[HCM] Tuyển Sinh Lớp Trang Điểm Cá Nhân Cơ Bản Tháng 12 – 2016

Bạn muốn trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn ở nơi làm việc hay đi chơi cùng bạn bè? Bạn chưa biết cách chăm sóc da đúng cách do hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và trang điểm khiến bạn hoang mang không biết mình lựa chọn như thế nào? Không những thế, bạn không biết địa chỉ dạy học nào đáng tin cậy, dạy tốt, uy tín và bạn có thể trang điểm thuần thục ngay cho khuôn mặt của mình?

lop-trang-diem-co-ban-tai-hcm

Khóa đào tạo trang điểm cá nhân do Học viện Nhiếp ảnh Lavender khai giảng chính là câu trả lời cho bạn!

Khác hoàn toàn với các khóa đào tạo tại trung tâm, cá nhân…Học viện Nhiếp ảnh Lavender đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ các phương pháp giảng dạy. Tại lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn và nắm được tất cả những ưu nhược điểm trên khuôn mặt của mình. Những tip trang điểm nhanh gọn và cực kì hiệu quả trong từng hoàn cảnh hay trang phục sẽ được bật mí ngay tại khóa học. Hơn nữa, cách phân biệt da và dưỡng da cũng sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng ngay cho bạn!

lop-trang-diem-co-ban-tai-hcm-2-thang-6-2015

Đó là lý do để bạn tham gia ngay lớp đào tạo trang điểm cá nhân để nắm được tất cả tip “hay ho” và cách chăm sóc da một cách tốt nhất. Hãy để mỗi ngày đến bạn đều trở nên xinh đẹp hơn nhé các cô gái!

dang-ky-online

Lợi ích của khóa học:

–      Bạn sẽ hiểu thêm về cách nhận diện khuôn mặt và cách sử dụng mỹ phẩm sao cho đúng và phù hợp với từng loại da, màu da.

–      Biết cách phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối để trang điểm cho khuôn mặt một cách hoàn hảo.

–      Nắm được bí quyết lựa chọn dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm tiết kiệm mà hiệu quả.

–      Bạn sẽ tích lũy cho mình một lượng vốn liếng có thể dễ dàng làm đẹp cho mình theo từng hoàn cảnh, môi trường , để có thể tự tin nơi công sở, tỏa sáng trong một sự kiện, yến tiệc hay đơn giản, tự nhiên trong buổi dã ngoại, đi chơi cùng bạn bè.

Khóa đào tạo Make up cá nhân bao gồm các nội dung:

1. Nhận diện khuôn mặt- vệ sinh da đúng cách:

– Nhận diện khuôn mặt, xác định ưu điểm, khuyết điểm từng khuôn mặt.

– Hướng dẫn cách phân biệt, cách sử dụng và công dụng của từng loại mỹ phẩm.

2. Vẽ chân mày chuyên nghiệp:

– Phương pháp vẽ chân mày trên giấy.

– Phân loại các kiểu lông mày.

– Thực hành tỉa chân mày.

– Hướng dẫn sử dụng, dụng cụ tỉa chân mày.

– Màu sắc của chân mày.

– Thực hành vẽ chân mày lên người mẫu.

– Cách vẽ chân mày bằng chì định hình.

– Cách vẽ chân mày bằng bột (dùng cọ).

– Kỹ thuật tạo dáng lông mày theo từng khuôn mặt.

– Kỹ thuật đổi mới chân mày nhằm thể hiện cá tính.

– Cách vẽ chân mày ngang (Hàn Quốc), chân mày lưỡi mác (Châu Âu) và các hình dạng chân mày.

3. Kỹ thuật đánh nền:

– Thực hành đánh nền.

– Cách ứng dụng nền theo từng loại da.

– Phương pháp xử lý nền.

4.HIGHTLIGHI & SHADUNG (bóng sáng,bóng tối):

– Kỹ thuật che khuyết điểm cho da và quầng thâm mắt.

– Nguyên tắc đánh nền, ứng dụng cụ thể cho từng khuôn mặt.

– Kỹ thuật dùng cọ và bông đánh nền.

5. Kỹ thuật đánh màu mắt:

– Nhận dạng từng loại mắt.

– Chỉnh sửa khuyết điểm cho mắt: Áp dụng đánh các kiểu cho từng loại mắt (Mắt to, mắt bé, mắt xếch).

– Kẻ chì đen, trắng chỉnh sửa cho mắt.

6. Kỹ thuật tạo dáng mũi:

– Tạo dáng cho mũi thanh tú.

– Chỉnh sửa khuyết điểm cho mũi.

7. Kỹ thuật đánh má hồng:

– Hướng dẫn cách đánh phấn màu hiện đại, phù hợp từng khuôn mặt, từng loại da.

8. Kỹ thuật đánh môi:

– Kẻ môi bằng chì, bằng cọ.

– Đánh các kiểu môi tim, môi teen, môi phong cách Hàn Quốc và Châu Âu.

9. Tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu cuối khóa.

lop-trang-diem-co-ban-tai-hcm-2-thang-6

Khai giảng: 06/12/2016

– Học phí:

• 1.200.000 vnđ (trước 05 ngày khai giảng khóa học )
  • 1.500.000 vnđ (trong 4 ngày trước khai giảng)
  • (ưu đãi dành cho học sinh sinh viên đóng trước chỉ: 1.000.000 vnđ)

– Thời gian đăng ký học: Tất cả các ngày trong tuần.

Học viện sẽ hỗ trợ tư vấn mỹ phẩm cho học viên khi tham gia các khoá đào tạo về trang điểm, hỗ trợ những buổi đầu cho học viên làm quen.

– Lịch học: T2, T4, T6-hoặc T3, T5, T7- Học trong 6 buổi

– Thời gian học: Sáng hoặc tối ( lịch học sẽ linh động sắp xếp theo thời gian của học viên)

– Sáng: 8h30- 10h30 | Chiều: 18h30- 20h30

– Địa điểm học: Học viện Đào tạo Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Số 588 / C2 Cách mạng tháng 8, phường 11, Q3, tp Hồ Chí Minh

dang-ky-online

Cách 1:

Chuyển khoản học phí:

• Tên TK: Nguyễn Văn Mạnh
  • Số TK: 0011002014960 Ngân Hàng Vietcombank, Chi nhánh sở giao dịch Hà Nội.
  • Gửi thư điện tử as nội dung:  Khóa học tham Gia- Họ và khách thuê Số điện thoại to info.saigon@lavender.com.vn

Cách 2:

• Đăng ký and đóng học phí khóa học trực tiếp tại Lavender – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: SO 588 / C2, Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0912. 797 887-08 3886 6623.