Home / KỸ THUẬT CHỤP ẢNH

KỸ THUẬT CHỤP ẢNH

Feed Subscription

[HCM] Khai Giảng Lớp Chụp Ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo Tháng 1– 2017

chat-lieu-DoDa

Nhiếp ảnh đang ngày càng thâm nhập vào mọi khía cạnh cuộc sống. Bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào cũng cần đến hình ảnh, không chỉ riêng trong việc quảng bá hình ảnh công ty và giới thiệu sản phẩm, mà còn trong những hoạt động, hội thảo, gala, văn nghệ, giải trí… của doanh nghiệp nhất là trong ... Read More »

[HCM] Khai Giảng Lớp Chụp Ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo Tháng 12– 2016

chat-lieu-DoDa

Nhiếp ảnh đang ngày càng thâm nhập vào mọi khía cạnh cuộc sống. Bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào cũng cần đến hình ảnh, không chỉ riêng trong việc quảng bá hình ảnh công ty và giới thiệu sản phẩm, mà còn trong những hoạt động, hội thảo, gala, văn nghệ, giải trí… của doanh nghiệp nhất là trong ... Read More »

[HCM] Tuyển Sinh Lớp Nhiếp Ảnh Cơ Bản Tháng 11– 2016

12828445_894895993960113_9076248431685360817_o

Bạn Tự Hỏi Làm Sao Để Chụp Được Những Bức Ảnh Tuyệt Vời? Một chiếc máy ảnh số đắt tiền? Ống kính “xịn” có giúp ta chụp được những bức ảnh tuyệt vời? Thật sai lầm với suy nghĩ máy ảnh tạo nên các bức ảnh và thường hay đổ lỗi những bức ảnh xấu là do máy ảnh…Vai trò ... Read More »

Ống Kính Cho Người Mới Chơi Máy Ảnh DSLR

Tamron-17 - 50mm -f2.8

Khi mới bước chân vào con đường nhiếp ảnh, việc trang bị “vũ khí” cho mình chắc hẳn được đặt lên hàng đầu. Với ngân sách còn hạn chế, phải sắm loại nào vừa túi tiền mà chất lượng vẫn đảm bảo, dùng được vài năm?? Ở bài viết trước học viện đã tư vấn các dòng máy ảnh dành cho người ... Read More »

Cách chụp tia nắng mặt trời và hiệu ứng ánh sao

1165115

Các bức ảnh có tia nắng mặt trời tỏa sáng hay những ngọn đèn màu lấp lánh như ánh sao thật sự rất đẹp và huyền diệu. Có thể bạn nghĩ rằng phải có tay nghề cao mới chụp được những bức ảnh như vậy. Tuy nhiên, chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản và tìm được vị trí ... Read More »

Bí quyết chụp ảnh trắng đen đẹp

Ảnh đen trắng đẹp

Ảnh trắng đen chỉ đẹp khi bạn hình dung ngay trong đầu về việc tạo hình và lấy cảnh chỉ với hai màu đen và trắng. Một ngày đẹp trời, bạn có thể lấy một bức ảnh màu ra và chuyển thành đen trắng, hoặc cũng có thể chuyển máy sang chế độ chụp đen trắng và lên đường sáng ... Read More »

Nghệ thuật nhiếp ảnh bạn nên biết

Đào tạo chụp ảnh-học chụp ảnh cơ bản

Nghệ thuật nhiếp ảnh             Nghệ thuật nhiếp ảnh tại Việt Nam đã có nhiều bước tiến đáng kể. Có thể nói chưa bao giờ nhiếp ảnh trở nên phổ biến như bây giờ, nhu cầu học và tìm hiểu máy ảnh đang ngày càng trở nên rộng rãi hơn. Để chinh phục bộ môn nắm bắt khoảnh khắc tuyệt ... Read More »

Những tình huống không nên chụp lấy nét tự động

Kỹ thuật chụp ảnh - Những tình huống không nên chụp lấy nét tự động

Chế độ autofocus (lấy nét tự động) trên máy ảnh số rất tiện lợi nhưng không phải lúc nào cũng phát huy hết tác dụng. Trong một số trường hợp, bạn nên chuyển sang chế độ manual focus (lấy nét thủ công) để có được bức ảnh ưng ý nhất. Không thể nói đúng hay sai để chỉ việc dùng ... Read More »

Kỹ thuật chụp ảnh phơi sáng

Ky-thuat-chup-anh-phoi-sang-2

Thuật ngữ “phơi sáng” (exposure) để chỉ cảm biến bắt sáng được “phơi” ra lấy hình ảnh của một khung cảnh. Tuy nhiên, để thu được một bức ảnh từ cảm biến thông qua cơ chế phơi sáng, còn cần phải có thêm cả ống kính, thân máy. Đào tạo nghề nhiếp ảnh Khai Giảng Lớp Photoshop Liên Tục Ngày ... Read More »

Scroll To Top