mận chín đỏ, thả lỏng mình giữa làn hơi nước mát lạnh từ thác Dải Yếm, thác Chiềng Khoa hay khám phá nét bí ẩn của động Sơn ... Read More »

Nguyễn Xuân Chính giao lưu và chia sẻ về nhiếp ảnh

Vu khuc he-Nguyễn Xuân Chính

                Buổi giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm chụp ảnh với nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Chính do Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam tổ chức vào ngày 06 – 07 -2014. Bộ môn nghệ thuật nhiếp ảnh đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam với những thành tựu nổi bật trong mọi đề ... Read More »

OFFLINE chụp sen 14 – 6 – 2014

Offline chụp sen

Sự quyến rũ của sen vốn đã ăn sâu vào tiềm thức con người, sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp tươi sáng, cao sang và thuần khiết. Vì thế, đoá sen nở bên bờ ruộng sẽ tô thắm cả cánh đồng; sen nở trong ao cạnh nhà tạo nét quyến rũ, gợi cảm giác thú vị cả ... Read More »

Scroll To Top