Lớp học đồ hoạ photoshop ở Hà Nội và Tp.HCM

Lớp học photoshops ở Hà Nội và chi nhánh Tp.HCM

Bạn yêu thích đồ họa, bạn muốn tạo ra những sản phẩm ảnh sáng mang tính nghệ thuật và tính ứng dụng cao trong đời sống? Hay đơn giản là bạn mong muốn tự mình hoàn thiện những bức ảnh do chính tay mình chụp? Theo học một khóa học Photoshop là điều mà bạn cần làm lúc này.
Hiện nay, không khó để tìm ra một lớp học Photoshops ở Hà Nội và Sài Gòn. Tuy nhiên, để tìm ra và lựa chọn cho mình nơi đào tạo uy tín nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về nội dung chuyên đề dạy, sự chuyên nghiệp trong giảng dạy cũng như kết quả thực hành của các khóa học trước.

Học làm photoshop-dạy và làm photoshop

• Lớp học photoshop chuyên nghiệp ở Hà nội và Sài gòn luôn hấp dẫn và thu hút học viên

Điều quan trọng nhất khi theo học một khóa học Photoshop là các học viên có thể sử dụng Photoshop một cách thành thạo theo mục đích mà mình hướng tới: thiết kế hay chỉnh sửa ảnh.
– Các bài học trong Photoshop cần được thiết kế phù hợp với sự tiếp thu của học viên.
Tiến trình học Photoshop cơ bản bao gồm:
• Thao tác trong Vùng chọn – Thao tác với nhóm công cụ chọn – Menu Sellect
• Làm việc với Layer – Menu Layer
• Các lệnh Chỉnh sửa, tô vẽ cơ bản trong menu Edit
• Nhóm công cụ tô vẽ và chỉnh sửa
• Nhóm công cụ Pen – Text – Shape
• Bộ lọc Filter
• Các khái niệm về kênh – Channel
• Mask – Mặt nạ và ứng dụng
• Action – Style – Các lệnh Automate
Khóa học Worrkshop dành cho trình độ cao hơn với những kiến thức nâng cao trong các chuyên đề blend màu, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
Khi chuẩn bị theo học một khóa Photoshop hay Workshop, bạn nên tìm hiểu về đơn vị đào tạo dựa trên những tiêu chí sau:
– Mức học phí hợp lý: Nên chọn một đơn vị đào tạo Photoshop mức học phí vừa phải so với mặt bằng đào tạo chung. Sự cạnh tranh về mức phí hiện nay là rất lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên.

Học photoshop-học và làm photoshop giỏi

Lớp học photoshop chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội và chi nhánh Tp.HCM

– Cơ sở vật chất kỹ thuật: Phòng học phải đảm bảo được trang bị đầy đủ và có chiều sâu để học viên thực hành trong giờ học.
– Môi trường học tập thân thiện với những giảng viên tận tâm tận lực giúp đỡ học viên.
– Bài giảng của giảng viên thực sự sáng tạo giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nắm bắt kiến thức Photoshop.
Là Học viện đào tạo đồ hoạ Photoshop uy tín, chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm, lớp học Photoshop ở Hà Nội của Lavender luôn có sự đổi mới trong phương pháp dạy. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần sáng tạo của các học viên. Dựa trên những sản phẩm thực tế để đánh giá mức độ nắm bắt của học viên từ đó điều chỉnh sao cho học viên luôn cảm thấy dễ dàng tiếp cận nguồn kiến thức. Sau khóa học, giảng viên và học viên tại lớp học Photoshop Lavender luôn luôn có sự trao đổi kinh nghiệm trong thiết kế, chỉnh sửa ảnh.

Liên hệ đăng ký các khoá học photoshop tại Học viện Lavender theo những địa chỉ sau:

* Trụ Sở Hà Nội: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội ( Hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội ).
Phone :   043.990.5758
Hotline : 091.279.7887
Email :     info.hanoi@lavender.com.vn
Working hours : 09h00 –> 21h00 .

Chi nhánh Sài Gòn: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11,  Q.3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)
Phone :   083.8866.887
Hotline : 091.279.7887
Email :     info.saigon@lavender.com.vn
Working hours : 09h00 –> 21h00 .